google-site-verification=XjwbTMh3CWrBLjtR9WpraKfHyCjYx0uDt7ztnqDurIo
Hà Nội: 0926 515 666 | Hồ Chí Minh: 0908 193 000 | Email: banthogodep68@gmail.com
Cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969

Có khá nhiều câu hỏi vẫn hay thắc mắc rằng xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 như thế nào là đúng, là chuẩn? 

Mà đối với con người Việt Nam ta là người luôn luôn trọng chữ hiếu, vì thế mà việc báo hiếu và thờ cúng nói chung hay có thể nói cụ thể hơn đó là việc thờ cúng tổ tiên là một việc vô cùng quan trọng mà hầu hết tất cả các gia đình Việt đều phải làm.

Hiện nay cũng có rất nhiều ra đình có một ngôi nhà với diện tích rộng cùng với điều kiện của gia đình mà người ta thường xây dựng một căn phòng riêng biệt để phục vụ cho việc thờ cúng, đồng thời tạo không gian yên tĩnh cho khu thờ thờ tự. 

Việc xây dựng phòng thờ này cũng khá quan trọng, điều này không những thể hiện sự biết ơn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên của mình. Mà còn để mang lại những điều tốt đẹp, mang lại sự may mắn đến cho gia đình bạn. 

Ngay sau bài viết dưới đây Hòa Phát sẽ gửi đến cho bạn đọc việc xem hướng đặt bàn thờ tuổi Kỷ Dậu 1969 một cách phong thủy để đón tài lộc vào nhà và những điều cần kiêng kỵ trong phong thủy thờ.

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi dậu
Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi kỷ dậu

Hầu hết đối với những người tuổi Kỷ Dậu sẽ đều được sinh vào năm dương lịch là 1969 và sẽ mang năm sinh âm lịch là Kỷ Dậu. Những người này sẽ thuộc sẽ thuộc mệnh Mộc cad thuộc Đông tứ mệnh.

Để mà nói về sự nghiệp của gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong mệnh Đại Dịch Thổ thì có lẽ không còn điều gì có thể phàn nàn hay chê trách được.

Có thể thấy rằng, công việc của họ rất thuận buồm xuôi gió, không gặp bất kỳ một sự trắc trở, khó khăn nào. 

Làm ăn thì càng ngày càng phát đạt, có nhiều sự bứt phá cùng với những sự thăng tiến trong công việc để dẫn đến sự thành công cao, hiệu quả công việc được tốt. 

Tuy nhiên, ở tuổi nào cũng vậy, có những sự thuận lợi thì cũng sẽ không thể tránh khỏi được những khó khăn ban đầu, nhưng dù sao đi chăng nữa tất cả sẽ đều trải qua được một cách nhanh chóng và sẽ bắt đầu tiếp tục xây dựng một sự nghiệp thành công hơn nữa với những tương lai sáng lạng đang rộng mở chờ đón.

Những người sinh tuổi Kỷ Dậu về phàn cuộc đời của họ sẽ vô cùng sung sướng, có nhiều vận tài lộc cao, sẽ được sống trong sự nhung lụa giàu sang.

Nhưng để có được cuộc sống như vậy thì phần lớn là do chính bản thân họ đã làm gây dựng nên và tạo ra. 

Đặc biệt hơn nữa, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt nhưng họ cũng không vì thế mà tiêu xài một cách phung phí, họ cũng giữ tiền một cách khá tốt, tính toán chi tiêu sao cho phù hợp.

Những người tuổi Kỷ Dậu khi họ có tiền trong tay họ không bao giờ để đồng tiền trở nên mất giá trị, họ biết cách tận dụng thời cơ, có thể là dùng số tiền đó đi đầu tư kinh doanh. 

Hoặc cũng có thể làm một việc khác, họ sẽ nghĩ cách để tiền bạc ngày càng được sinh sôi nảy nở hơn nữa.

Còn về tính cách thì những người tuổi Kỷ Dậu là một người rất phóng khoáng, biết đối nhân xử thế với tất cả mọi người xung quanh. 

Từ đó, họ sẽ lấy được lòng tin cũng như nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh.

Không chỉ vậy, họ còn có rất nhiều các mối quan hệ xã hội tốt đẹp trong cuộc sống để giúp nhau cùng phát triển trong tất cả mọi công việc.

Đặc biệt họ là con người không bao giờ chịu bỏ cuộc dù gặp khó khăn, thử thách đến đâu đi chăng nữa. 

Khi gặp bất cứ khó khăn nào họ luôn luôn quyết tâm thật cao, kiên trì xử lý từng chút từng chút để tháo gỡ được cái khó khăn đó. 

Đó cũng chính là cái lý do dẫn đến cho họ nhận được quá nhiều sự thành công trong cuộc sống.

Với những điều vừa được đề cập phía bên trên bài viết, người tuổi Kỷ Dậu cần phải quan tâm đặc biệt đến việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969  một cách chính xác để mang lại nhiều sự thành công lại càng thêm thành công hơn nữa.

Đồng thời, cũng để tránh đặt sai hướng khiến cho cuộc sống của gia chủ cũng như tất cả mọi người trong gia đình lại gặp nhiều sự khó khăn.

Các hướng đặt bàn thờ tốt đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Nhưng hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi kỷ dậu
Nhưng hướng đặt bàn thờ tốt cho tuổi kỷ dậu

Mỗi tuổi khác nhau lại có những hướng đặt bàn thờ khác nhau sao phù hợp. 

Vì thế, khi gia chủ tuổi Kỷ Dậu thì nên đặt bàn thờ gia tiên nhà mình theo những hướng tốt mà lại phù hợp với phong thủy như một trong các hướng điển hình sau đây: hướng Bắc (sinh khí), hướng Đông (diên niên), hướng Đông Nam (phục vị) và hướng Nam (thiên y).

Hướng đầu tiên có thể nhắc tới đó chính là hướng Bắc chính là cung Sinh khí, ở hướng này sẽ mang lại cho gia đình gia chủ nhiều tài vận khác nhau và cả về phần sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

Hướng này sẽ có lợi cho gia chủ là nam giới vì sẽ đem lại nhiều danh tiếng cao vang, qua đó cũng sẽ tạo ra một nguồn sức sống rất dồi dào cho gia chủ.

Hướng thứ hai đó là hướng Đông, hướng này thuộc cung Diên niên, khi đó sẽ giúp cho gia đình luôn hòa thuận, sống sung túc, hạnh phúc và yêu thương nhau; tránh những sự va chạm, xích mích có trong gia đình.

Không chỉ các mối quan hệ trong gia đình với nhau được tốt đẹp kể cả các mối quan hệ ngoại giao cũng vậy, bền chặt và ngày càng được mở rộng giúp tạo thuận lợi cho công việc.

Hướng Nam chính là tượng trưng cho Thiên y, hướng này sẽ thiên về sức khỏe nhiều nhất. Khi gia chủ đặt bàn thờ gia đình theo hướng này sẽ không bị bệnh tật, ốm đau, được sống trường thọ và có một sức khỏe khá dồi dào. Hướng này tốt cả về đường sức khỏe, tài lộc lẫn đường con cái.

Cuối cùng không thể nhắc tới hướng Đông Nam thuộc cung Phục vị, hướng này sẽ mang lại sự bình yên cho cuộc sống gia đình gia chủ.

Vì khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 theo hướng Đông Nam thì bàn thờ nhà gia chủ sẽ được đặt tại nơi an tịnh, trấn tĩnh.

Vì thế sẽ mang lại được sự bền vững chặt chẽ cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó dài lâu, cùng với khả năng tài chính ổn định; quan hệ cha mẹ, vợ chồng và con cái đều rất tốt, thuận hòa.

Bài viết trên đã cho bạn đọc biết được bốn hướng tốt khi gia chủ xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969. 

Khi đó, gia chủ phải cân nhắc thật kỹ lưỡng và lựa chọn một hướng phù hợp nhất. Để phục vụ nhu cầu cũng như mong muốn của gia đình gia chủ.

Vậy bên cạnh những hướng tốt đó, chúng ta cũng cần biết các hướng xấu để nên tránh. 

Các hướng xấu khi đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu

Ở bất kỳ tuổi nào cũng vậy, việc gia chủ làm là sẽ lựa chọn ra được những hướng tốt để đặt bàn thờ và tránh những hướng xấu để không bị ảnh hưởng đến vận may cũng như tài lộc của gia đình mình. 

Vì thế mà những gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nên tránh các hướng sau đây để lựa chọn đặt bàn thờ vì đó là những hướng xấu sẽ không lại sự may mắn.

Đó là các hướng sau đây: hướng Đông Bắc (tuyệt mệnh), hướng Tây Nam (ngũ quỷ), hướng Tây (lục sát) và cuối cùng là hướng Tây Bắc (họa hại). 

Đó là bốn hướng mà phong thủy cho thấy gia chủ tuổi Kỷ Dậu không nên đặt bàn thờ nếu không muốn mang lại sự xui xẻo cho gia đình.

Đối với hướng Tây Nam, vì hướng này lại là hướng thuộc trong cung Ngũ Quỷ mà do đó gia đình sẽ gặp rất nhiều sự tai họa ở nhiều mặt lĩnh vực khác nhau. 

Trong cuộc sống, làm việc gì cũng rất xui xẻo, làm ăn thì thất thoát nhiều. Điều tệ nhất có thể xảy đến đó là có thể sẽ bị tán gia bại sản. 

Hướng này sẽ mang lại cho gia đình sự khó khăn, dù bạn có muốn cố gắng thế nào nhưng nó vẫn sẽ có một rào cản nào đó ngăn chặn sự phát triển của bạn. Làm bạn mất phương hướng dẫn đến hiệu quả trong công việc cũng rất thấp và có thể gặp những điều cực kỳ xui xẻo hơn nữa.

Hướng đặt bàn thờ treo tường tốt cho tuổi kỷ dậu
Hướng đặt bàn thờ treo tường tốt cho tuổi kỷ dậu

Hướng thứ hai được nhắc đến đó chính là hướng Tây, lục sát, nghe thôi chúng ta đã có thể thấy được những điềm báo không lành đối với gia đình gia chủ. Có thể gia đình sẽ xảy ra sát khí, hoặc gia đình bạn làm gì đi chăng nữa cũng sẽ mắc phải những tai tiếng của thị phi. 

Bạn sẽ bị người khác đồn thổi để rồi mang những tiếng oan xấu dù những chuyện đói bạn hay gia đình đều không gây ra. Vì những chuyện liên tiếp xảy ra mà khi đó gia chủ sẽ không được yên tĩnh, thường hay phải suy nghĩ rơi vào cảnh đau đầu rối não.

Hướng Tây Bắc chính là hướng thứ ba mà những người mang tuổi Kỷ  Dậu cần tránh đặt bàn thờ vì là cung Họa Hại. Nếu đặt bàn thờ ở hướng này cuộc sống trong chính gia đình gia chủ luôn luôn gặp sự xúi quẩy, bất hòa, mâu thuẫn quá nhiều trong các mối quan hệ; xích mích lẫn nhau giữa con cái trong gia đình. 

Hoặc thậm chí tệ hơn nữa là các mối quan hệ ngoài gia đình cũng không thực sự ổn định. Đặc biệt là có thể dẫn đến sự tan vỡ trong gia đình gia chủ. 

Cuối cùng đó chính là hướng Đông Bắc, do hướng này tượng trưng Tuyệt mệnh. Khi gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này thì sẽ gặp khá nhiều sự nguy hiểm đe dọa đến tính mạng và sức khỏe.

Đó là một điều tất cả không ai mong muốn xảy nên nên gia chủ cần đặc biệt lưu tâm nhiều đối với hướng này. Có thể sẽ xảy ra ốm đau thường xuyên, kéo theo nhiều bệnh tật. 

Và điều tồi tệ hơn nữa, đó chính là có sự chết chóc xảy ra đối với gia đình gia chủ.

Đó là bốn hướng xấu mà gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên tránh trong việc chọn vị trí đặt bàn thờ. Thông qua bài viết này phần nào các bạn đọc đã có thể thấy được tầm quan trọng của việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 đối với những gia chủ tuổi này. 

Vì có có tầm ảnh hưởng rất lớn tới của cuộc sống sau này của gia đình bạn.

Hòa Phát hy vọng phần nào cũng giúp các bạn có thể hiểu và để đưa ra những lựa chọn để được hướng tốt, chuẩn xác để đặt bàn thờ sao cho phù hợp với phong thủy. 

Đồng thời qua đó giúp gia chủ rước vận may vào trong nhà.

Như vậy, chung tôi đã giới thiệu cho các bạn cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 và hi vọng rằng bài viết trên giúp ích được cho các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời

0383 335 358
0908 193 000
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay
×

Cart