You are currently viewing Cách xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi
Tư vi năm 2023 tân hợi chuẩn phong thuỷ

Cách xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi

Có rất nhiều người tuổi Tân Hợi thắc mắc câu hỏi liên quan đến vị trí đặt bàn thờ trong nhà, đặt bàn thờ ở hướng nào thì tốt, sẽ mang tài lộc vào nhà?Vì thế, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc một cái nhìn khách quan và chính xác nhất về cách xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi. Giúp bảo đảm phong thủy cho gia chủ, giúp gia chủ phát tài phát lộc mà đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Nếu bạn là người thuộc  tuổi Tân Hợi thì đừng nên  bỏ qua bài viết chia sẻ kiến thức phong thủy bổ ích mà Gỗ Đẹp muốn gửi gắm đến bạn đọc ngày hôm nay.

Tử vi người tuổi Tân Hợi

Về cuộc sống cũng như cuộc đời thì người tuổi Tân Hợi từ khi còn nhỏ đã phải chịu nhiều đau khổ, khổ cực. Đặc biệt nỗi lòng lớn nhất họ phải gánh chịu đó là nỗi khổ mất mẹ, mất cha.

Tư vi năm 2023 tân hợi chuẩn phong thuỷ
Tư vi năm 2023 tân hợi chuẩn phong thuỷ

Do đó, người này sẽ bị thiếu thốn của cha mẹ rất nhiều từ khi còn nhỏ, thiếu thốn tình cảm đặc biệt thiêng liêng của gia đình, không cảm nhận được đầy đủ tình yêu thương của cả cha và mẹ. Họ còn phải gánh chịu thêm sự thiếu thốn về cả của cải vật chất không được đầy đủ.

Nhung cũng có phần may mắn hơn đối với người tuổi Tân Hợi khi đến tuổi trưởng thành, họ sẽ được thành công về danh phận, cuộc sống sẽ bắt đầu trở lên sung túc hơn, đặc biệt dấu mốc quan trọng là sau năm 37 tuổi. 

Vì người tuổi Tân Hợi sống phúc đức nên con cháu của họ sau này được hưởng phúc dày rộng.

Còn về vấn đề tình duyên, những người tuổi Tân Hợi sinh vào các tháng 5, tháng 6, tháng 9 âm lịch thì đường tình duyên của họ sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời. 

Còn nếu bạn sinh vào tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11, tháng 12 âm lịch thì tình duyên của bạn chỉ có hai lần thay đổi. 

Nếu bạn sinh vào các tháng còn lại các tháng đã nói trên thì tình duyên của bạn rất ít thay đổi, cuộc sống hôn nhân sẽ khá viên mãn, gia đình hạnh phúc và được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Về gia đạo và công danh của những người tuổi Tân Hợi, khi họ trưởng thành công danh của họ sẽ phát triển nhưng ở một mức độ khá khiêm tốn, chỉ giới hạn tầm mức độ trung bình.

Sự nghiệp sẽ được phát triển và đi lên ở tuổi trên 30, tài vận vào thời gian đó cũng sẽ bắt đầu dồi dào. 

Về gia đạo có thể thấy cuộc sống gia đình rất ấm êm và hạnh phúc, tương đối là ít xảy ra xích mích cũng như mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Vì sao phải xem tuổi để lựa chọn hướng tốt nhất đặt bàn thờ?

Như chúng ta đều biết là nơi thờ tự là nơi quan trọng nhất của mỗi gia đình và đây cũng là nơi con cháu chúng ta thể hiện sự tôn kính, lòng thành kính, biết ơn đối với tổ tiên ông bà. 

Qua đó, sẽ gửi gắm như một chỗ dựa về tinh thần sẽ được gia tiên và thần linh phù hộ để gặp nhiều bình an, gặp nhiều may mắn và đại cát đại lợi.

Với một ý nghĩa thiêng liêng và cao cả như vậy, việc lập bàn thờ sẽ trở lên vô cùng quan trọng. Do đó, trước khi tiến hành lập bàn thờ gia chủ sẽ cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo sự tốt lành cho gia chủ, trong đó có vấn đề xem tuổi để chọn hướng. 

Với từng tuổi thì sẽ có những hướng thích hợp khác nhau để lựa chọn mang đến điều bình an cho gia chủ.

Các yếu tố để xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi

Để xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi gia chủ phải dựa chọn những yếu tố khác nhau để đảm bảo được độ chính xác nhất cho gia chủ, cụ thể như:

Các yếu tố để xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi
Các yếu tố để xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi

Đầu tiên, sẽ xác định người gia chủ. Thông thường trong gia đình, người chồng hoặc người cha sẽ được chọn làm gia chủ của cả gia đình. 

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp người chồng đã mất thì vị trí gia chủ đó sẽ rời sang người vợ. Cũng có một số nơi, sẽ chọn con trai trưởng hoặc con trai út là người thừa kế để sau này lo hương khói gia đình sẽ làm gia chủ nếu người cha của họ đã mất.

Cũng có thể dựa vào bản mệnh, Ngũ hành tương sinh, sự tương khắc để tìm ra một hướng phù hợp nhất để đặt bàn thờ cho những người tuổi Tân Hợi.

Tuy nhiên, việc xác định xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi chủ yếu còn dựa vào cung mệnh hay còn gọi là mệnh quái của người gia chủ trong gia đình.

Cách xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi tốt nhất

Trước khi xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi thì thầy phong thủy sẽ phải cần nắm rõ được bản mệnh để từ đó có thể đưa ra những phân tích và có những kết luận chính xác nhất cho việc đặt bàn thờ.

Có thể thấy, về cơ bản người Tân Hợi có tiết lập xuân rơi vào ngày 9 tháng Giêng. Do đó, cả nam và nữ có Niên Mệnh là Hoa xuyến chi khắc Đại lâm mộc.

Nên khi xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi sẽ phải căn cứ vào thiên mệnh tức cung mệnh hay còn gọi đó là mệnh quái.

Gia chủ là nam giới

Theo vòng bát quái thì người có tuổi Tân Hợi có mệnh quái Khôn, mà gia chủ nam giới sẽ có cung mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh. 

Do đó, gia chủ tuổi này sẽ phù hợp với các hướng sau để lập bàn thờ có hướng tốt:

Thứ nhất là hướng Đông Bắc (sinh khí). Đây được xem là cung tốt nhất trong bốn cung của Bát Trạch cả ề sức khỏe lẫn tài lộc hay đường con cái và đường đời. 

Hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thuỷ cho con trai
Hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thuỷ cho con trai

Ở hướng này, nếu gia chủ là nam giới thì hướng này sẽ cực kỳ tốt, cực kỳ có lợi giúp tạo danh tiếng và tạo một sức sống rất dồi dào.

Thứ hai là hướng Tây (thiên y) hướng này sẽ thiên về sức khỏe. Với hướng này được cho là hướng tốt thứ hai trong Bát trạch và sẽ đặc biệt tốt với nữ giới. 

Nếu gia chủ chọn hướng này là vị trí lập bàn thờ gia đình sẽ không bị bệnh tật, sống trường thọ, tiền tài và danh vọng đều đến với gia đình gia chủ.Ngoài ra, trong lúc nguy nan khốn khó sẽ được quý nhân phù trợ do có âm lực trợ giúp.

Đối với hướng Tây bắc (diên niên) hướng này sẽ thiên về sự hòa thuận trong gia đình và cũng là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. 

Có thể thấy là hướng này khá tốt, gia đình sẽ hạnh phúc, đầm ấm, sống hòa thuận và vui vẻ bên nhau.

Còn về đường quan lộc có nhiều tài lộc, sung túc, thường xuyên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Không chỉ vậy, cung này sẽ rất tốt cho việc ngoại giao cũng như quan hệ xã hội xã ngày càng được mở rộng.

Cuối cùng là hướng Tây Nam (phục vị). Đây là hướng cuối cùng và cũng là hướng có cung tốt thứ tư trong Bát trạch, cung này thể hiện sự bình yên và rất phù hợp cho việc lựa chọn làm vị trí lập bàn thờ. 

Gia chủ khi chọn hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên sẽ được gắn kết, tài chính khá ổn và các mối quan hệ trong gia đình ngày càng được cải thiện theo hướng tốt đẹp hơn.  

Gia chủ là nữ giới

Khi xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi khi gia chủ là nữ giới có mệnh quái Tốn, có ngũ hành mộc thuộc Đông tứ trạch. Các hướng tốt nhất hợp tuổi để lập bàn thờ gồm:

Hướng Bắc (sinh khí) đây là hướng có cung tốt nhất trong Bát trạch về tất cả mọi mắt như sức khỏe, quan lộc cũng như đường con cái trong gia đình.

Thứ hai là hướng Nam (thiên y) hướng này sẽ thiên về sức khỏe, cũng là cung tốt thứ hai và đặc biệt sẽ rất tốt với gia chủ là nữ giới. 

Khi chọn hai hướng này gia đình gia chủ sẽ luôn được mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, tiền bạc thì dồi dào, thuận lợi và sẽ có quý nhân phù trợ lúc gặp khó khăn, thử thách. 

Hướng lắp phòng thờ cho gia chủ nữ chuẩn phong thuỷ
Hướng lắp phòng thờ cho gia chủ nữ chuẩn phong thuỷ

Đặc biệt hơn là người quẻ Tốn còn có tọa độ tốt ở hướng Bắc vì được sinh khí vượng về con người. Như vậy có thể nói hướng này là một hướng cực kỳ tốt, được cả về hướng tốt và tọa tốt.

Còn đối với hướng Đông (diên niên) sẽ thiên về sự hòa thuận. Được xếp vào cung tốt thứ ba trong Bát trạch, gia đình gia chủ luôn được hạnh phúc viên mã, gặp nhiều điều may mắn, tài lộc đầy nhà.

Cuối cùng là hướng Đông Nam (phục vị) sẽ chủ về bình yên. Đây cũng là một trong số những cung tốt của Bát trạch.

 Và trong phong thủy thì khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 được khuyên là đây sẽ là hướng phù hợp nhất, có lợi nhiều nhất trong việc đặt bàn thờ.

Tuy nhiên, bên cạnh những hướng mang lại sự may mắn cho gia chủ thì cũng cần lưu ý để tránh các hướng xấu không nên làm vị trí đặt bàn thờ gia tiên

Trong đó các hướng xấu phải kể đến có hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Nam.

>> 35 mẫu bàn thờ treo tường tiện lợi nhỏ gọn cho căn nhà mơ ước

>> 50+ mẫu bàn thờ tủ thờ đẹp chuẩn phong thủy không thể bỏ qua 2023

Một số điều cần lưu ý khi xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi

Có thể thấy rằng việc xem hướng cũng như việc xác định vị trí bàn thờ khá quan trọng trong phong thủy.

Do đó, khi đặt bàn thờ chúng ta tuyệt đối không nên đặt bàn thờ ở những  nơi làm ô uế cho không gian thờ cúng, sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn sinh khí trong nhà như nhà vệ sinh, nhà tắm,…

Một số điều cần lưu ý khi xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi
Một số điều cần lưu ý khi xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi

Gia chủ nên chọn vị trí đặt bàn thờ phải là vị trí trung tâm của chính ngôi nhà mình, đồng thời phải đảm bảo các yếu tố vệ sinh sạch sẽ cho không gian khu thờ tự.

Tuyệt đối phải lựa chọn hướng sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ để đảm bảo rằng sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc nhất là những người trong làm ăn kinh doanh và buôn bán. 

Với những thông tin trên đây về việc xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1971 tuổi Tân Hợi bạn hãy nhớ xác định thật rõ ràng và chính xác các cung mệnh của mình sao cho một cách phù hợp nhất để tìm hướng bàn thờ tốt nhất cho người tuổi Tân Hợi.

Hotline: 024 6686 9395

Zalo: 0926 515 666

Website: https://banthogodep.com/

Xem thêm: Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 tuổi Đinh Sửu vận may vào nhà

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.