You are currently viewing Cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972

Cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972

Chúng ta có thể thấy rằng, khi chính mình được sở hữu một căn nhà đó là một thành quả mà bản thân gây dựng nên. Nhưng để có nhiều tài lộc vào trong nhà cùng với những sự may mắn trong cuộc sống thì gia chủ xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972, để xem đâu là hướng tốt cho gia chủ giúp gia chủ tiền vào như nước và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. 

Cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi nhâm tý 1972

Việc thờ cúng tổ tiên được coi là một trong những nét đẹp văn hoá tâm linh mà cha ông ta ngày xưa đã để lại. Nó được coi là nét văn hoá đẹp của người Việt bao đời nay, được truyền từ này qua đời khác. Nó sẽ được giữ gìn mãi và không bao giờ mất đi theo thời gian.

Đây là nơi con cháu thể hiện lòng thành, tình cảm của mình cũng như lòng biết ơn sâu sắc nhất về cội nguồn tổ tiên của mình với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. 

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972
                            Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972

Đồng thời thông qua việc lễ bái, thờ cúng tổ tiên tất cả nhằm mục đích rằng mong muốn tổ tiên, ông bà phù hộ độ trì cho gia đình, con cháu trong nhà ngày càng làm ăn phát tài phát lộc, mọi việc đều được hanh thông, không gặp bất cứ khó khăn, thử thách nào.

Vì vậy, đối với những gia chủ tuổi Nhâm Tý mọi người thường đặt câu hỏi đặt vị trí bàn thờ ở hướng nào sẽ tốt nhất, sẽ mang tài lộc của cải vào gia đình mình.

Đối với người tuổi Nhâm Tý vì có tiết lập xuân rơi vào ngày 21 tháng 12 vì thế nên cả nam giới và nữ giới đều có Niên mệnh là Tang Đố Mộc khắc Ốc Thượng Thổ.

Vì thế khi gia chủ muốn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972 đa phần sẽ được các thầy phong thuỷ căn cứ vào Thiên Mệnh.

Tham khảo: Cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971

Các hướng hợp với nam giới

Trong bát quái chỉ ra rằng, những người nam tuổi Nhâm Tý 1972 mang trong mình mệnh quái Khảm, ngũ hành Thủy, mệnh này thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế mà các hướng sẽ thích hợp để lựa chọn làm vị trí lập bàn thờ sẽ  gồm các hướng sau đây:

Thứ nhất là hướng Đông Nam đây được coi là một trong số bốn cung tốt nhất của Bát trạch. Khi gia chủ chọn hướng này sẽ mang lại sự vượng tốt về đường sức khỏe, quan lộc và đường con cái sẽ luôn luôn được hòa thuận, yêu thương nhau.

Thứ hai là hướng Đông hướng này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất thiên về sức khỏe. Thiên ý cũng được coi là cung tốt thứ hai, và điều đặc biệt là cung là vô cùng tốt đối với gia chủ là nữ giới. Đối với hướng này, gia đình gia chủ sẽ luôn mạnh khỏe, sống lâu trường thọ, không lo ốm đau hay bệnh tật. Đồng thời, tiền tài khá dồi dào và luôn được sự giúp đỡ của quý nhân mỗi khi gia đình gặp gian nan, thử thách.

Hướng Nam chính là hướng thiên về sự hòa thuận của con cái trong gia đình. Diên niên được xếp hạng là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Khi gia chủ chọn hướng này, sẽ luôn cảm thấy gia đình hòa thuận và cảm nhận được sự sung túc. Cung quan lộc sẽ gặp nhiều gặp nhiều điều may mắn và tài lộc phú quý giàu sang. Ngoài những điều đó ra, đây còn là cung hòa thuận nên sẽ cực tốt cho việc ngoại giao và quan hệ xã hội sẽ ngày càng được mở rộng, từ đó sẽ có nhiều mối quan hệ mới và dẫn đến sự thành công trong công việc.

Hướng bàn thờ tuổi nhấm tý cho nam giới
Hướng bàn thờ tuổi nhấm tý

Cuối cùng là hướng Bắc, với hướng này sự bình yên là điều mang lại nhiều nhất cho gia đình gia chủ, gia đình lúc nào cũng êm ấm, không có xích mích. Sức khoẻ thì luôn được mạnh khoẻ, công danh sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Đây cũng là cung được xếp hàng thứ tư trong Bát trạch. Gia chủ nên xem xét và đặt vị trí bàn thờ ở hướng này.

Với một ý nghĩa sẽ mang lại sự yên bình, trấn tĩnh gia gia đình nên hướng này rất phù hợp cho việc lập bàn thờ.

Gia chủ là nữ giới

Khi gia chủ muốn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972 với gia chủ là nữ giới. Vì chủ nhà là nữ nên sẽ có Mệnh quái Cấn, ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ trạch được thể hiện điều này trong bát quái. Vì thế, sẽ có những hướng tốt nhất để phù hợp cho gia chủ là nữ giới theo phong thuỷ có thể kể đến như sau:

Đầu tiên là hướng Tây Nam (sinh khí) có thể này hướng này cực kỳ tốt cho gia đình, là sự ưu tiên lớn mà gia chủ nên lựa chọn. Hướng này không những tốt về mặt sức khỏe mà còn mang được nhiều tài lộc và đường con cái sau này cũng thuận lợi. Không những thế, hướng này cũng rất tốt cho việc tạo danh tiếng, công danh sự nghiệp phát triển và sức sống mãnh liệt cho con người.

Thứ hai là hướng Tây Bắc chính là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, và sẽ là cung cực kỳ tốt cho nữ giới. Gia chủ cùng gia đình sẽ có một nguồn sức khỏe dồi dào không bị ốm đau hay bệnh tật. Sống lâu trăm tuổi, tiền vào như nước, của cải dư thừa. Khi gia chủ gặp những khó khăn, thử thách nào đó thì sẽ luôn có sự phù trợ của quý nhân.

Hướng Tây cũng được xem là hướng có rất nhiều điều tốt lành mang lại hạnh phúc cho gia đình gia chủ. Cuộc sống gia đình cũng như con cái luôn hòa thuận, yêu thương nhau. Ngoài điều đó ra, thì đường quan lộc cũng khá tốt, gặp nhiều điều may mắn, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ là nữ giới
Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ là nữ giới

Cuối cùng đó chính là hướng Đông Bắc chính là cung yên bình, trấn tĩnh rất phù hợp cho vị trí lựa chọn để đặt bàn thờ. Bởi vì bàn thờ luôn là nơi linh thiêng mà điều quan trọng nhất ở đây là cần sự thanh tịnh nhằm thu hút khí tốt cho gia chủ. Nên vị trí gia chủ chọn đặt bàn thờ cũng phải tạo được một không gian yên tĩnh cho khu thờ tự, không nên đặt gần những chỗ lối đi lại.

Khi gia chủ đi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972 bên cạnh những hướng tốt thì gia chủ cũng cần lưu ý cho gia đình mình để tránh chọn vào các hướng như: hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông và cuối cùng là hướng Nam. Còn đối với gia chủ là nam giới thì chúng ta cần tránh hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng tây Bắc và hướng Tây để có vị trí đặt bàn thờ mang tài lộc vào nhà.

Đó là các hướng gia chủ cần đặc biệt nên tránh, nếu không có thể sẽ xảy ra những điều không may đến gia đình mình. Vì vậy, cần có những quyết định thật kỹ vì đây là nơi linh thiêng nhất trong ngôi nhà của bạn.

Các cách để lựa chọn bàn thờ cho gia chủ tuổi Nhâm Tý

Có thể thấy, việc lựa chọn hướng để lập bàn thờ có tầm quan trọng bậc nhất trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần có những lưu ý quan tâm tới các tiêu chí khác để giúp gia chủ vượng càng thêm vượng. Và một trong số những điều đó sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây:

Về kích thước của bàn thờ

Việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972 cũng phải đặt biệt lưu tâm đến kích thước của bàn thờ. Bởi trong phong thủy, kích thước lỗ ban sẽ là kích thước chuẩn của bàn thờ. Do đó, trên thước Lỗ Ban sẽ thể hiện để giúp cho bạn biết được đâu là cung cát và đâu là cung cần tránh. Để lựa chọn được những kích thước phù hợp cho bàn thờ thì gia chủ cần phải dựa vào các tiêu chí như diện tích ngôi nhà cũng như điều kiện của gia đình mình.

Trên thị trường hiện nay để nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà sản phẩm bàn thờ lại vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như kích thước. Do đó, tùy thuộc vào mỗi gia đình thì sẽ phù hợp với từng loại mẫu mã bàn thờ khác nhau.

Nếu diện tích ngôi nhà của bạn không lớn, bạn có thể tiết kiệm không gian của mình bằng cách bàn thờ treo tường chính là một trong số những giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn. Vừa có phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn mà vẫn giữ được nét trang nghiêm ở nơi thờ tự.

Còn đôi với những ngôi nhà có diện tích to và lớn, bạn có thể thiết kế bàn thờ ở một phòng riêng biệt. Tạo không gian yên ả, tạo cho không gian thờ tự sự yên tĩnh nhất định.

bàn thờ cho gia chủ tuổi Nhâm Tý
Bàn thờ cho gia chủ tuổi Nhâm Tý

Màu sắc của bàn thờ

Tùy từng mệnh mà sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc nhau từ đó để gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc phù hợp giúp gia chủ rước được nhiều tài lộc vào nhà. Như vậy, gia chủ cần xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1092 phù hợp với những màu sắc gì?

Gia chủ không nên chọn những màu sắc tùy hứng theo phong cách cá nhân của gia chủ, biết đâu đó sẽ là những màu sắc tương khắc với gia đình mình nên gia đình gia chủ sẽ không những không mặt may mắn mà thay vào đó sẽ gặp những sự xui xẻo xảy ra đối với gia đình mình.

Do đó, gia chủ cần có sự xem xét kỹ lưỡng và đưa ra quyết định sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ để đón nhiều tài lộc cho gia đình.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Hòa Phát muốn gửi gắm, chia sẻ đến bạn đọc về cách chọn hướng bàn thờ phù hợp với gia đình mình. Hy vọng với bài viết này, có bạn biết thêm những điều bổ ích về cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972 phù hợp để gặp nhiều sự may mắn cũng như tài lộc.

Liên hệ với Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Hotline: 024 6686 7776

Zalo: 0931 738 999

Website: https://banthogodep.com/

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.