101+ Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại, hợp phong thủy

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại thông minh giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa không gian sống mà vẫn lưu giữ được truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Không chỉ có vậy, với những mẫu bàn thờ treo đẹp, hiện đại còn mang tính thẩm mỹ cao góp phần làm tăng sự uy nghiêm mà ấm cúng gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Vì sao nên chọn bàn thờ treo tường đơn giản?

Bàn thờ treo tường hiện đại đẹp 2022
Mẫu Ban Thờ Treo Tường Đẹp

Thờ cúng là nét văn hóa không thể trộn lẫn của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt.

Truyền thống tốt đẹp này được gìn giữ và phát triển theo thời gian. Thờ cúng ông bà gia tiên, thờ thần linh, thổ địa, phật, thần tài… thể hiện lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn, lòng hướng Phật của thế hệ con cháu.

Có thể thấy, bàn thờ treo có rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau cho gia chủ lựa chọn và tham khảo. Các mẫu ban thờ tren tường nhỏ gọn với thiết sang trọng, hài hòa phù hợp với nhiều không gian nội thất. Tại Bàn Thờ Gỗ Đẹp, gia chủ có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu ban thờ treo đẹp phù hợp với ngôi nhà. Một số mẫu mã phổ biến với thiết kế bắt mắt như ban thờ treo chung cư, 2 tầng, đơn giản,… Đội ngũ gỗ đẹp giàu kinh nghiệm luôn mang lại giá trị tốt

Đội ngũ gỗ đẹp giàu kinh nghiệm luôn mang lại giá trị tốt

Do vậy, lựa chọn bàn thờ treo đẹp, hiện đại là việc vô cùng quan trọng. Gia chủ nên cân nhắc lựa chọn những mẫu mã phù hợp với không gian nhà ở. 

> Xem thêm: 200 mẫu bàn thờ tủ thờ đẹp hoàn mỹ chuẩn phong thủy được nhiều gia đình ưa chuộng

End of content

No more pages to load

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại giúp gia chủ tiết kiệm được không gian bài trí phòng thờ mà vẫn giữ gìn được văn hóa thờ cúng truyền thống của dân tộc.

Thiết kế bàn thờ treo tường đẹp, tinh tế tối ưu không gian

Trang thờ đứng, án gian thờ, sập thờ không dễ để sắp xếp vị trí trong một căn nhà có diện tích nhỏ. Còn bàn thờ treo chung cư dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm tối đa không gian sống của gia đình.

Những mẫu bàn thờ treo chung cư với thiết kế hiện đại, tinh tế mà bắt mắt thu hút nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. Sử dụng bàn thờ treo chung cư sẽ không chiếm nhiều không gian của gia chủ.

Bàn thờ treo tường tối ưu được không gian căn nhà
Bàn thờ treo tường đơn giản tối ưu được không gian căn nhà

Mẫu Bàn Thờ TT 05 Đóng theo Yêu Cầu Bàn Thờ Gam tối – Hậu Gam Tối Nhạt – Ám Khói Gam Sáng.

Tại Bàn Thờ Gỗ Đẹp bạn có thể lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường đẹp theo phong thủy thước Lỗ Ban. Kích thước bàn thờ treo  theo tuổi chuẩn, sẽ mang lại tài lộc, phúc đức cho cả gia đình.

Bàn thờ treo tường hiện đại phù hợp kích thước phong thủy
Bàn thờ treo tường hiện đại phù hợp kích thước phong thủy

Không gian thờ tự trang nghiêm, gọn gàng

Ngoài sự tiện dụng khi tiết kiệm tối ưu không gian thờ cúng, việc lựa chọn bàn thờ treo tường đẹp thông minh mang đến sự trang nghiêm, riêng biệt cần có của chốn tâm linh.

Hơn nữa, việc treo bàn thờ đẹp trên cao cũng thể hiện sự tôn vinh, kính trọng gia tiên, các vị thần phật. 

Các mẫu bàn thờ Phật treo tường, mẫu bàn thờ treo tường Công giáo hay bàn thờ gia tiên treo tường đều được đặt ở vị trí cao, thoáng mát, nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà.

Khi sử dụng bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại nên kết hợp với tấm chống ám khói. Do bàn thờ treo trên cao khiến trần nhà dễ dàng bị ám khói. Bởi vậy, sự kết hợp này hoàn toàn cần thiết và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bàn thờ treo tường phật quan âm đẹp
Bàn thờ treo tường gỗ mít phật quan âm đẹp

Giá Bàn thờ treo tường?

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu gỗ. Bởi vậy để xác định được mức giá chuẩn cho mỗi loại bàn thờ gắn tường chung cư không hề đơn giản.

Bàn thờ Gỗ Đẹp xin chia sẻ cách xác định giá các loại bàn thờ chung cư dựa vào những yếu tố then chốt sau.

Kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thủy

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư chính là yếu tố đầu tiên quyết định giá thành sản phẩm. Tất cả các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất cần phải chuẩn theo kích thước Lỗ Ban phong thủy.

Bàn thờ treo tường kích thước phong thủy thu hút tài lộc
kích thước bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy thu hút tài lộc

 Dựa vào các cung số đẹp mang nhiều ý nghĩa đại cát đại lợi trong thước lỗ ban, gia chủ có thể chọn được kích thước bàn thờ treo phù hợp. 

Kích thước 480mm x 810mm (Hỷ Sự- Tài Vượng)

Đây là kích thước kệ thờ đẹp tương đối nhỏ, phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, phòng khoảng 15- 25 m2. Mẫu bàn thờ chung cư được thiết kế thờ 1 bát hương và số lượng đồ lễ không quá nhiều.

Bàn thờ treo tường có vách ngăn hiện đại
Bàn thờ treo tường có vách ngăn hiện đại

Khi lựa chọn bàn thờ đẹp có kích thước vào cung Hỷ và Vượng, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo thịnh vượng…

Kích thước 480mm x 880mm (Hỷ Sự- Tiến Bảo)

Đây tiếp tục là kích thước bàn thờ treo tường cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Phù hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ vừa phải.

Đặc biệt, kích thước mang cung Tiến Bảo là một cung tốt mang ý nghĩa may mắn và sự phú quý về hậu vận.

Kích thước 495mm x 950mm (Tài Vượng)

Đây là kích thước kệ thờ gỗ đẹp phù hợp cho không gian phòng khoảng 25m2. Phù hợp thờ 1 bát hương và đồ lễ khiêm tốn.

Đây là kích thước chạm vào 2 cung Tài Vượng mang tới nhiều ý nghĩa về tiền tài, sự thành đạt, thịnh vượng cho gia chủ.

Kích thước 560mm x 950mm (Tài Vượng)

Kích thước 560 x 950mm khá lớn được thiết kế để gia chủ có thể thờ 3 bát hương kèm với đồ lễ vừa phải.

Đây tiếp tục là kích thước bàn thờ treo tường đẹp chạm 2 cung Tài Vượng đem lại giàu sang, phú quý và vượng khí cho gia chủ.

Kích thước 610mm x 1070mm (Tài Vượng- Quý Tử)

Mẫu bàn thờ treo tường có ốp hậu
Mẫu bàn thờ treo tường có ốp hậu

Với kích thước bàn thờ treo tường hiện đại khá lớn phù hợp với việc bài trí 3 bát hương và đồ lễ tương đối nhiều.

Đây là kích thước trang thờ treo tường loại to tiện lợi trong việc thờ cúng, đặt đồ lễ (bình hoa, chén thờ, lư hương…) và tạo được nét nổi bật trong không gian tổng thể của ngôi nhà.

Đặc biệt hơn cả, kích thước bàn thờ gỗ đẹp mang ý nghĩa của cung Tài Vượng và Quý Tử. Đây là cung số mang lại sự may mắn, thịnh vượng, con cái thành công phát đạt, gia đạo êm ấm. Kích thước này là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình.

Đến với Bàn Thờ Gỗ Đẹp bạn có thể chọn cho mình những mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại và chuẩn phong thủy nhất. 

Ngoài những kích thước bàn thờ đẹp trên đây, bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng thông minh với cung số đẹp như ý nguyện của bản thân và gia đình. Và với kích thước bàn thờ treo tường chung cư càng lớn thì giá  thành cũng sẽ cao hơn.

Chất liệu sử dụng làm bàn thờ treo tường

Chất liệu mẫu bàn thờ đẹp cũng là 1 trong những yếu tố hàng đầu giúp định giá sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp.

Bàn thờ treo tường bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá khác hẳn so với chất liệu các mẫu bàn thờ bằng nhôm kính hay bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp. Bởi vậy để xác định giá thành kệ thờ bạn cần hiểu rõ về chất liệu sản phẩm.

Bàn thờ treo tường gia tiên chữ phúc chất liệu gỗ sồi
Bàn thờ treo tường gia tiên chữ phúc chất liệu gỗ sồi

Bàn thờ treo tường đẹp thì chất liệu gỗ cũng phải đáp ứng được một số tiêu chí đặc biệt quan trọng như: trọng lượng nhẹ hoặc vừa phải, hạn chế cong vênh, không mối mọt, độ co ngót gỗ thấp và hương thơm đặc trưng dễ chịu của gỗ.

Bàn thờ tre tường chung cư hiện đại gỗ gụ
Bàn thờ tre tường chung cư hiện đại gỗ gụ

Bởi sử dụng loại gỗ nhẹ, không bị cong vênh, độ co ngót gỗ thấp sẽ đảm bảo sự ổn định cho bàn thờ đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi TT 03
Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi TT 03

Gỗ không bị mối mọt, hương thơm dễ chịu giúp gia chủ có thể dùng trong thời gian dài, điểm quan trọng là với sản phẩm đặc thù như bàn thờ.

Những loại gỗ được lựa chọn và sử dụng hàng đầu trong thiết kế kệ thờ treo tường đẹp là kệ thờ gỗ sồi, bàn thờ treo tường gỗ mít, bàn thờ treo tường gỗ hương, bàn thờ treo tường gỗ gụ, gỗ gõ…

Mẫu mã kiểu bàn thờ treo tường đẹp

Các kiểu bàn thờ treo tường chung cư cũng sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài những kiểu bàn thờ treo tường 1 tầng điển hình còn xuất hiện những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, bàn thờ treo tường có ngăn kéo và nhiều mẫu bàn thờ treo tường hiện đại sáng tạo khác.

Mẫu mã càng đẹp, càng hiện đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.

Địa chỉ bán bàn thờ treo tường giá rẻ

Thêm một yếu tố quan trọng trong việc nhận báo giá bàn thờ treo tường đó là nhà phân phối.

Ví dụ như bạn nhận báo giá bàn thờ treo tường gỗ mít hoặc giá bàn thờ treo tường gỗ sồi ở 2 cửa hàng khác nhau thì giá thành đã khác biệt hoàn toàn.

Lưu ý thêm, giá bàn thờ treo tường hiện đại tphcm cũng sẽ có đôi chút khác biệt so với giá bàn thờ treo tường hà nội. Sự khác biệt này có thể do thị trường vùng miền hoặc do chi phí vận chuyển.

Vậy mua bàn thờ treo tường giá bao nhiêu hợp lý? Dựa vào những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn thờ treo ở trên đây bạn sẽ ước lượng được giá trị của sản phẩm. Mức giá phù hợp của bàn thờ treo tường thông minh dao động từ 1 triệu đến khoảng 5,5 triệu đồng.

Về cơ bản các mẫu bàn thờ treo tường giá rẻ không quá khác biệt sẽ nằm trong khoảng giá chuẩn trên, chỉ một số mẫu bàn thờ đẹp tinh xảo thiết kế độc đáo như bàn thờ treo tường 2 tầng, bàn thờ treo kết hợp tranh trúc chỉ hay bàn thờ thiết kế theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn.

Chiều cao bàn thờ treo tường đẹp chuẩn

Chiều cao bàn thờ treo tường lý tưởng là trên 1m50 và là cung số đẹp theo Thước Lỗ Ban phong thủy. Tuy nhiên, mỗi gia đình có một kết cấu nhà khác nhau nên Bàn Thờ Gỗ Đẹp sẽ mách bạn các cung số đẹp lựa chọn chiều cao bàn thờ treo phù hợp nhất.

Các cung số đẹp mà bạn có thể chọn làm chiều cao bàn thờ treo tường theo Thước Lỗ Ban gồm: Đại Cát, Quý Tử, Tiến Bảo, Tài Vượng, Phú Quý.

  • Chiều cao treo bàn thờ đẹp tầm thấp: 1m62 (cung Đại Cát), 1m73 ( cung Tài Vượng), 1m76 (Phú Quý)
  • Chiều cao bàn thờ treo tường tầm trung: 1m82 (cung Lợi Ích), 1m95 (cung Phú Quý), 2m07 (cung Tiến Bảo)
  • Chiều cao lắp bàn thờ treo tường tầm cao: 2m11 (cung Tiến Bảo), 2m15 (cung Hoạch Tài), 2m17 (Tài Lộc)

Hướng đặt bàn thờ treo tường theo tuổi gia chủ

Theo chuyên gia, hướng đặt bàn thờ phong thủy luôn tuân theo quy luật “tọa cát hướng cát” và nằm ở vị trí trung tâm.

Để xác định được hướng tốt, cung tốt cần phải xác định được tâm nhà, dựa vào tuổi của gia chủ để tra cứu cung tốt hướng đẹp hạp số mệnh.

Bàn Thờ Gỗ Đẹp sẽ giúp bạn tra cứu hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy theo cách dễ dàng nhất. Sử dụng công cụ tra cứu hướng đặt bàn thờ theo tuổi ngay tại đây.

Mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Bàn thờ treo tường gia tiên hiện tại TT 03
Bàn thờ treo tường gia tiên hiện tại TT 03

Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng thờ, sản xuất bàn thờ, đồ thờ… 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể mua bàn thờ treo tường Hà Nội và HCM. Tại đây có tất cả các mẫu bàn thờ treo tường chung cư, bàn thờ treo tường 2 tầng, bàn thờ đứng, sập thờ, án gian thờ…

Đồng thời là đơn vị sản xuất và phân phối, do vậy Bàn Thờ Gỗ Đẹp luôn bán ra thị trường những mẫu bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ nhất. Cam kết chất lượng gỗ tự nhiên 100%, bảo hành 5 đến 20 năm: bàn thờ gỗ sồi, bàn thờ gỗ gụ, bàn thờ gỗ mít, bàn thờ gỗ hương, bàn thờ gỗ gõ đỏ...

Bàn thờ gia tiên gỗ gụ giá rẻ
Bàn thờ gia tiên gỗ gụ giá rẻ

Chính sách của Bàn thờ Gỗ Đẹp cũng vô cùng hỗ trợ người tiêu dùng và các đại lý. Miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển trong nội thành, tư vấn nhiệt tình miễn phí, thường xuyên có những chương trình tri ân, giảm giá cho khách hàng.

|Xem Thêm: 100+ Mẫu bàn thờ chung cư đẹp giá rẻ nhất năm 2023

Đến đây có lẽ bạn đã hoàn toàn có thể tự tin đến và cảm nhận từng sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại HCM và Hà Nội. 

Chọn bảng màu theo mệnh.
Bảng màu chọn theo mệnh
Bảng màu chọn theo mệnh