You are currently viewing Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987 và những điều cần chú ý

Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão 1987 và những điều cần chú ý

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mão 1987 để tránh được các xui xẻo, vận đen cho gia chủ. Việc xem hướng bàn thờ là điều hết sức quan trọng và không thể xem nhẹ bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh gia chủ. Với mỗi người, ở các tuổi khác nhau sẽ có hướng phong thủy thuận hay kị cần phải lưu ý. Sau đây, hãy cùng bàn thờ Gỗ đẹp tìm hiểu hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mão 1987 để có được các thông tin cần thiết, quan trọng.

Tại sao nên xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi

Bàn thờ là nơi thờ phụng thiêng liêng của mỗi gia đình, thể hiện nét đẹp truyền thống trong phong tục tập quán của người Việt, Đặc biệt, bàn thờ còn là nơi để con cháu thờ cúng ông bà, tổ tiên, thể hiện lòng thành kính, sự hiếu đạo của mình

Bên cạnh đó, mọi người còn thờ cúng các đấng siêu hình với mong muốn được gia hộ, bảo vệ, độ trì về gia đình, công danh, sự nghiệp và cả vận mệnh. Vì thế, đây là việc vô cùng cần thiết và có ý nghĩa tâm linh cao cả, không thể xem nhẹ

Việc đặt bàn thờ không phải muốn là được, cần phải xem xét ngày giờ, nhất là hướng bàn thờ. Bởi hướng bàn thờ theo phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và cuộc sống của gia chủ.

Nếu không để ý vấn đề này, có thể sẽ dẫn tới các vận đen, hoặc nghiêm trọng hơn là nguy hiểm đến tính mạng. Khi gia chủ tìm được hướng bàn thờ tốt thì sẽ thu hút vận may, gia đình thịnh vượng, phát đạt. Vì thế, xem hướng đặt bàn thờ với tuổi Đinh Mão 1987 nên được lưu tâm. Sau đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mão 1987.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mão 1987

Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh mão
Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh mão

Với gia chủ là nam:

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1987 nam
Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1987 nam
  • Hướng Bắc

 Giúp cho gia chủ được có được Sinh khí, Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt, bao gồm: sức khỏe, tài lộc, con cái và được trường thọ. Bên cạnh đó, hướng Bắc còn giúp cho nam gia chủ Đinh Mão có danh tiếng tốt và có được sự dồi dào về sức sống

Theo hướng này, gia đình không còn lo bị bệnh tật. Đã vậy, tiền của tăng thêm, mọi thứ đều tốt đẹp, gia đình gia chủ được thịnh vượng, hạnh phúc, cũng như có quý nhân phù trợ.

  • Hướng Nam

Hướng này chủ yếu tốt về về sức khỏe. Đây là hướng tạo ra cung tốt thứ 2 trong 4 cung tốt. Dù không tốt bằng nữ giới khi đặt bàn thờ hướng này được nhưng cũng có thể giúp gia chủ không bị bệnh tật, trường thọ, gia đình hạnh phúc.

  • Hướng Đông

Hướng Đông chủ yếu tốt về sự hòa thuận. Đây là hướng tạo cung tốt thứ 3 trong 4 cung tốt. Gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này cũng khá tốt vì gia đình sống sống hòa thuận và sung túc, hạnh phúc lâu dài. Đặc biệt, hướng này có tạo ra nhiều tài lộc, gia chủ thường xuyên gặp may mắn, quan hệ xã hội tốt, nhất là về ngoại giao.

  • Hướng Đông Nam: 

Hướng Đông Nam tốt chủ yếu về bình yên. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, không bị động nên rất có lợi cho đặt bàn thờ. Bàn thờ theo hướng này sẽ giữ vững cho chủ nhà, tình duyên thuận lợi, gắn bó nam nữ. Bên cạnh đó, khả năng tài chính của gia chủ cũng đủ đầy,  quan hệ giữa cha mẹ và vợ con đều tốt cả.

Xem thêm: 79+ Mẫu bàn thờ thần tài – bàn thờ ông địa đẹp hiện đại

Với gia chủ là nữ:

Một số hướng đặt bàn thờ tốt cho nữ theo tuổi Đinh Mão 1987 gồm có các hướng sau:
Một số hướng đặt bàn thờ tốt cho nữ theo tuổi Đinh Mão 1987 gồm có các hướng sau:
  • Hướng Đông Bắc: 

Hướng bàn thờ này tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái. Gia chủ được trường thọ, nhất là cũng lợi cho danh tiếng gia chủ. Hướng này tạo ra Phục vị- cung tốt thứ tư trong Bát trạch, đây là cung yên bình nên phù hợp cho việc đặt bàn thờ trong nhà.

  • Hướng Tây: 

Với hướng đặt này, gia chủ có được thuận lợi về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới, gia đình gia chủ không bị bệnh tật, sức khỏe dồi dào, tiền tài phát đạt, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Đặc biệt khi gặp khó khăn, sẽ có quý nhân xuất hiện và trợ giúp,

  • Hướng Tây Bắc:

Gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc lâu dài, anh em thuận hòa, tốt cho tài lộc. Gia chủ cũng thường gặp nhiều may mắn, nhất là thuận lợi trong các mối quan hệ.

  • Hướng Tây Nam: 

Cuộc sống bình yên, đường tình duyên thuận lợi, quan hệ trong gia đình đều thuận hòa, hạnh phúc

Trên đây cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mão 1987 mà gia chủ nên đặc biệt chú ý. Khi đặt bàn thờ, gia chủ nên lưu ý đến các hướng thuận theo phong thủy, tuổi tác để đem đến vận may, loại bỏ các điều dữ, khiến gia chủ có được tài vận tốt, làm ăn phát đạt. 

Bên cạnh đó việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mão 1987 này, gia chủ cũng nên lưu ý khi chọn mua các loại bàn thờ cho gia đình mình. Cần quan tâm đến chất liệu, họa tiết, mẫu mã và đặc biệt là giá thành. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bày bán các mẫu bàn thờ với đủ các chất liệu, giá thành khác nhau. Song, khách hàng nên tìm đúng địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hay  bị mua với giá quá đắt. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là đến với bàn thờ Hòa Phát, Tại đây, chúng tôi cam kết đưa đến các sản phẩm chất lượng, uy tín với chất liệu bền bỉ, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng với phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Nhanh chân đến với bàn thờ Gỗ đẹp  để tìm ra các mẫu bàn thờ ưng ý cho không gian thờ phụng của gia đình bạn nào.

Xem thêm: Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 thịnh vượng may mắn

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời