You are currently viewing Giá bàn thờ gia tiên bao nhiêu? Mua bàn thờ tốt ở đâu?

Giá bàn thờ gia tiên bao nhiêu? Mua bàn thờ tốt ở đâu?

Giá bàn thờ gia tiên sẽ tùy thuộc theo kích thước, chất liệu và đơn vị cung cấp. Với mẫu mã đa dạng, các gia đình hoàn toàn có thể dễ dàng chọn mua được bàn thờ chất lượng tốt với giá thành như mơ ước. 

Vai trò của bàn thờ gia tiên trong gia đình

Bàn thờ gia tiên là 1 phần không thể thiếu trong gia đình
Bàn thờ gia tiên là 1 phần không thể thiếu trong gia đình

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, thể hiện sự hiếu kính của con cháu đối với những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng.

Đồng thời, là nơi để kết nối thế giới trần tục với tâm linh để gửi gắm những nguyện vọng, mong muốn của gia đình. 

Trong mỗi gia đình Việt hiện nay đều có một bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên, đối với các gia đình trẻ mới dọn ra ở riêng, mới mua nhà,…, việc chọn bàn thờ gia tiên như thế nào luôn được quan tâm, trong đó, có yếu tố về giá cả. 

Không phải lúc nào bàn thờ đắt mới thể hiện được sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên và thần linh. Chọn bàn thờ vẫn cần phải đảm bảo yếu tố hài hòa về màu sắc, kích thước, phù hợp với tổng thể thiết kế trong ngôi nhà.

Giá bàn thờ gia tiên phụ thuộc vào yếu tố nào?

Với sự đa dạng trong nhu cầu sử dụng bàn thờ, trên thị trường hiện nay cũng cung cấp các loại bàn thờ khác nhau. Theo đó, giá mua bàn thờ gia tiên cũng sẽ đa dạng tùy thuộc theo từng loại bàn thờ, chất liệu hoặc chênh lệch giữa các bên cung cấp. 

Giá bàn thờ gia tiên theo loại bàn thờ

Bàn thờ tổ tiên rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chi phí
Bàn thờ tổ tiên rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chi phí

Các mẫu bàn thờ, tủ thờ và các loại bàn thờ treo tường, bàn thờ chung cư sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

Tại Gỗ Đẹp – đơn vị bán bàn thờ gia tiên hàng đầu tại Việt Nam, giá của tủ thờ, bàn thờ sẽ dao động từ vài triệu đồng đến hơn chục triệu đồng. Các mẫu bàn thờ chung cư hay treo tường có mức giá rẻ hơn với khoảng giá dao động từ 1 – 3 triệu đồng.

Giá bàn thờ theo chất liệu

Một trong những yếu tố tác động đến giá bán các loại bàn thờ là chất liệu của sản phẩm. Trong đó, các loại gỗ tự nhiên được đặc biệt yêu thích trong thiết kế bàn thờ như gỗ mít, gỗ hương, gỗ sồi, thậm chí là gỗ óc chó,…

Ví dụ như gỗ mít sẽ có giá rẻ hơn gỗ hương, tuy nhiên, gỗ hương lại có đặc tính rắn và tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, các gia đình có điều kiện có thể lựa chọn bàn thờ gia tiên bằng gỗ óc chó bởi đây là loại chất liệu đắt tiền, giúp thể hiện được sự sang trọng, giàu có của gia chủ. 

Giá bàn thờ theo kích thước

Kích thước sản phẩm càng lớn chi phí sẽ càng cao
Kích thước sản phẩm càng lớn chi phí sẽ càng cao

Ngoài chất liệu hay loại bàn thờ, giá bàn thờ gia tiên sẽ còn tùy thuộc vào kích thước của bàn thờ. Hai mẫu bàn thờ cùng loại, cùng chất liệu, đương nhiên lúc đó giá sẽ quyết định từ việc kích thước bàn thờ nhỏ hay lớn.

Ngoài ra, xét về kích thước, các mẫu bàn thờ treo tường chung cư thường khá nhỏ, vì vậy, chúng cũng có mức giá thấp hơn các loại tủ thờ. 

Giá bàn thờ theo đơn vị cung cấp

Giữa các đơn vị bán bàn thờ gia tiên, mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, trước khi mua, các gia đình cần phải có sự so sánh giá để chọn mua được mẫu bàn thờ phù hợp và tiết kiệm. 

Hiện nay, Gỗ Đẹp cung cấp các mẫu bàn thờ gỗ tốt được làm bằng gỗ hương đỏ, gỗ gụ hay gỗ sồi. Mẫu bàn thờ được thiết kế hiện đại, mượt mà, tỉ mỉ và có nhiều mức giá để lựa chọn. 

Bàn thờ Gỗ Đẹp – bán bàn thờ gia tiên chất lượng tốt, giá rẻ

Tại Gỗ Đẹp, bạn dễ dàng tìm được mẫu bàn thờ giúp bạn có thể thỏa mãn tất cả các yếu tố về giá cả, cũng như tính sang trọng, yêu cầu phong thủy của bàn thờ. 

Mua bàn thờ treo tường giá từ 1 – 3 triệu đồng

Giá bàn thờ gia tiên treo tường với mức 1- 3 triệu đồng
Giá bàn thờ gia tiên treo tường với mức 1- 3 triệu đồng

Các mẫu bàn thờ treo tường đặc biệt được yêu thích đối với các gia đình có diện tích chật hẹp, chung cư, giúp tiết kiệm không gian thờ cúng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết.

Các mẫu bàn thờ treo tường Gỗ Đẹp được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước Lỗ ban, chất liệu tốt với thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.

Đặc biệt, các mẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại chỉ có mức giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Mua bàn thờ, tủ thờ họ giá từ 3 – 10 triệu đồng

Mẫu mã đa dạng mà chi phí hết sức hợp lý
Mẫu mã đa dạng mà chi phí hết sức hợp lý

Với các gia đình đang tìm kiếm các mẫu bàn thờ hiện đại được làm từ chất liệu cao cấp thờ cúng trong gia đình, dòng họ, các mẫu bàn thờ tại Gỗ Đẹp sẽ đáp ứng được điều đó.

Tủ thờ bằng gỗ tự nhiên tại đây chỉ có mức giá từ 3 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng. Ngoài ra, các bạn có thể đặt sản xuất, thi công, thiết kế theo yêu cầu riêng. 

Không chỉ là địa chỉ có giá bàn thờ gia tiên tương đối rẻ, bàn thờ Gỗ Đẹp còn có chính sách bảo hành lên đến 15 năm, chính sách hỗ trợ phí vận chuyển, lắp đặt, miễn phí tư vấn chọn bàn thờ gia tiên hợp phong thủy.

Hiện nay, Gỗ Đẹp đã có showroom tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, đáp ứng được nhu cầu mua bàn thờ trên toàn quốc. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT BÀN THỜ GỖ ĐẸP

Tư vấn 24/7: 1900 4793

Hotline: 0908 193 000

Email: banthogodep68@gmail.com

Website: https://banthogodep.com/

Xem thêm: Địa chỉ bán bàn thờ gia tiên uy tín, chất lượng tốt nhất

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời