Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm bàn thờ, đồ cúng ông dễ dàng tiếp nhận tinh thần của gia đình và phát triển lên một tầm cao mới. Ông sáng lập ra https://banthogodep.com với những loại mẫu mã bàn thờ, tủ thờ đa dạng, hiện đại, chuẩn phong thủy. 

Tiểu sử Kiến trúc sư Đào Nhung

Kiến trúc sư Đào Nhung bên cạnh một mẫu bàn thờ đứng
Kiến trúc sư Đào Nhung bên cạnh một mẫu bàn thờ đứng

KTS. Đào Nhung sinh ngày 13/08/1980 

Ông sinh ra và lớn lên tại Làng nghề gỗ Đồng Kỵ, thuộc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25 km về phía Đông. 

Nơi này được biết đến là địa danh nổi tiếng khắp cả nước bởi vẫn còn gìn giữ được nét văn hóa truyền thống là nghề sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ gỗ. 

Tại đây, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ đầy tâm huyết, truyền lại kinh nghiệm và tinh hoa từ đời này sang đời khác. 

Các sản phẩm của làng nghề giống như những đứa con tinh thần, là niềm đam mê và sự miệt mài cống hiến của người thợ, được chăm chút tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết trang trí, chạm khắc.

Tiếp nối truyền thống với 30 năm kinh nghiệm làm gỗ của gia đình, bằng sự tâm huyết, nhạy bén, kiên trì và nỗ lực, kiến trúc sư Đào Nhung đã không ngừng xây dựng và phát triển “đứa con tinh thần” của riêng mình. 

Giờ đây, Công ty Bàn thờ Gỗ Đẹp đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm bàn thờ gỗ, đồ thờ gỗ mỹ nghệ cao cấp.

Sứ mệnh lưu giữ và phát triển tinh hoa văn hóa dân tộc Việt

Với nền tảng vững chắc tiếp nối từ gia đình giàu truyền thống làm nghề, ngay từ sớm, kiến trúc sư Đào Nhung đã vạch sẵn cho mình nhận thức đầy rõ ràng về những sứ mệnh mà mình phải hướng đến:

  • Phát triển ngành nghề làm bàn thờ, đồ thờ mỹ nghệ trở thành ngành sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam. 
  • Phát triển thương hiệu Bàn thờ Gỗ Đẹp trở nên vững mạnh và uy tín. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực về các dòng sản phẩm đồ thờ mỹ nghệ cao cấp nhất Việt Nam với giá thành hợp lý. Những sản phẩm mà Gỗ Đẹp đang dẫn đầu thị trường hiện nay như: bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, sập thờ, phòng thờ, vách ngăn CNC
  • Tạo ra công ăn việc làm cho một bộ phận các nghệ nhân trẻ tài năng tại mảnh đất quê hương. Góp phần phát triển kinh tế và duy trì ngành nghề đồ gỗ mĩ nghệ truyền thống Đồng Kỵ nổi tiếng của nước ta.

Mục tiêu KTS. Đào Nhung và Bàn Thờ Gỗ Đẹp hướng đến

Kiến trúc sư Đào Nhung luôn hướng tới những mục tiêu to lớn và đầy nhân văn: 

  • Đưa Công ty Bàn thờ Gỗ Đẹp trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về đồ thờ gỗ mỹ nghệ cao cấp.
  • Góp phần vào công cuộc gìn giữ và phát triển ngành nghề đồ thờ mĩ nghệ truyền thống của gia đình, quê hương, đất nước.
  • Phát triển và quảng bá nét đẹp văn hóa tâm linh Việt thông qua các sản phẩm đồ thờ mỹ nghệ.
  • Phát triển hệ thống phân phối và bán lẻ Bàn thờ Gỗ Đẹp vững mạnh, uy tín ở cả trong nước và quốc tế.

Châm ngôn của kiến trúc sư Đào Nhung

– “Để thành công trong kinh doanh, bạn cần giữ được cái Tâm và thể hiện cái Tầm của doanh nghiệp.”

– “Hãy sử dụng quỹ thời gian quý giá của người trẻ hợp lý. Hãy làm những thứ mà chẳng ai làm. Khi người ta giải trí, đi ngủ, thì hãy học hỏi, nghiên cứu và tăng trưởng kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể tiến dần đến thành công mà mình mong muốn.”

 

Sau thời gian dài tiếp nối phát triển và tạo được sự tín nhiệm của nhiều thế hệ khách hàng, kiến trúc sư Đào Nhung đã đưa thương hiệu Bàn thờ Gỗ Đẹp mở rộng địa bàn phủ sóng của hệ thống xưởng và showroom, trải dài từ Bắc vào Nam. 

Ngoài ra, ông cũng quan tâm gia tăng và bồi dưỡng đội ngũ thợ thủ công lành nghề, chuyên viên tư vấn tài năng, sản xuất được sản phẩm ngày càng phong phú, tinh xảo, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.