You are currently viewing Hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 và những điều cần chú ý

Hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 và những điều cần chú ý

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu 1993 để tránh được các vận xui? Đây có lẽ là điều quan tâm của rất nhiều người sinh năm Quý Dậu 1993 khi đặt bàn thờ. Xem hướng đặt bàn thờ từ lâu đã luôn được coi trọng và không thể xem nhẹ bởi theo phong thủy, hướng tuổi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của gia chủ. Vậy xem hướng đặt bàn thờ cho người sinh năm 1993 như thế nào để gia chủ được nhiều thuận lợi nhất? Sau đây hãy cùng bàn thờ Gỗ đẹp tìm hiểu nhé.

Hướng đặt bàn thờ cho ngườ tuổi Dậu
Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu

Tại sao nên đặt hướng bàn thờ theo tuổi?

Đặt bàn thờ từ lâu đã là một phong tục tập quán không thể thiếu của người Việt Nam. Bàn thờ là nơi thờ phụng những người đã khuất, thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn với ông bà, tổ tiên, từ đó khắc sâu đạo lý “uống nước nhớ nguồn” ngàn đời. Con cháu thắp nhang khói lên bàn thờ để bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất

Bên cạnh đó, ông cha ta có câu “có thờ có giữ, có kiêng có lành”, việc thờ phụng cũng phần nào có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Thể hiện mong muốn được gia hộ, che chở bởi ông bà ông vải hay các đấng quyền năng. Thờ phụng chu đáo sẽ mang lại nhiều vận may, sự độ trì để gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, sức khỏe, công danh,sự nghiệp đều thành tựu.

Việc xem hướng bàn thờ là điều hết sức quan trọng vì theo phong thủy, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày và số mệnh của gia chủ. Vì thế, tuyệt đối phải xem kỹ các hướng bàn thờ để thu hút tài lộc, những điều tốt đẹp. Đồng thời cũng loại bỏ đi các điều xui xẻo, không may mắn. 

Nếu không để ý đến hướng bàn thờ, gia chủ rất có thể gặp nhiều điều tai ương, vấn đề lục đục nảy sinh, nghiêm trọng hơn là nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế, việc xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Quý Dậu 1993 như thế nào là điều không thể xem nhẹ.

Xem ngay tại đây: +100 Mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện đại kích thước phong thủy 2023

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu 1993 như thế nào?

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu 1993 như thế nào?

Sau đây, hãy cùng bàn thờ Gỗ đẹp điểm qua cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu năm 1993 với các hướng tốt để mọi người có thể tham khảo nhé.

Với gia chủ là nam:

  • Hướng Tây Bắc: Hướng Tây bắc là hướng rất tốt cho con người về sức khỏe, tài lộc và bên cạnh đó còn có được đường con cái thuận lợi, gia chủ có khả năng sống trường thọ. Hướng này tốt đặc biệt cho nam giới, đồng thời cũng giúp gia chủ có danh tiếng tốt. Bàn thờ theo hướng này tạo ra sức sống dồi dào cho căn nhà và cả vận mệnh của gia chủ.
  • Hướng Tây Nam: Mặc dù hướng này không tốt bằng cho nữ giới, nhưng gia chủ nam vẫn có thể dùng được hướng này để gia đình được bình an, hạnh phúc, sức khỏe được dồi dào, không bị bệnh tật ập đến. Đặc biệt, gia đình trở thịnh vượng, hạnh phúc, của cải dư thừa. Khi gặp khó khăn hay lúc nguy nan như được quý nhân xuất hiện trợ giúp. Đây cũng là hướng tốt về các mối quan hệ, không chỉ trong gia đình mà còn các mối quan hệ xã hội bên ngoài của gia chủ.
  • Hướng Đông Bắc: Mặc dù không tốt bằng hai hướng trên cũng khá ổn vì gia đình gia chủ sẽ sống hòa thuận, hạnh phúc lâu dài và luôn sung túc, vui vẻ. Bên cạnh đó, hướng này còn tốt cho tài lộc, làm ăn may mắn, phát đạt. Hướng Đông Bắc cũng tốt cho ngoại giao, các mối quan hệ bên ngoài, công việc. Đặc biệt, gia đình không bị bệnh tật, luôn sống hạnh phúc, có quý nhân phù trợ.
  • Hướng Tây: Hướng này rất thích hợp cho việc đặt bàn thờ bởi hướng có chứa cung bình yên, trấn tĩnh. Đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ tốt về mặt tình duyên, khả năng tài chính tốt, sống ổn định, hạnh phúc quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đều ổn định.

Khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu 1993, nam gia chủ nên đặt bàn thờ theo các hướng trên, tuyệt đối không đặt theo các hướng còn lại, rất xấu cho số mệnh của gia chủ.

Với gia chủ là nữ

  • Hướng Tây Nam: Hướng này tốt cho cả sức khỏe lẫn tài lộc của gia chủ. Bên cạnh đó, về đường con cái còn rất thuận lợi, con cháu sum vầy, gia chủ được trường thọ đến già. Hướng Tây Nam cũng đặc biệt có cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho cả gia đình.
  • Ngoài ra, hướng này tạo nên sự bình an, ổn định cho gia đình, đặc biệt tốt cho đường tình duyên nam nữ gắn bó, quan hệ giữa người thân trong gia đình đều tốt cả.
  • Hướng Tây Bắc: Hướng Tây bắc là hướng rất tốt cho con người về sức khỏe, tài lộc. Bên cạnh đó còn có được đường con cái thuận lợi, gia chủ có khả năng sống trường thọ. Hướng này tốt đặc biệt cho nam giới, song, nữ gia chủ cũng có thể dùng hướng Tây Bắc này bởi nó giúp cho gia chủ có danh tiếng tốt. Bàn thờ theo hướng này tạo ra sức sống dồi dào cho căn nhà và cả vận mệnh của gia chủ.
  • Hướng Tây: Hướng này rất thích hợp cho việc đặt bàn thờ bởi hướng có chứa cung bình yên, trấn tĩnh. Đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ tốt về mặt tình duyên, khả năng tài chính tốt, sống ổn định, hạnh phúc quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đều ổn định.
  • Hướng Đông Bắc: Mặc dù không tốt bằng hai hướng trên cũng khá ổn vì gia đình gia chủ sẽ sống hòa thuận, hạnh phúc lâu dài và luôn sung túc, vui vẻ. Bên cạnh đó, hướng này còn tốt cho tài lộc, làm ăn may mắn, phát đạt. Hướng Đông Bắc cũng tốt cho ngoại giao, các mối quan hệ bên ngoài, công việc. 

Khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu 1993, nữ gia chủ nên đặt bàn thờ theo các hướng trên, tuyệt đối không đặt theo các hướng còn lại, rất xấu cho số mệnh của gia chủ.

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu 1993 như thế nào rồi đúng không? Vì thế, khi mua bàn thờ, nên lưu ý tìm hiểu kỹ các hướng tốt, hợp phong thủy với tuổi này để tránh các tai họa, gặp nhiều điều tốt lành

Bên cạnh đó, khi tìm mua các sản phẩm bàn thờ, cần tìm đến các cơ sở uy tín, chất lượng. Một lời khuyên cho bạn là nên tìm đến bàn thờ Gỗ đẹp. Đến với bàn thờ Gỗ đẹp, chúng tôi cam kết đưa ra các loại bàn thờ đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau, và giá thành ưu đãi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với bàn thờ Gỗ đẹp để tìm ra mẫu bàn thờ phù hợp theo tuổi Đinh Tỵ 1977 nào?

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Dậu 1993 hợp phong thủy để đón lộc và may mắn vào nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, bàn thờ Gỗ đẹp luôn mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm: Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Thân 1992 và những điều cần chú ý

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời