You are currently viewing Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Sửu 1997 để vận may vào nhà

Hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Sửu 1997 để vận may vào nhà

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997 để đón lộc vào nhà? Ông cha ta có câu “nhất vị nhị hướng” vì thế việc xác định hướng để đặt bàn thờ rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến danh lợi, tiền tài mà hơn nữa hơn hết là sức khỏe của con người, thậm chí là họa vào thân. Hãy cùng bàn thờ Gỗ đẹp tìm hiểu về vấn đề tâm linh này nhé!

Hướng đăth bàn thờ tuổi đinh sửu

Cách xác định hướng đặt bàn thờ theo tuổi tốt

Đặt bàn thờ theo hướng như thế nào  để không phạm phải đại kỵ, tránh làm thất thoát tiền bạc, hạnh phúc gia đình đổ vỡ,…. Theo phong thủy, đặt bàn thờ trước hết phải đúng vị trí, sau đó phải “được” hướng thì gia đạo mới yên, tài lộc mới đến, nhân duyên mới suôn sẻ, công danh, sự nghiệp mới hanh thông.

Tuy nhiên, muốn xem hướng chuẩn thì bạn cần xem tuổi của gia chủ, hướng phải phù hợp thì làm ăn mới nên, gia đình mới thuận hòa. Mỗi tuổi sẽ có mỗi can khác nhau, chính vì thế, mỗi gia chủ lại có hướng hung, cát khác nhau. Từ hướng đã được xác định, bạn sẽ chọn được vị trí và hướng đặt bàn thờ chuẩn để thêm phần vượng phát.

Khái quát về người sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu

Năm Đinh Sửu sẽ tương ứng với  năm 1997 dương lịch. Họ có tiết lập xuân vào ngày 27 tháng 12 năm Canh Tý. Được tính từ ngày 4/2/1997 đến ngày 3/2/1998 dương lịch vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân.

Người sinh năm 1997 sẽ có quẻ mệnh là Mộc (Chấn) thuộc vào Đông Tứ mệnh. Ngũ hành của người năm Đinh Sửu là Giản hạ thủy (nước dưới lạch). Theo tử vi, họ là người luôn nỗ lực vươn lên trong tất cả mọi việc, không quản ngại khó khăn, vất vả. Họ sẵn sàng bảo vệ và giúp đỡ người khác mà chẳng màng danh lợi. Đặc biệt, họ chẳng thích ồn ào, không thích gây chuyện thị phị nhưng thấy ai bị bắt nạt, họ sẽ đứng về lẽ phải, không run sợ trước kẻ xấu.

Họ có tố chất lãnh đạo, có chủ kiến riêng. Tuy nhiên, nếu muốn làm ăn, kinh doanh thì những người này nên chọn người sinh năm Tý và Tị để hợp tác, 2 con giáp này sẽ giúp đỡ nhau phát triển và thành công rực rỡ.

Về mặt tình cảm, ai sinh năm 1997 hầu như khá đào hoa. Họ tìm được ý chung nhân của mình rất sớm và nhanh chóng đi đến kết hôn. Tuy nhiên, để tránh họa vào thân, những người này không nên gây mâu thuẫn với bạn bè hay người xung quanh, bởi họ sẽ bi kẻ xấu lợi dung và ra tay hãm hại bất cứ lúc nào. 

Vậy theo phong thủy, những người tuổi Đinh Sửu 1997 nên đặt bàn thờ theo hướng nào để đón tài lộc và tránh được nhưng tai ương không đáng có.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997

Dựa theo Bát quái, mà bạn có thể chọn hướng tốt và hướng xấu để đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Hướng tốt

  • Hướng Nam: Sẽ tốt về Sinh Khí cho gia chủ. Người sinh năm 1997 nên đặt hướng này để thuận lợi công việc, thăng quan tiến chức, công thành danh toại.
  • Hướng Đông Nam: Sẽ tốt về Diên Niên cho gia chủ. Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ không phải lo về sức khỏe, bởi đặt bàn thờ hướng này sẽ giúp gia đình gia chủ luôn có sức khỏe tốt, trường thọ, phúc đức dài lâu. Từ đó, có thêm thời gian để sinh thêm của cải vật chất, gia đình ấm sung túc, hạnh phúc.
  • Hướng Bắc: Sẽ tốt về Thiên Y cho gia chủ. Cũng giống như Diên Niên, những người tuổi Đinh Sửu sẽ có thật nhiều sức khỏe, tài lộc và tránh bệnh tật, ốm đau cho gia chủ. Trên dưới hạnh phúc, đồng lòng.
  • Hướng Đông: tốt về Phục Vị. Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ được sống trường thọ, có lộc về đường con cái. 

Hướng xấu

  • Hướng Tây Nam: gia chủ sẽ xấu về Họa Hại. Những người sinh năm 1997 sẽ phải chịu một số mất mát về tài của, bệnh tật, tài sản làm ra nhưng hư hao dần, khẩu thiệt thi phị, kiện tụng.
  • Hướng Tây: gia chủ sẽ xấu về Tuyệt Mệnh. Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997 không đúng, phạm vào tuyệt mệnh, tại họa ập đến lúc nào không biết, rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc làm ra nhưng tiêu tan.
  • Hướng Đông Bắc: Gia chủ sẽ xấu về Lục Sát. Những người này dễ tổn thương về người, cây trồng và vật nuôi, họa mất của, kiện tụng.
  • Hướng Tây Bắc: Gia chủ sẽ xấu về Ngũ Quỷ. Đặt hướng này, gia chủ và người thân hay ốm đau, bột tại, tiền của hao tốn.

Xưa nay, quan niệm chọn hướng để xây dựng hay đặt bàn thờ đều theo tuổi của nam giới – người chủ, trụ cột của gia đình. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, bạn có thể xem hướng đặt bàn thờ theo nữ giới, miễn sao không phạm phải những điều cấm kỵ.

Từ những phân tích ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng: Hướng tốt hợp thủy của người tuổi Đinh Sửu 1997 là các hướng: Hướng Bắc của căn nhà gia chủ;  tốt hơn nữa là hướng Đông Nam, hướng này tốt về cả hướng và tọa cát.

Còn các hướng còn lại, hãy xem xét thật kỹ trước khi đặt bàn thờ để tránh phạm phải đại kỵ trong xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997 và các tuổi khác.

Trên đây là những thông tin về cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997 hợp phong thủy để đón lộc vào nhà.Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề đặt bàn thờ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Bàn thờ Gỗ đẹp cam kết mang đến cho bạn những điều tốt nhất cho gian thờ phụng.

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời