You are currently viewing Cung Đất là gì? Tử vi của người cung Đất trong năm 2021
Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Đất là gì? Tử vi của người cung Đất trong năm 2021

Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo là nhóm nguyên tố được hợp thành từ cung Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu, trong dân gian vẫn thường có câu “hiền như đất”. Vậy thực hư về cung hoàng đạo này như thế nào? Nếu dành chút thời gian theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây của Bàn Thờ Gõ Đẹp chắc chắn bạn sẽ biết thêm những sự thật thú vị về những người thuộc cung này.

Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo là gì?
Cung Đất trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Đất là nguồn gốc của muôn loài, được xem là khởi nguồn của sự sống. Người xưa vẫn quan niệm trời là Mẹ và đất là Cha. Vì vậy cung đất trong 12 cung hoàng đạo luôn là những người đáng tin, họ tôn thờ giá trị đạo đức và nhân phẩm của con người.

Bên cạnh đó, cung Đất cũng là người có tinh thần trách nhiệm rất cao. Cùng với đức tính cần cù, chịu thương chịu khó và tính cách ôn hòa. Những người cung đất sẽ dễ dàng nhận được những thành quả xứng đáng cho những gì đã nỗ lực và cố gắng.

Dự đoán dành cho cung Đất trong năm 2021

Xử Nữ

Tử vi Xử Nữ trong năm 2021
Tử vi cung Đất Xử Nữ trong năm 2021

Năm 2021 được xem là một năm đầy năng động dành cho Xử Nữ. Có thể họ sẽ có khá nhiều thay đổi trong năm nay trên mọi lĩnh vực. Từ công việc sự nghiệp đến tình cảm đều có những thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tuy nhiên, sự thay đổi dồn dập cũng đòi hỏi Xử Nữ phải nhạy bén và linh hoạt hơn để thích nghi và không bỏ lỡ cơ hội. Trong năm 2021 có thể sẽ có những sự kiện đáng chú ý để thúc đẩy hành động và mục tiêu của họ. Điều đáng mừng là Xử Nữ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với sự nỗ lực bền bỉ của mình.

Về hạnh phúc gia đình thì năm nay cũng là thời điểm tốt để họ có thể hàn gắn lại mối quan hệ để cùng người ấy xây dựng một tổ ấm hoàn thiện với hạnh phúc vững bền hơn.

Ma Kết

Tử vi Ma Kết trong năm 2021
Tử vi cung Đất Ma Kết trong năm 2021

2021 là thời điểm thuận lợi để cung Đất Ma Kết lĩnh hội được những kiến thức mới mẻ trong cuộc sống. Có lẽ một thời gian ngắn nữa thôi Ma Kết sẽ giành được những thành quả đáng tự hào trong sự nghiệp.

Còn về vấn đề tình cảm cá nhân năm 2021 có thể họ vẫn chưa tìm được ý chung nhân lý tưởng. Tuy nhiên có lẽ đây là cơ hội tốt để họ thả lỏng cơ thể, tìm lại thú vui từ thuở thơ ấu và thấy cuộc sống vẫn rất thi vị, ý nghĩa dù chưa không có tình yêu nam nữ.

Kim Ngưu

Tử vi Kim ngưu trong năm 2021
Tử vi cung Đất Kim ngưu trong năm 2021

Tử vi cho thấy năm 2021 là khoảnh khắc tươi sáng của các cung Đất Kim Ngưu. Sự nhẫn nại, kiên trì và sự chịu thương chịu khó của họ đã đem đến cho Ngưu những phần thưởng rất xứng đáng.

Tuy rằng vẫn còn khá nhiều việc họ phải làm nhưng họ khá bình tâm, chậm rãi bước qua và xây dựng được cho mình tiền đồ khá vững chắc. Vậy nên năm 2021 được xem là đà phát triển tích cực của họ. Giờ đây vấn đề tài chính không còn là nỗi lo thường trực của Ngưu.

Năm 2021 được xem là cơ hội vàng để các Ngưu tỏa sáng trong sự nghiệp. Thế nhưng mọi người cũng đừng quên chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Cung Đất hợp với cung nào trong 12 cung?

Đất được xem là cái nôi của sự sống, những người thuộc cung Đất lại mang trong mình sự nhẫn nại, kiên trì và sự bền bỉ đến đáng nể. Vì vậy dường như cung Đất có thể hợp với tất cả các cung trong 12 cung hoàng đạo.

Theo tử vi, những cung Đất hợp với các cung sau:

  • Đất và Khí

Đất và Khí được xem là một sự kết hợp nhạy bén của trí tuệ và tính thực dụng. Với nhiều quan điểm đồng điệu, tình yêu của họ khá vững chắc nếu đến với nhau. Hai người họ sẽ luôn nỗ lực để vun đắp tình cảm của mình thêm tròn đầy, viên mãn.

Tuy nhiên, người thuộc cung Khí thường dùng trí tuệ của mình để chỉ trích người bạn của mình. Vì vậy cung Đất đôi khi rất thất vọng và cảm thấy bị tổn thương.

  • Cung Đất với cung Đất

Hai người cùng cung nhau sẽ thấy thật sự thoải mái và thấu hiểu nhau. Dường như họ luôn dễ dàng nắm bắt được suy nghĩ và những gì đối phương đang lo lắng. Bởi vậy, họ được xem là cặp đôi hoàn hảo để chăm sóc cho nhau, cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài.

  • Cung Đất và cung Nước

Đất và Nước được xem là hai nguồn năng lượng quan trọng nhất cho sự sống, cho sự đâm chồi nảy lộc. Khi hòa quyện với nhau họ sẽ có được trạng thái cân bằng và lành mạnh. Sự mềm mại, ôn hòa của nước sẽ xoa dịu và tưới mát sự khô cằn của đất. Ngược lại, Đất lại là nơi để dòng nước chảy qua, dẫn nước đến nơi khởi nguồn sự sống. Bởi vậy, Đất và Nước sẽ có được hạnh phúc viên mãn khi đến với nhau.

  • Cung Đất và Lửa

Đất và Lửa là sự kết hợp của tính ổn định. Tuy nhiên sự ổn định này không quá tẻ nhạt, cả hai vẫn cảm thấy hứng thú và vui vẻ bên nhau. Mặc dù đôi khi Lửa cảm thấy khá mệt mỏi với tính cách của người cung Đất. Nhưng tựu trung lại họ vẫn có thể điều chỉnh nhau, cùng nhau hoàn thiện. Vì vậy nếu kết hợp với nhau họ vẫn hạnh phúc và vui vẻ.

Nếu bạn thắc mắc cung Đất là gì thì thực chất họ là những người “ngoài lạnh trong nóng”. Mặc dù vẻ bề ngoài khá lạnh lùng, khó gần nhưng một khi đã giành được tình cảm của họ sẽ rất chân thành, giàu tình cảm và không bao giờ có ý nghĩa phản bội hay làm tổn thương người khác.

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời