You are currently viewing Cung Nước trong năm 2023 có những gì đặc biệt
Tử vi cung nước trong năm 2021

Cung Nước trong năm 2023 có những gì đặc biệt

Cung Nước được biết đến là một cung “đa sầu đa cảm” trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung nước có tính cách như thế nào và năm 2021 của những người thuộc cung này sẽ ra sao. Bài viết dưới đây của Bàn Thờ Gỗ Đẹp sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số bí mật thú vị từ nhóm cung nước, hãy cùng đọc cả cảm nhận nhé!

Cung Nước trong 12 cung hoàng đạo là gì?

Cung Nước trong hoàng đạo là cung đại diện cho nguyên tố nước. Đây là dòng chảy, là sự sống, là khởi nguồn sinh sôi của vạn vật. Do nước có tính chất mát mẻ và “ướt át” nên người thuộc Cung nước cũng khá nhạy cảm. Họ dễ bị tổn thương từ những điều vụn vặt nhất.

Tử vi cung nước trong năm 2021
Tử vi cung nước trong năm 2021

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Nước cũng có thiên hướng nghệ thuật. Họ sống không quá lý trí, có thể tự điều chỉnh tính cách là biết kiềm chế để “dĩ hòa vi quý”. Vậy cung nước tháng mấy?

Cung Nước có 3 cung hoàng đạo là Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp. Trong đó:

 • Song Ngư là những người sinh ngày 19/2 đến ngày 20/03
 • Cự Giải là những người sinh từ ngày 22/6 đến ngày 22/7
 • Bọ Cạp là những người có sinh nhật từ ngày 23/10 đến 21/11

Dưới đây là một số đặc điểm đặc trưng giúp mọi người có thể nhận diện người thuộc nhóm Nước dễ dàng nhất:

 • Cung Nước là những người nặng lòng trong chuyện tình cảm đôi lứa
 • Họ rất coi trọng gia đình và rất nhớ nhà mỗi khi có việc đi xa
 • Họ là người có khả năng tính toán rất tốt
 • Là người yếu đuối, dễ tổn thương nhưng lại thường tạo ra vỏ bọc mạnh mẽ để che giấu tính cách thật của mình
 • Họ là người dễ xúc động, rất dễ bị tổn thương

Xem ngay tại đây: Những mẫu bàn thờ đẹp 

Dự đoán dành cho cung Nước trong năm 2021

Bọ Cạp

Tử vi cung bọ Cạp năm 2021
Bọ Cạp năm 2021 thời điểm tốt để làm các kế hoạch

Năm 2021 là thời điểm rất thuận lợi để cung nước Bọ Cạp có thể thực hiện các thay đổi, kế hoạch và dự định mà mình đã tính toán trước đó. Lúc này bạn sẽ có khá nhiều thời gian để theo đuổi sở thích hoặc tiếp tục nâng cao tri thức trong lĩnh vực học tập. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Về công việc, sự nghiệp thì năm 2021 cũng là lúc bạn có thể tỏa sáng năng lực, trình độ của mình. Vì vậy các cung Bọ Cạp hãy cố gắng hơn nữa để khẳng định tài năng của mình. Ngoài ra, các bạn cũng nên củng cố lại các mối quan hệ giữa đồng nghiệp và bạn bè để được giúp đỡ nhiều hơn trong công việc. Như vậy bạn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công với những trái ngọt hơn.

Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải năm 2021
Tử vi cung Cự Giải năm 2021

Có thể nói rằng năm 2021 là một năm khá tốt đẹp với cung Nước Cự Giải. Trong năm nay bạn sẽ học hỏi được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt là bạn sẽ biết hành động, làm việc một cách khoa học hơn, bớt cảm tính hơn. Vì vậy mà các bạn cũng sẽ gặt hái được những kết quả xứng đáng hơn.

Cũng vì lao động, làm việc hiệu quả hơn nên tài chính của cung Cự Giải cũng ổn hơn nhiều. Năm nay các bạn đã có thể tận hưởng cuộc sống bằng các thư giãn, đi du lịch, đi mua sắm,….

Song Ngư

Tử vi Song Ngư năm 2023
Tử vi Song Ngư năm 2023

Với Song Ngư thì năm 2021 sẽ có rất nhiều các sự liên liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Đây là cơ hội tốt cho cung Song Ngư để trau dồi kiến thức, mở mang các mối quan hệ. Nhờ vậy công việc, sự nghiệp sẽ có đà phát triển tốt hơn.

Thế nhưng điều này cũng sẽ khiến cho bạn phải băn khoăn, suy nghĩ khác nhiều về các mối quan hệ. Nhiều khi nó khiến bạn cảm thấy rối như tơ vò, bạn cho rằng mình phải làm tốt hơn nữa để làm hài lòng các mối quan hệ. Tuy nhiên điều này không cần thiết một chút nào. Bạn nên suy nghĩ đơn giản hơn để thả lỏng tinh thần nhé.

Xem chi tiết sản phẩm bàn thờ treo tường giải đáp thắc mắc 

Cung Nước hợp với màu gì?

 • Màu của cung Song Ngư

Cung nước Song Ngư là những người ưa mộng mơ, thế nên màu tím sẽ rất hợp với cung này. Bên cạnh đó, màu trắng, xanh nước biển, màu hoa oải hương hay màu đen cũng đều là các màu hợp phong thủy. Nó có thể đem đến cho các Ngư nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công việc và cả tình duyên nữa.

 • Màu của cung Cự Giải

Cung nước Cự Giải rất phù hợp với màu bạc, màu tím, màu ngọc lục bảo hoặc màu ngọc trai. Bởi lẽ tâm trạng của người thuộc cung Cự Giải thay đổi như sự lên xuống của ánh trăng vậy.

 • Màu của cung Bọ Cạp

Cung nước Bọ Cạp là người có suy nghĩ khá sâu sắc và tình cảm mãnh liệt. Họ rất hợp với các gam màu kết hợp giữa màu nóng lạnh như màu đỏ, màu nâu, màu rượu vang hay màu đen,….

Nhìn chung, hầu hết những người thuộc các cung này đều có tính cách mềm mại về cả tính cách lẫn hình thức bên ngoài. Nữ giới thường có nhẹ nhàng, nữ tính. Còn các bạn nam thì luôn toát lên vẻ đẹp lịch thiệp, hút hồn người khác giới. Vì vậy mọi người nên tìm cho mình những người bạn thuộc cung nước, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ cực kỳ thú vị.

Xem thêm: Tử vi cung Khí của 12 cung Hoàng Đạo trong năm 2023

Website: https://banthogodep.com/

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời