You are currently viewing Cung Lửa trong năm 2023 các sự kiện sẽ diễn ra như thế nào
Cung Lửa trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Lửa trong năm 2023 các sự kiện sẽ diễn ra như thế nào

Cung Lửa là nguyên tố đại diện cho sự thắp sáng, là khát khao bùng cháy và mãnh liệt. Vậy những người thuộc cung Lửa hoàng đạo tính cách như thế nào? Năm 2021 gợi mở ra những điều gì với người thuộc nhóm này. Nếu bạn đang tò mò về những bí ẩn trong tương lai thì đừng quên theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cung Lửa trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Lửa trong 12 cung hoàng đạo là gì?
Cung Lửa trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Lửa là một trong 4 nguyên tố góp phần tạo ra thế giới. Người thuộc cung Lửa có tính cách nông nổi, đam mê và luôn có sự khát khao nồng cháy. Tuy nhiên họ cũng chính là những người gan dạ, dũng cảm nhất trong 4 nguyên tố của 12 cung hoàng đạo.

Chính vì vậy, cung Lửa cũng là sự đại diện của chủ nghĩa lý tưởng và sự hy vọng. Với lòng gan dạ, dũng cảm họ dễ dàng vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Thế nhưng họ cũng là người có lòng tự ái cao, nên đôi khi họ sẵn sàng bỏ dở công việc, kế hoạch khi bị chạm vào sự tự ái của mình.

Xem ngay tại đây: Những mẫu bàn thờ được làm tỉ mỉ tại Gỗ Đẹp

Dự đoán cho cung Lửa trong năm 2021

Theo sự phân chia theo ngũ hành, cung Lửa gồm có 3 cung là Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử. Theo tử vi chiếu mệnh năm 2021, người ta có thể dự đoán tương lai của các cung này như sau:

Bạch Dương

Bạch Dương trong năm 2021
Bạch Dương trong năm 2021
 • Về sức khỏe

Có thể họ đã trải qua năm 2020 với nhiều áp lực, mệt mỏi họ có xu hướng “sống chậm” lại để khôi phục sức khỏe. Trong năm này họ sẽ có nhiều hoạt động trải nghiệm liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Cũng bởi vậy mà sức khỏe của họ có phần dẻo dai và tràn trề sinh lực.

 • Về sự nghiệp

Sau một năm dài đã nỗ lực gây dựng, phát triển sự nghiệp và đối diện với nhiều áp lực  giảm bớt tốc độ cho công việc. Thay vào đó họ bắt đầu định hướng lại lối đi cho mình. Có thể họ sẽ thận trọng hơn và thanh lọc các mối quan hệ để có những bứt phá mới trong sự nghiệp.

 • Về tình yêu

Có lẽ vì quá tập trung vào công việc và sự nghiệp tình duyên của họ vẫn chưa thực sự khởi sắc. Dường như “cái tôi” của họ trong chuyện tình duyên khá cao nên gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Các mối quan hệ mới khởi đầu đã có sự cãi vã và đổ vỡ. Vì vậy cung Lửa Bạch Dương nên kiềm tính cách của mình mới có thể sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

Nhân Mã

Nhân Mã trong năm 2021
Nhân Mã trong năm 2021
 • Về sức khỏe

Năm 2021 các bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần xây dựng cho mình thực đơn dinh dưỡng và thói quen ăn uống khoa học để hạn chế nguy cơ bệnh tật.

 • Về sự nghiệp

Nhân Mã cần cẩn thận hơn khi giao tiếp. Bởi vì đôi khi lời nói của bạn là vô tư nhưng lại có thể gây ảnh hưởng xấu đến công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên chi tiêu tiết kiệm và hạn chế các khoản chi không cần thiết. Vì có thể năm nay bạn sẽ gặp phải khá nhiều thử thách về tài chính đấy.

 • Về tình yêu

Tử vi cho thấy năm 2021 không phải là năm may mắn về đường tình cảm của cung Lửa Nhân Mã. Có thể mối quan hệ của bạn sẽ xảy ra khá nhiều cãi vã. Các bạn cần bình tĩnh và điều tiết cảm xúc, vun đắp tình cảm để có thể sớm đi đến kết quả viên mãn về đường tình duyên.

Sư Tử

Sư Tử trong năm 2021
Sư Tử trong năm 2021
 • Về sức khỏe

Năm nay Sư Tử phải chứng minh thực lực của mình nhiều hơn trong công việc. Do đó sức khỏe của bạn sẽ có phần giảm sút. Lúc này bạn nên cân bằng lại công việc, tránh vì hào quang của sự nghiệp mà làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 • Về sự nghiệp

Nhờ vào sự sáng tạo không biên giới và sự nỗ lực cung Lửa Sư Tử sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng với những lời khen sáo rộng có thể làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Về tình yêu

Năm 2021 có thể cung Lửa Sư Tử sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ. Tuy nhiên bạn không nên đặt hy vọng với các mối quan hệ chớp nhoáng.

Xem chi tiết về mẫu bàn thờ với thiết kể cầu kỳ

Cung Lửa hợp với các công việc nào?

 • Cung Lửa Bạch Dương

Bạch Dương là người thích sôi nổi, tính cách mạnh mẽ và thích sự cạnh tranh. Họ cũng khá dũng cảm và gan dạ nên sẽ phù hợp với nghề lính cứu hỏa, bác sĩ, quân nhân, cảnh sát, nhân viên truyền thông,…

 • Cung Lửa Nhân Mã

Nhân Mã là người ưa thích sự xê dịch nên họ rất phù hợp với những công việc thường xuyên di chuyển. Đặc biệt họ cũng khá tham vọng và có tính cách vui vẻ. Vì vậy cung Lửa Nhân Mã rất phù hợp với ngành du lịch, đại sứ thương hiệu, diễn viên hài, biên tập viên,….

 • Cung Lửa Sư Tử

Sư Tử là người rất tự tin và đầy tham vọng. Họ rất thích những công việc có quyền lực và địa vị. Sư Tử cũng có tố chất lãnh đạo, khả năng dẫn dắt tập thể rất tốt. Những ngành nghề phù hợp với họ có thể kể đến như : Giám đốc điều hành, nhà thiết kế, đại diện bán hàng, hướng dẫn viên du lịch,….

Trên đây là một số thông tin Bàn thờ Gỗ Đẹp chia sẻ về cung Lửa và gợi ý các ngành nghề phù hợp cho các cung Lửa. Hy vọng đã đem đến mọi người thêm nhiều bí mật thú vị về nhóm nguyên tố này.

Xem thêm: Tử vi cung Nước trong năm 2023 có những gì đặc biệt

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời