You are currently viewing Tổng Quan Và Luận Giải Lá Số Tử Vi Bính Dần 1986
Tổng quan lá số tử vi bính dần 1986

Tổng Quan Và Luận Giải Lá Số Tử Vi Bính Dần 1986

Lá số tử vi Bính Dần 1986 có đường tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe như nào? Cùng  Bàn Thờ Gỗ Đẹp theo dõi bài viết dưới đây để có có câu trả lời nhé!

Tổng quan lá số tử vi Bính Dần 1986

Tổng quan lá số tử vi bính dần 1986
Tổng quan lá số tử vi tuổi bính dần 1986

Năm sinh :  1986

Tuổi          :  thuộc Bính Dần hay có nghĩa là con hổ

Mệnh        :  Hỏa ( còn được gọi là Lư trung hỏa nghĩa là lửa trong lò)

Nhìn chung, nam mạng tuổi Bính Dần 1986 có mệnh khổ trước sướng sau. Cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở thì mới có được thành tựu về sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Cũng giống như nam mạng thì nữ mạng Bính Dần cuộc đời cũng có khá nhiều sóng gió bấp bênh nhưng dựa vào nỗ lực của bản thân nên cũng sẽ sớm đạt được những kết quả tốt đẹp, cuộc sống êm ấm về sau.   

Công việc, sự nghiệp

Đối với nam mạng có lá số tử vi Bính Dần 1986, cuộc sống hồi nhỏ khá khó khăn nên họ có tính kiên trì, quyết tâm phấn đấu từ rất sớm. Tuy vậy, những người này lại ít gặp may mắn. Họ thường phải trải qua nhiều sóng gió vất vả. Đường công danh sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống.

Phải đến 38 tuổi trở đi công việc mới được coi là suôn sẻ, thuận theo ý muốn. Nam Bính Dần nên tận dụng thời điểm này để phát triển sự nghiệp. 

Đối với nữ mạng thì cũng có nét tương đồng với nam mạng. Trong công việc và sự nghiệp ban đầu cũng sẽ gặp phải những khó khăn, cản trở nhưng sau đó lại khá thuận lợi, suôn sẻ. Khi bước vào độ tuổi trung niên thì sự nghiệp lúc này mới có nhiều bước tiến triển tốt.

Tình duyên

Tình Duyên Tuổi Bính Dần 1986
Tình Duyên Tuổi Bính Dần 1986

Lá số tử vi Bính Dần 1986 nữ mạng, tùy vào từng ngày tháng sinh sẽ có đường tình duyên khác nhau, có thể tham khảo một số luận giải sau đây:

 • Với tháng 3,6,8 và 10 âm lịch thì nữ Bính Dần 1986 gặp khó khăn, ít được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Kinh tế tầm trung và gia đạo hay lục đục về đường con cái.
 • Tháng 2,4,7,9 và 11 âm lịch thì Bính Dần gặp khó khăn về vấn đề tài chính nhưng cuộc sống vợ chồng lại hạnh phúc viên mãn.
 • Tháng 1,5,12 âm lịch thì tuổi Bính Dần gặp được hôn nhân viên mãn có tài lộc dồi dào.

Với nam mạng lá số tử vi tuổi Bính Dần 1986 là người có trái tim đa sầu đa cảm. Họ thường đặt nhiều niềm tin và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương trong tình yêu. Điều đó đôi khi thường khiến họ thường gặp nhiều đau khổ trong vấn đề tình cảm.

Cũng giống với nữ mạng thì nam mạng sinh vào những tháng khác nhau cũng sẽ có đường tình duyên khác nhau, cụ thể:

 • Nam  có tử vi Bính Dần sinh tháng 2,3,9 âm lịch thường có mối tình đầu đẹp với nhiều kỉ niệm. Nhưng khi tình yêu đổ vỡ, họ đôi khi khó thoát ra khỏi đó.
 • Sinh tháng 4,6,7,8,10,11 âm lịch thì phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân phù hợp. Nên học cách trân trọng, lắng nghe,chia sẻ với đối phương thì cuộc sống hôn nhân mới lâu dài, trọn vẹn.
 • Những người mà sinh tháng 1,5,12 âm lịch thì đường tình duyên, hôn nhân hạnh phúc, thuận lợi hơn, được nhiều người theo đuổi, yêu mến.

Sức khỏe

Bản mệnh người mang tử vi Bính Dần 1986 nên chú ý việc tập luyện thể dục tăng cường sức khỏe thường xuyên hơn. Thói quen này sẽ giúp hạn chế được các bệnh liên quan đến xương khớp hay máu huyết

Phong thủy may mắn trong lá số tử vi Bính Dần 1986

Phong thủy trong lá số tử vi Bính Dần 1986
Phong thủy trong lá số tử vi Bính Dần 1986

Màu hợp tuổi

Tử vi Bính Dần 1986 có ngũ hành :Mộc sinh Hỏa. Do vậy, màu thuộc hành Mộc sẽ tương sinh với hành Hỏa. Bính Dần 1986 mệnh Hỏa sẽ hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím; khắc chế với Xám,Ghi và bị khắc bởi Đen, Xanh nước biển

Hướng xuất hành

Nữ mạng thuộc tử vi Bính Dần 1986 thuộc cung khảm ( Đông tứ mệnh) nên khi xuất hành hay đi xa nên chọn các hướng dưới đây để cải thiện phong thủy: Đông Nam( nghĩa là sinh khí), Nam( Diên Niên), Đông ( Thiên Y), Bắc ( Phục Vị)

Đối với nam mạng Bính Dần 1986 thuộc cung Khôn( Tây Tứ Mệnh) muốn gặp được nhiều điều may mắn thuận lợi nên chọn hướng Đông Bắc( Sinh KHí), Tây BẮc( diên niên), Tây (thiên y) và Tây Nam ( phục vị) khi đi xuất hành xa.

Tuổi xông nhà 

Người có tử vi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa, vì vậy nên chọn người có mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa để xông nhà. Những con giáp nằm trong Dần-Ngọ-Tuất sẽ giúp gia chủ cải thiện được vận khí đầu năm mới.

Diễn biến lá số tử vi Bính Dần 1986 theo từng năm tuổi

Với nam có tử vi Bính Dần 1986, từng giai đoạn độ tuổi sẽ có những chuyển biến khác nhau, hãy cùng xem một số luận giải dưới đây nhé:

 • Từ năm 20-25 tuổi: trong khoảng thời gian này, Bính Dần nên đẩy mạnh việc xây dựng các mối quan hệ xã hội, thường xuyên giao tiếp, gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp họ có thêm nhiều kiến thức và mối quan hệ chất lượng.
 • Từ năm 25-30 tuổi : đường tình duyên bắt đầu có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn. Bính Dần sẽ sớm được tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp và có một sống hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp. Không chỉ vậy, người bạn đời của bạn còn giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc phát triển, gây dựng sự nghiệp.
 • Từ năm 30-35 tuổi: lúc này công việc có sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, dễ bị vụt mất cơ hội vì sự chủ quan, không nắm bắt cơ hội. trong giai đoạn này, bính dần sẽ có tin vui đón nhận thêm thành viên trong gia đình.
 • Từ năm 35-40 tuổi: bị nhiều chuyện buồn chi phối, mất tập trung vào công việc. Sự việc vì thế cũng bị ảnh hưởng. Giai đoạn này bản mệnh cần có sự bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện.

Với nữ mạng có  lá số tử vi Bính Dần 1986, có thể tham khảo một số luận giải dưới đây:

 • Từ năm 18-25 tuổi: tình cảm có nhiều biến động, có những rung động đầu đời nhưng rất nhanh tan vỡ. Sang tuổi 20, bắt đầu có thu nhập về tài chính nhưng không đáng kể, có nhiều niềm vui về gia đình. TỪ 21-23 có một tình yêu đẹp lý tưởng. Năm 23-24 tuổi, tình cảm cực kì tốt đẹp, thích hợp để lập gia đình.
 • Từ 26-30 tuổi: gia đình hạnh phúc, sinh được con đầu lòng vào trong năm là tốt nhất, đem lại được nhiều may mắn cho cha mẹ. Sang tuổi 30, sự nghiệp bắt đầu có tiến triển và có những thành tựu nhất định.
 • Từ 31-35 tuổi : những năm này cuộc sống có khá nhiều biến động, công việc gặp nhiều trở ngại, có thể ảnh hưởng đến danh dự, tiền tệ của bản mệnh.
 • Từ 36-40 tuổi: những năm này cuộc sống khá ổn định, yên bình; tình cảm lúc này đôi khi không thuận lợi, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc gia đình.
 • Từ năm 41-45 tuổi: năm 41 tuổi cuộc sống ổn định. Năm 42 tuổi công việc phát triển cực thuận lợi vì có sự giúp đỡ của quý nhân. Năm 44 và 45 tuổi thích hợp đầu tư lớn.

Xem tuổi tuổi làm ăn

Người Tuổi Dần Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào Nhất
Người Tuổi Dần Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào Nhất

Tuổi Bính Dần 1986 nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau đây để tăng thêm lộc làm ăn như Giáp Tuất 1994, Canh Ngọ 1990, Nhâm Tuất 1982, Mậu Ngọ 1978.

Năm khó khăn nhất

Người có tử vi Bính Dần 1986 sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn hơn cả về cuộc sống và công việc đặc biệt là vào các năm 27,33,38 và 43 tuổi. Do đó khi đến những tuổi này, Bính Dần cần cẩn trọng hơn về những dự định của bản thân.

Bài Viết này đã chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức tổng quát về  lá số tử vi Bính Dần 1986 từ tình duyên, công việc, sức khỏe… Nếu thấy hay và bổ ích, hãy theo dõi Bàn Thờ Gỗ Đẹp chúng mình để đón nhận thêm nhiều bài viết khác nữa nhé!

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.