You are currently viewing Một số lưu ý về hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993
Một số lưu ý về hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 phù hợp nhất

Một số lưu ý về hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993

Việc các gia chủ lựa chọn trước khi xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 là vô cùng quan trọng, để tránh được các vận xui đến với gia đình. Đây có lẽ cũng là điều mà tất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người sinh năm Quý Dậu 1993 khi đặt bàn thờ.

Giới thiệu sơ qua về cách xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993

Việc xem hướng đặt bàn thờ gia đình từ bấy lâu nay đã luôn được mọi gia đình coi trọng và không thể xem nhẹ được bởi tính theo phong thủy, hướng tuổi sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đối với vận mệnh của từng gia chủ. 

Vậy cần phải xem hướng đặt bàn thờ cho người sinh năm 1993 như thế nào là chuẩn, là đúng phong thủy để gia chủ mang được nhiều sự thuận lợi, cũng như nhiều tài lộc nhất về cho gia đình, cho con cháu? 

Giới thiệu sơ quavề hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993
Giới thiệu sơ qua về hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993

Tại sao các gia chủ nên xem hướng đặt bàn thờ gia đình theo tuổi?

Đặt bàn thờ gia đình từ lâu nay đã được xem là một phong tục tập quán rất quan trọng, không thể thiếu của con người Việt Nam ta. 

Bàn thờ chính là nơi để thờ phụng, thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với những người thân trong gia đình đã khuất, thể hiện lòng hiếu thảo, sự biết ơn với ông bà, tổ tiên của chúng ta, từ đó để khắc sâu đạo lý của cha ông ta “uống nước thì phải nhớ nguồn” từ ngàn đời xưa. Con cháu thắp nhang khói lên bàn thờ để bày tỏ lòng thành kính của mình với người đã khuất.

Bên cạnh đó, ông cha ta ngày xưa cũng có câu “có thờ có giữ thì mới có kiêng có lành”, việc thờ phụng trong gia đình cũng phần nào nhắc nhở con cháu nhớ về cội nguồn của gia đình, có ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc. 

Việc thờ phụng chu đáo sẽ mang lại nhiều vận may, cùng với sự độ trì để gia chủ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả về đường sức khỏe, lẫn đường công danh, sự nghiệp đều thành công.

Việc các gia chủ xem hướng để lựa chọn vị trí đặt bàn thờ là điều vô cùng quan trọng vì theo phong thủy xưa, nó sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày cũng như số mệnh của gia chủ cũng như gia đình. 

Các gia chủ nên lựa chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi
Các gia chủ nên lựa chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi

Vì thế, mà các gia chủ phải tuyệt đối xem thật kỹ các hướng đặt bàn thờ để có thể thu hút được nhiều tài lộc cùng những điều tốt đẹp vào trong gia đình. Đồng thời cũng sẽ loại bỏ đi được các điều xui xẻo, không may mắn có thể sẽ xảy ra với gia đình gia chủ.

Nếu gia chủ không để ý đến hướng đặt bàn thờ, gia chủ rất có thể gặp phải nhiều điều tai ương xảy đến, có thể là vấn đề lục đục nảy sinh trong tình cảm hoặc các mối quan hệ xã hội khác, nghiêm trọng hơn nữa là nguy hiểm đến tính mạng của mọi người trong gia đình. 

Vì thế, việc xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 là vấn đề mà các gia chủ tuổi Quý Dậu đặc biệt phải quan tâm, nó là vấn đề mà không thể xem nhẹ.

Tham khảo: 1000+ Mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại đẹp chuẩn phong thủy

Xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 như thế nào?

Sau đây, ngay bài viết dưới đây hãy cùng công ty  bàn thờ Hòa Phát chúng tôi điểm qua một vài những cách xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu năm 1993 với các hướng tốt cũng như hướng xấu để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được hướng đặt bàn thờ sao cho phù hợp với với phong thủy của gia đình mình.

Đối với gia chủ là nam:

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây bắc chính là một trong các hướng được đánh giá là rất tốt về đường sức khỏe cho con người, cũng như tài lộc dồi dào và bên cạnh đó đây cũng là hướng còn có được sự thuận lợi, êm ấm về đường con cái, gia chủ có khả năng sẽ được sống trường thọ. 

Hướng này tốt đặc biệt cho gia chủ là nam giới, đồng thời cũng giúp cho gia chủ có được danh tiếng tốt, tạo ra đường công danh sự nghiệp thăng hoa và mở rộng hơn, dẫn đến nhiều sự thành công trên con đường làm ăn của gia chủ. Khi gia chủ lựa chọn đây làm hướng đặt thờ sẽ tạo ra một sức sống dồi dào cho chính căn nhà của gia chủ và cả vận mệnh của gia chủ.

Hướng Tây Nam

Mặc dù đây là hướng không được đánh giá tốt bằng gia chủ là nữ giới, nhưng khi gia chủ nam giới lựa chọn thì vẫn có thể dùng được hướng này để chọn vị trí đặt bàn thờ. Mang lại cho gia đình gia chủ được sự bình an, con đường hạnh phúc, cả đường sức khỏe được dồi dào, không bị bệnh tật hay ốm đau ập đến. 

Đặc biệt, gia đình trở nên thịnh vượng, hạnh phúc, của cải luôn được dư thừa. Khi gặp khó khăn trong công việc lẫn ngoài cuộc cuộc sống, hay lúc nguy nan sẽ được quý nhân xuất hiện trợ giúp nên mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, dễ dàng vượt qua. Đây cũng là một trong những hướng tốt về các mối quan hệ, ngoại giao không chỉ trong gia đình mà còn phải nói đến các mối quan hệ làm ăn trong xã hội bên ngoài của gia chủ.

Hướng Đông Bắc

Mặc dù theo phong thủy thì hướng Đông Bắc không tốt bằng hai hướng trên nhưng đây cũng là hướng khá ổn khi xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 vì gia đình gia chủ sẽ luôn sống hòa thuận, con cái yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hạnh phúc lâu dài và gia đình luôn sung túc, vui vẻ. 

Bên cạnh đó, hướng này còn rất tốt cho tài lộc, cũng như làm ăn buôn bán sẽ gặp được nhiều điều may mắn, phát đạt, phát lộc. Hướng Đông Bắc cũng khá tốt cho các công việc liên quan đến ngoại giao, các mối quan hệ trong gia đình cũng như mối quan hệ bên ngoài, công việc. 

Đặc biệt, gia đình không lo bị bệnh tật hay ốm đau. Luôn sống trong hạnh phúc, và đặc biệt có quý nhân phù trợ nên sẽ dễ dàng vượt qua mọi chuyện khi gặp gian nan, thử thách.

Hướng Tây

Hướng này rất thích hợp cho việc gia chủ lựa chọn làm vị trí đặt bàn thờ bởi vì hướng này có chứa cung mang đến sự bình yên, trấn tĩnh. 

Khi gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ tốt về mặt đường tình duyên của con cái trong nhà, khả năng tài chính cũng rất ổn định, luôn hạnh phúc cũng như các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hay các quan hệ làm ăn khác đều ổn định.

Khi lựa chọn xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993, nam giới gia chủ nên đặt bàn thờ theo các hướng trên, tuyệt đối không được đặt theo các hướng còn lại, rất xấu cho số mệnh của gia chủ.

Xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 như thế nào?

Đối với gia chủ là nữ

Hướng Tây Nam

Hướng này sẽ tốt cho gia chủ cả về đường sức khỏe lẫn tài lộc dồi dào, thịnh vượng của gia chủ. Bên cạnh đó, về đường con cái cũng rất thuận lợi, con cháu luôn được sum vầy, gia chủ thì được trường thọ đến già, không lo ốm đau, bệnh tật. 

Hướng Tây Nam này cũng đặc biệt có cho danh tiếng cũng như phần công danh sự nghiệp, tạo ra được nguồn sức sống dồi dào cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, hướng này cũng tạo nên sự bình an trong nhà, ổn định cho gia đình gia chủ, đặc biệt rất tốt cho đường tình duyên của đôi nam nữ gắn bó bền lâu, quan hệ giữa mọi người thân trong gia đình đều đi lên theo hướng tốt cả.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây bắc là hướng rất tốt cho con người về đường sức khỏe, đường tài lộc dồi dào và bên cạnh đó hướng này còn có được đường con cái khá thuận lợi, gia chủ có khả năng sẽ được sống trường thọ. 

Hướng này tốt đặc biệt cho gia chủ là nam giới, song, nữ gia chủ cũng sẽ có thể dùng hướng Tây Bắc này làm hướng đặt bàn thờ bởi vì nó giúp cho gia chủ tạo ra danh tiếng tốt. Bàn thờ được đặt theo hướng này tạo ra nguồn sức sống dồi dào cho căn nhà và cả vận mệnh của gia chủ.

Hướng Tây

Hướng này rất thích hợp cho việc gia chủ lựa chọn đặt bàn thờ bởi hướng có chứa cung thiên hướng sự bình yên, trấn tĩnh. 

Đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ tốt về mọi mặt đặc biệt là mặt tình duyên nam nữ, khả năng tài chính rất tốt, luôn sống ổn định, hạnh phúc và quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đều được cải thiện ổn định.

Hướng Đông Bắc

Mặc dù đây không phải là hướng tốt nhất và không tốt bằng hai hướng trên đã nêu trên nhưng cũng khá ổn nếu gia chủ lựa chọn. Bởi vì gia đình gia chủ sẽ luôn sống trong hòa thuận, hạnh phúc lâu dài và luôn sung túc, giàu sang, vui vẻ. 

Bên cạnh đó, hướng này còn rất tốt cho tài lộc sau này, con đường làm ăn may mắn, phát đạt, gặp nhiều thành công. Hướng Đông Bắc cũng tốt cho các mối quan hệ làm ăn ngoại giao, các mối quan hệ xã hội bên ngoài, phục vụ tốt cho công việc. 

Bài viết trên của chúng tôi chắc hẳn đã phần nào giúp các bạn tìm ra cho mình những câu trả lời cho những thắc mắc về việc xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 như thế nào là đúng là hợp phong thủy? 

Vì thế, khi mua bàn thờ cũng như lựa chọn vị trí đặt bàn thờ thì các gia chủ nên lưu ý và tìm hiểu thật kỹ các hướng tốt, hợp phong thủy với tuổi của mình để tránh các tai họa, cũng như gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin rất chi tiết và vô cùng hữu ích về cách xem hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy để gia chủ đón được nhiều tài lộc và sự may mắn vào nhà. 

Hotline: 0901 029 666 – 0926 515 666

Zalo: 0901 029 666 – 0926 515 666

Website: https://banthogodep.com/

Xem Thêm: Tìm hiểu tất tần tật về bàn thờ – Bàn thờ nên đặt hướng nào?

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.