You are currently viewing Bàn thờ gỗ đẹp giá bao nhiêu? Bí quyết mua bàn thờ giá tốt
Bàn thờ treo nhỏ gọn tiện lợi

Bàn thờ gỗ đẹp giá bao nhiêu? Bí quyết mua bàn thờ giá tốt

Bàn thờ gỗ đẹp có rất nhiều loại nên giá bàn thờ gỗ cũng khác nhau. Cùng với đó giá bàn thờ tại mỗi đơn vị cũng có sự chênh lệch. Khách hàng nhiều khi không biết nên căn cứ vào những tiêu chí nào để mua được bàn thờ giá tốt nhất. Nắm bắt tâm lý khách hàng, Bàn Thờ Gỗ Đẹp cập nhật giá bán và chia sẻ kinh nghiệm mua bàn thờ đẹp bằng gỗ giá tốt trong bài viết dưới đây. 

Bàn thờ có ý nghĩa quan trọng như thế nào? 

Bàn thờ gỗ – Nơi tôn vinh và thể hiện sự kính trọng đối với các vị thần linh và tổ tiên.

Bàn thờ là nơi tưởng nhớ ông bà tổ tiên, thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng đối với những người đi trước trong gia đình. Nó là biểu tượng của sự gắn kết và tôn trọng truyền thống gia đình.

Bàn thờ là nơi giao tiếp và kết nối giữa người sống và người đã qua đời. Nó cho phép con cháu có thể gửi lời cầu nguyện, đặt lễ vật và trao đổi với tổ tiên, tạo sự gần gũi và sự sống động.

Bàn thờ cũng là nơi tôn vinh và thể hiện lòng thành kính đối với các vị thần linh, vị thần bảo hộ và các linh mục, thầy tu, tu sĩ trong tôn giáo. Nó cũng là không gian để thực hiện các nghi lễ, cầu nguyện và thực hành tôn giáo.

Nơi cầu nguyện những điều tốt đẹp và thể hiện văn hóa truyền thống 

Bàn thờ là nơi cầu nguyện và cầu mong những điều tốt đẹp và may mắn cho gia đình. Nó đem lại sức khỏe, hạnh phúc, thành công, bình an và thịnh vượng. Nó tạo không gian tâm linh để gia đình thể hiện niềm tin và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Bàn thờ là một phần trong văn hóa truyền thống của một dân tộc. Nó mang đến giá trị văn hóa và truyền thống quý báu. Nó giúp gìn giữ và truyền dạy những giá trị tôn giáo, đạo đức và tình yêu thương trong gia đình và cộng đồng.

Tóm lại, bàn thờ có ý nghĩa quan trọng trong việc tôn trọng tổ tiên, tôn vinh các vị thần linh, cầu nguyện cho điều tốt đẹp và may mắn, cũng như gìn giữ và truyền dạy giá trị văn hóa của một dân tộc.

Xem thêm: 100+ Mẫu bàn thờ gia tiên đang được ưa chuộng nhất năm nay TẠI ĐÂY

Vì sao gia chủ nên chọn bàn thờ gỗ đẹp?

Bàn thờ gỗ đẹp - sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình
Bàn thờ gỗ đẹp – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Hầu hết các gia đình Việt đều chọn bàn thờ gỗ tự nhiên để làm bàn thờ gia tiên. Vì thực tế bàn thờ gỗ có những ưu điểm mà những vật liệu khác khó có được. 

Xét về độ bền và giá trị sử dụng của bàn thờ gỗ đẹp hiện đại 

Bàn thờ gỗ có tuổi thọ tối thiểu 15 năm nếu gia chủ chọn mua bàn thờ từ một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp và uy tín. Bàn thờ gỗ không bị cong vênh, biến dạng khi nhiệt độ thời tiết cao. Sản phẩm cũng không bị mối mọt hay rêu mốc nếu trời nồm nhiều. Gia chủ có thể yên tâm sử dụng bàn thờ gỗ và đừng lo tốn phí bảo dưỡng sản phẩm.

Xét về giá trị thẩm mỹ

Hiếm có loại bàn thờ nào có giá trị thẩm mỹ vượt được bàn thờ gỗ. Gỗ tự nhiên với những đường vân mềm mại uyển chuyển không bị mất đi trong quá trình gia công. Do đó, bàn thờ gỗ không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng cho gian thờ mà còn tạo được sự uy nghiêm, trang trọng cho không gian thờ cúng.

Đó chính là lý do các gia chủ chọn bàn thờ gỗ để đặt tại phòng thờ gia đình, không gian thờ tự dòng họ. Đồng thời các loại bàn thờ tại đền, đình, chùa, miếu, điện,…cũng đều được làm từ gỗ đẹp.

Bàn thờ Phật 3 tầng bằng gỗ đẹp giá tốt
Bàn thờ Phật 3 tầng bằng gỗ đẹp giá tốt

>>>MẪU Bàn Thờ Phật Và Gia Tiên Hiện Đại BT 88997 cao cấp, chất lượng và giá cả phải chăng TẠI ĐÂY<<<

Bàn thờ gỗ đẹp giá bao nhiêu? 

Bàn thờ gỗ có nhiều mức giá bán khác nhau vì có đến 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Cụ thể:

Chủng loại bàn thờ

Bàn thờ đẹp bằng gỗ phân chia thành rất nhiều loại: Bàn thờ Chúa, bàn thờ Thánh, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần tài, bàn thờ gia tiên, bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ treo tường,…Giá bán bàn thờ dao động từ 1 – 20 triệu tùy từng loại. Một số mẫu bàn thờ gia tiên thiết kế cầu kỳ có giá cao hơn trên 20 triệu/sản phẩm. Ngoài ra giá bàn thờ gỗ còn do sản phẩm được sản xuất từ loại gỗ nào. 

Bàn thờ treo tường giá rẻ tại Gỗ Đẹp
Bàn thờ treo tường giá rẻ tại Gỗ Đẹp

Loại gỗ sản xuất bàn thờ gỗ đẹp hiện đại 

Các loại gỗ thường được dùng để đóng bàn thờ như gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ hương đỏ, gỗ sồi, gỗ thông, gỗ dổi, gỗ keo, gỗ gõ đỏ, gỗ vàng tâm, gỗ óc chó,…Các loại bàn thờ gỗ hương có giá khá đắt, nhất là bàn thờ gỗ hương đỏ có giá đến vài chục triệu một sản phẩm. 

Tiếp đến, bàn thờ gỗ óc chó cũng là mặt hàng chỉ dành cho những gia đình có điều kiện. Các loại bàn thờ bằng gỗ còn lại có mức giá vừa phải chỉ từ vài trăm ngàn đến hơn chục triệu tùy từng chủng loại và kích thước bàn thờ. 

Kích thước bàn thờ

Với 2 mẫu bàn thờ cùng chủng loại, cùng một loại gỗ, cùng 1 đơn vị sản xuất thì kích thước bàn thờ sẽ là yếu tố quyết định giá thành sản phẩm.

Đơn vị sản xuất và cung ứng bàn thờ 

Tại mỗi đơn vị sản xuất và cung cứng bàn thờ gỗ cũng có mức giá khác nhau. Do chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau mua của mỗi đơn vị khác nhau. Vì thế giá bán sản phẩm của mỗi đơn vị cũng có sự chênh lệch. 

Giá bán bàn thờ tại từng đơn vị cũng có sự chênh lệch, quý vị cần so sánh giá bán trước khi quyết định đặt mua
Giá bán bàn thờ tại từng đơn vị cũng có sự chênh lệch, quý vị cần so sánh giá bán trước khi quyết định đặt mua

Tựu chung lại, giá bán được phân chia theo nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào từng yếu tố tác động, giá bán thấp nhất từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng một sản phẩm. Tuy nhiên, quý khách hàng nếu muốn mua được bàn thờ gỗ giá tốt, chỉ cần biết bí quyết này.

Bí quyết mua bàn thờ gỗ cao cấp tự nhiên 100% giá tốt nhất

Những loại bàn thờ bằng gỗ tự nhiên 100% chế tác cầu kỳ, nghệ thuật lại có giá khá cao. Do đó, bí quyết để mua được bàn thờ giá tốt là chọn cơ sở sản xuất uy tín. Vì một đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất bàn thờ, bán chính sản phẩm do đơn vị gia công, không kinh doanh qua trung gian chắc chắn giá bán sẽ luôn được tối ưu nhất. 

Nếu quý vị chưa biết nên mua bàn thờ cao cấp ở đâu thì hãy đến Xưởng Gỗ đẹp. Gỗ Đẹp được biết đến là cơ sở sản xuất bàn thờ gỗ chuẩn uy tín nhất hiện nay. Là một cơ sở kinh doanh tự thiết kế và sản xuất nên giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. 

Tại website http://banthogodep.vn/, chúng tôi cập nhật liên tục các mẫu bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần, bàn thờ Thánh, bàn thờ treo tường,…Chỉ cần truy cập website là có thể dễ dàng lựa chọn loại bàn thờ quý vị đang tìm kiếm. Nếu cảm thấy cần được tư vấn, quý vị có thể trực tiếp đàm thoại với chuyên viên của Bàn Thờ Gỗ Đẹp qua số: 0901 029 666 (hỗ trợ nhiệt thành 24/7)

Xem thêm: Bàn thờ chúa trong phòng khách cần lưu ý gì khi thiết kế?

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời