You are currently viewing Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1996 và những lưu ý cần chú tâm tới
Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 và những lưu ý cần chú tâm tới

Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1996 và những lưu ý cần chú tâm tới

Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi đâu là hướng tốt mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ? Cần tránh phạm phải những gì để không làm thất thoát tiền của. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, hãy cùng bàn thờ Gỗ đẹp theo dõi nhé!

Bản mệnh của người tuổi Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 lập xuân vào ngày 5 tháng giêng. Cả nam và nữ đều có niên mệnh là Sơn Đầu Hỏa khắc Sa Trung Kim. Trong phong thủy khi tiến hành xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi phải căn cứ vào cung mệnh hay mệnh quái.

Bản mệnh của người tuổi Ất Hợi 1995
Bản mệnh của người tuổi Ất Hợi 1995

Theo phong thủy, những người sinh năm 1995 nên đặt bàn thờ Đông Bắc và Tây Nam đảm bảo yếu tố “tọa cát hướng cát”.

Tuổi Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? 

Người sinh năm 1995 là năm con lợn. Dương lịch: sinh 31.01.1995 – 18.02.1996. Âm lịch: năm Hợi 

Thiên can: ngọ 

Tương hợp: Canh 

Quan hệ: Kỷ, Tân 

Địa chi: Mùi – Hỏa: Tố 

Xung: Dần. – thân – tỵ – hợi 

Mệnh: Hỏa trong Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi 

Tương sinh: Mệnh Thổ, mệnh Mộc 

Tương khắc: Mệnh Kim, mệnh Thủy

Thường những người sinh năm 1995 hiền lành, không tham lam, họ rất thông minh, tốt bụng, hòa đồng và bao dung, chân thành với mọi người xung quanh.

>> 35 mẫu bàn thờ treo tường tiện lợi nhỏ gọn cho căn nhà mơ ước

>> 50+ mẫu bàn thờ tủ thờ đẹp chuẩn phong thủy không thể bỏ qua 2023

Tuổi Hợi sinh năm 1995 hợp với màu nào? 

Sinh năm 1995 hợp với những màu sau: Là màu may mắn thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím, mang lại tiền tài và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. 

Về hành Mộc là màu xanh lá cây tương sinh, màu xanh nõn chuối non mang lại nhiều sinh khí tốt và sự thoải mái cho công việc kinh doanh. Ngoài ra, Ất Hợi 1995 kỵ các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh lam sẽ mang đến những điều xui xẻo, xui xẻo.

Tuổi Hợi sinh năm 1995 hợp với màu nào? 
Tuổi Hợi sinh năm 1995 hợp với màu nào?

Con số may mắn nào tương ứng với người sinh năm 1995? 

Nam sinh năm 1995: 2, 5, 8, 9 

Nữ sinh 1995: 1, 6, 7

Sinh năm 1995 thì sẽ hợp với tuổi nào?

Kinh doanh: Theo tu vi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, Quý Mùi mang lại may mắn, phú quý và thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. 

Lựa chọn vợ chồng: hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, cuộc sống sẽ giàu có, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, mọi việc tốt đẹp. 

Các tuổi như Bính Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân thì cản trở sự phát triển và tuổi của gia chủ nên dễ gây ra những bất đồng trong quan điểm và cách sống, cuộc sống thì hơn. khó khăn và nhiều hơn nữa. chặt 

Ngoài ra, bạn cũng không nên kết hôn vào các tuổi 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, vì dễ lâm vào cảnh phải đi xa, vợ không ở bên.

Đặc Điểm Nam Nữ Tuổi Ất Hợi 1995 

Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Nữ thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Núi Lửa). Người tuổi này có những nét tính cách và ngũ hành điển hình, cụ thể như sau: 

Ất Hợi 1995: Người tuổi Hợi được mọi người yêu mến vì tính tình tốt bụng. , giống loài của mình. Họ có lý tưởng sống phóng khoáng, thoải mái, biết trân trọng giây phút hiện tại và hướng đến một cuộc sống cân bằng hơn. 

Tuổi Ất Hợi nam mạng không ngừng phát triển vì họ muốn như vậy. Những lúc khác, mỹ nam sinh năm 1995 dành nhiều thời gian cho gia đình, vợ con. 

Nữ sinh năm Kỷ Hợi 1995: Nữ sinh năm Kỷ Hợi 1995 là những người hiền lành, tốt bụng và tận tâm. Họ luôn đặt lợi ích của người khác lên hàng đầu và không bao giờ làm mất lòng ai. Vì sự khéo léo này, họ thường bị thiệt hại nhiều hơn. 

Con gái tuổi Hợi luôn khiến người khác động lòng. Vì họ biết lắng nghe, biết nói một cách khiêm tốn, nhẹ nhàng. Đây là một người phụ nữ biết chăm sóc gia đình và thu vén. Tổ ấm của họ luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Vật Phẩm Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi sinh năm 1995 

Người tuổi Hợi 1995 chăm chỉ, trung thực và kiên định. Nhưng khi bắt đầu kinh doanh, người này phải đối mặt với nhiều thách thức, đôi khi theo những cách không ngờ tới. Nếu vượt qua được điều này, bạn sẽ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và tương lai tươi sáng. 

Vật Phẩm Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi sinh năm 1995 
Vật Phẩm Phong Thủy hợp với người tuổi Hợi sinh năm 1995

Để tăng vận may và tăng sự quý nhân, quý thầy thông thái, người tuổi Hợi nên mang cho mình những vật phẩm phong thủy như: Vòng tay đá tự nhiên, mặt Phật bản mệnh may mắn. 

Tuổi Ất Hợi 1995 được Phật A Di Đà che chở nên hãy mang theo mặt Phật bên mình để phát huy tối đa năng lực làm việc và tiến nhanh đến thành công. Tuổi Kỷ Hợi 

1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật mã não đỏ (thuộc hành Hỏa) là phù hợp nhất với bản mệnh. Ngoài ra bạn có thể chọn mặt Phật bằng đá thạch anh xanh (thuộc hành Mộc) vì mộc sinh hỏa rất tốt cho mệnh của bạn.

Người tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa nên chọn Vật Phẩm Phong Thủy có màu tương sinh như xanh lá cây hoặc đỏ, cam, tím, hồng. Dưới đây là 5 vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Ất Hợi 1995. 

Tỳ Hưu: Tỳ Hưu giúp gia chủ Ất Hợi tìm được sự nghiệp, tiền tài. Nên chọn Tỳ Hưu có màu vàng thì hợp với gia chủ Ất Hợi hơn. 

Hình Con Cá Phong Thủy: Tượng trưng cho sự may mắn, kiên nhẫn và dũng cảm. 

Thiềm Thừ: Cầu bình an, hạnh phúc trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Quả Cầu Thạch Anh Đen: Tăng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng,  hóa giải những  năng lượng xấu. 

Tháp Văn Xương: Cầu tài lộc, xua đuổi thế lực tà ác, giải trừ linh khí gây bệnh tật cho phụ nữ.

Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi đối với gia chủ là nam

Trong bát quái thể hiện người nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 có mệnh quái là Khôn, ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Những người tuổi này nên chọn các hướng sau tốt, đem lại vận khí tốt gồm:

 • Hướng Đông Bắc có nghĩa gia chủ được sinh khí tốt.
 • Hướng Tây tức gia chủ được thiên y.
 • Hướng Tây Bắc có nghĩa là gia chủ được diên niên.
 • Hướng Tây Nam tức gia chủ được phục vị.

Bên cạnh đó, cũng cần phải tránh các hướng xung khắc với tuổi gồm:

 • Hướng Bắc sẽ phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Đông Nam gia chủ sẽ phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Nam sẽ phạm Lục sát.
 • Hướng Đông sẽ phạm Họa hại.

Cách xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi chuẩn phong thủy:

 • Hướng Đông Bắc là cung vượng tốt về mọi mặt như sức khỏe, tài chính, con cái và trường thọ. Với hướng cực hợp với gia chủ là nam giới giúp họ tạo nên danh tiếng và sức sống dồi dào.
 • Hướng Tây với ý nghĩa về sức khỏe. đây là cung đặc biệt tốt với nữ giới. Gia chủ chọn lựa hướng này để lập bàn thờ gia đình luôn mạnh khỏe, tiền tài tăng thêm và được quý nhân phù trợ khi gặp nguy nan.
 • Hướng Tây Bắc tuy là cung xếp hàng thứ ba trong Bát trách nhưng cũng là hướng khá tốt. Gia đình hạnh phúc lâu dài, tài chính vững vàng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam với ý nghĩa bình yên rất phù hợp để lập bàn thờ. Gia chủ chọn hướng này để đặt bàn thờ sẽ mang lại may mắn và tình duyên thuận lợi…
Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi đối với gia chủ là nam
Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi đối với gia chủ là nam

Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi đối với gia chủ là nữ

Trong bát quái, nữ giới tuổi Ất Hợi có mệnh quái Khảm, ngũ hành Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Với gia chủ theo Đông tứ trạch sẽ có những hướng tốt hợp tuổi gồm:

 • Hướng Đông Nam: gia chủ được Sinh khí.
 • Hướng Đông: gia chủ được Thiên y.
 • Hướng Nam: gia chủ được Diên niên.
 • Hướng Bắc: gia chủ được Phục vị.

Các hướng không hợp với tuổi Ất Hợi gồm:

 • Hướng Tây Nam sẽ phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Đông Bắc gia chủ sẽ phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Tây Bắc sẽ phạm Lục sát.
 • Hướng Tây sẽ phạm Họa hại.

Hiểu một cách chính xác khi xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi:

 • Hướng Đông Nam là cung tốt nhất thuận lợi cho con người về mọi mặt như đường con cái, sức khỏe và tài chính…
 • Hướng Đông với ý nghĩa về mặt sức khỏe. Với hướng này sẽ giúp gia chủ mạnh khỏe, sống trường thọ, gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, gia chủ khi gặp nguy hiểm sẽ có quý nhân hỗ trợ.
 • Hướng Nam là một cũng khá tốt khi gia chủ chọn để đặt bàn thờ trong nhà. Với cung này sẽ mang đến sự sung túc, hạnh phúc trong gia đình.
 • Hướng Bắc là cung yên bình cực tốt để đặt bàn thờ theo hướng này. Nó sẽ giúp cho gia đình luôn vững vàng, tình cảm thuận lợi và tiền tài ổn định.
Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi đối với gia chủ là nữ
Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi đối với gia chủ là nữ

Những lưu ý khi lắp đặt bàn thờ năm 1995 Ất Hợi

 • Trong phong thủy, bài vị của tổ tiên không được kê sát tường. Nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, vận mệnh của con cháu trong gia đình.
 • Nên đặt hướng bàn thờ phù hợp với vận mệnh của gia chủ nhưng không được ngược hướng nhà. Nên tránh các vị trí xấu gây ô uế không gian thờ tự như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ…
 • Đồ thờ cúng phải được bài trí đúng vị trí và thường xuyên tiến hành lau dọn bàn thờ. Để đảm bảo bàn thờ luôn sạch sẽ, đón vận khí tốt đến gia đình.
 • Phía dưới bàn thờ không được để đồ đạc tránh làm hao hụt về tiền tài, may mắn trong gia đình.
 • Theo quan niệm từ xa xưa không nên đặt bàn thờ dưới xà ngang. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là vận mệnh trong gia đình bị ảnh hưởng lớn.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những ai quan tâm về cách chọn hướng bàn thờ sao cho chính xác và hợp phong thủy. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã biết xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn hướng nào giúp bạn rước tài lộc, may mắn vào nhà. Nếu còn vấn đề khiến bạn băn khoăn, hãy liên hệ với bàn thờ Gỗ đẹp để được đội ngũ chuyên gia phong thủy tư vấn và giải đáp.

Xem thêm: HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ TUỔI GIÁP TUẤT 1994 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.