Tại Bàn Thờ Gỗ Đẹp, việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu song song với việc mang lại giá trị cho quý khách, dịch vụ phục vụ khách hàng.

Toàn bộ thông tin cá nhân mà chúng tôi được khách hàng cung cấp (họ và tên, ngày sinh, địa chỉ…) và thông tin nhạy cảm (số tài khoản, ngân hàng thanh toán, đơn hàng, thông tin hợp đồng…) đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Những thông tin này chỉ có thể được chính chủ sửa đổi, thay thế hoặc xóa bỏ.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không có các hoạt động mua bán, trao đổi bất kì thông tin nào của khách hàng với bên thứ 3 mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu thông tin. Những trường hợp không may bị rò rỉ thông tin khách hàng một cách bất hợp pháp sẽ được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và làm việc với cơ quan chức năng nếu được yêu cầu.

Tất cả các thông tin mà chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp sẽ được phục vụ theo đúng như mục đích cả 2 bên đã thỏa thuận ban đầu. 
Mục đích chính của việc thu thập thông tin cá nhân chỉ đơn giản là để việc mua bán, vận chuyển được diễn ra thuận lợi hơn.

Xin chân thành cảm ơn mọi sự quan tâm của quý khách hàng!