You are currently viewing Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Thân 1992 và những điều cần chú ý

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Thân 1992 và những điều cần chú ý

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Thân 1992 để có được vận mệnh tốt cho gia chủ? Có lẽ, với nhiều người, việc đặt bàn nhưng không xem hướng đặt là điều xảy ra hết sức thường xuyên, nhất là với những người bận rộn với công việc. Song, vấn đề này thật không thể xem nhẹ bởi hướng bàn thờ, theo phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia chủ. Sau đây, hãy cùng Bàn Thờ Gỗ đẹp tìm hiểu về việc xem hướng đặt bàn thờ đúng chuẩn

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Thân
Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Thân

Tại sao nên xem hướng bàn thờ theo tuổi?

 • Việc đặt bàn thờ trong gia đình là nét đẹp phong tục không thể thiếu của người Việt Nam, thể hiện sâu sắc đạo lý “uống nước nhớ nguồn” từ nhiều đời. Bàn thờ là nơi con cháu thờ phụng nhang khói cho ông bà, tổ tiên, qua đó bộc lộ lòng thành với những người đã khuất, sự hiếu đạo của mình. 
 • Bên cạnh đó đặt bàn thờ mang ý nghĩa tâm linh to lớn, liên quan đến các đấng siêu hình đầy uy lực. Vì thế, khi thờ phụng chu đáo, gia chủ dễ gặp nhiều may mắn, được che chở khỏi các điều ác, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, mọi chuyện ổn định. Tuy nhiên, khi không thờ phụng tươm tất, hay không lưu ý đến các vấn đề nên tránh chốn tâm linh thì rất dễ bị đắc tội, từ đó dẫn đến nhiều vận hạn, xui xẻo, khó khăn ập tới.
 • Việc xem hướng bàn thờ là hết sức cần thiết bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến số mạng và vận mệnh gia chủ. Đặt bàn thờ theo hướng thuận với tuổi sẽ thu hút được tài lộc, gia chủ ngày càng hưng thịnh. Còn nếu vô tình đặt bàn thờ theo hướng kỵ với tuổi thì ắt gặp nhiều tai ương, nghiêm trọng hơn là nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế, xem bàn thờ theo hướng tuổi Nhâm Thân 1992 là điều quan trọng và không thể xem nhẹ.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Thân 1992 như thế nào?

Sau đây, bàn thờ Gỗ đẹp cung cấp một số hướng tốt mà những người xem hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Thân 1992 nên để ý.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Thân 1992 với gia chủ là nam

tuổi Nhâm thân nên đặt bàn thờ hướng nào
tuổi Nhâm thân nên đặt bàn thờ hướng nào
 • Hướng Tây Nam: Hướng này tốt cho cả sức khỏe của gia chủ, đặc biệt là tài lộc, làm ăn phát đạt.  Đường con cái thuận lợi, gia chủ được trường thọ. Đặc biệt, bàn thờ theo hướng này cũng lợi cho danh tiếng, con người có được sức sống dồi dào.
 •  Hướng Tây Nam này còn có cung bình yên, rất phù hợp cho việc đặt bàn thờ. Theo hướng này, gia chủ có sự thuận lợi về tình duyên tiền bạc, của cải dư thừa, gia đình hưng thịnh, con cháu sum vầy.
 • Hướng Tây Bắc: Đặt bàn thờ ở hướng này giúp cho gia đình có sức khỏe tốt, tránh được bệnh tật. Bên cạnh đó, tiền của, tài sản được tăng lên, gia đình thịnh vượng, hạnh phúc. Đặc biệt, còn có âm lực nên được quý nhân phù trợ, xuất hiện giúp đỡ.
 • Hướng Tây: Hướng Tây nam đặc biệt tốt cho gia đình, tạo hạnh phúc lâu dài và sự gắn bó, hòa thuận giữa các thành viên. Ngoài ra, hướng cũng tốt cho tài lộc, của cải luôn đầy đủ. Gia chủ thường xuyên gặp may mắn, làm ăn thuận lợi, tốt đẹp trong các mối quan hệ bên ngoài xã hội.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng này đặc biệt tốt cho đường tình duyên, quan hệ với cha mẹ, vợ con đều tốt. Bên cạnh đó, gia chủ làm ăn phát đạt, của cải dư thừa, các quan hệ ngoại giao luôn tốt đẹp.
 • Các hướng còn lại không hợp tuổi với gia chủ nên khi xem hướng đặt bàn thờ cho tuổi Nhâm Thân 1992 nên tuyệt đối tránh các hướng khác ngoại trừ các hướng tốt được nêu ở trên.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Thân 1992 với gia chủ là nữ

 • Hướng Tây Bắc: Hướng này đặc biệt tốt cho đường con cái cho gia chủ, ngoài ra còn có sức khỏe dồi dào, sống trường thọ. Khi đặt bàn thờ theo hướng này, danh tiếng cũng được lợi ích. Ngoài ra còn tạo cho con người sức sống dồi dào, thu hút nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam: Đặt bàn thờ theo hướng này, gia đình không còn lo bệnh tật, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, tiền của được tăng lên, gia đình hưng thịnh, làm ăn phát đạt. Khi gặp khó khăn, sẽ được quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Bên cạnh đó, gia đình sống hòa thuận, hạnh phúc và gia chủ thường gặp may mắn. 
 • Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc tạo cung hòa thuận nên còn không chỉ tốt cho quan hệ gia đình mà cả các mối quan hệ xã hội. Nhất là khi chọn hướng này, gia chủ sẽ có lợi cho sức khỏe, không bệnh tật, gia đình hạnh phúc, hưng thịnh. Đặc biệt còn có âm lực trợ giúp như quý nhân phù trợ và được trường thọ, sống lâu.
 • Hướng Tây: Đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ luôn vững vàng, nhất là trong chuyện tình cảm. Quan hệ cha mẹ, chồng con đều tốt, ngoài ra còn có của cải dư thừa, làm ăn phát đạt.

Các hướng còn lại rất xấu, nên khi xem hướng đặt bàn thờ cho tuổi Nhâm Thân 1992, nữ gia chủ nên đặt bàn thờ theo các hướng ở trên, tranh theo các hướng còn lại.

Trên đây là toàn bộ các giải đáp cho các bạn về câu hỏi xem hướng đặt bàn thờ cho tuổi Nhâm Thân 1992 như thế nào để có vận mệnh tốt. Vì thế, khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ trong nhà, bạn nên xem xét kỹ lưỡng tuổi của mình và đặt bàn thờ sao cho có hướng phù hợp để thu hút vận may, loại bỏ điều xui xẻo.

Bên cạnh đó việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Thân 1992 này, gia chủ cũng nên lưu ý khi chọn mua các loại bàn thờ cho gia đình mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bày bán các mẫu bàn thờ với đủ các chất liệu, giá thành khác nhau. Song, khách hàng nên tìm đúng địa chỉ uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là đến với bàn thờ Gỗ đẹp. Tại đây, chúng tôi cam kết đưa đến các sản phẩm chất lượng, uy tín với chất liệu bền bỉ, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng với phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Nhanh chân đến với bàn thờ Gỗ đẹp để tìm ra các mẫu bàn thờ ưng ý cho không gian thờ phụng của gia đình bạn nào.

Xem thêm: Hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 và những điều cần chú ý

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời