You are currently viewing Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 tuổi Đinh Sửu vận may vào nhà
Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 tuổi Đinh Sửu vận may vào nhà

Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 tuổi Đinh Sửu vận may vào nhà

Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 tuổi Đinh Sửu để đón lộc vào nhà? Ông cha ta có câu “nhất vị nhị hướng” vì thế việc xác định hướng để đặt bàn thờ rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến danh lợi, tiền tài mà hơn nữa hơn hết là sức khỏe của con người, thậm chí là họa vào thân. Hãy cùng bàn thờ Gỗ đẹp tìm hiểu về vấn đề tâm linh này nhé!

Năm 1997 và những thông tin cơ bản bạn cần biết

1997 mệnh gì? 1997 là tuổi gì? Tính cách người sinh năm 1997 như thế nào? Tuổi Đinh Sửu nên chọn hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 như thế nào để thành công và thăng tiến trong sự nghiệp?

Năm 1997 và những thông tin cơ bản bạn cần biết
Năm 1997 và những thông tin cơ bản bạn cần biết

1997 mệnh gì? 

1997 là mệnh gì: Trong ngũ hành “Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ” thì mệnh của người sinh năm 1997 là Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Giản Hạ Thủy có nghĩa là nước dưới suối, tính chất của dòng nước này có lúc dịu dàng, êm đềm, có lúc  mạnh mẽ, hung bạo. 

Điều này cũng tương đồng với nét tính cách có phần đối lập của những người sinh năm 1997 – có lúc gay gắt, dữ dội, có lúc lại mềm mỏng khó đoán. 

Người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi? 

Giải thích “Sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi?” Chúng tôi tin tưởng vào yếu tố Thiên Can – Địa Chi. Sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu tức là con trâu. Sinh năm 1997, năm dương lịch bắt đầu từ ngày 7 tháng 2 năm 1997  đến ngày 27 tháng 1 năm 1998. 

1997 hợp với tuổi nào? 

Chọn đúng người  đồng hành trong sự nghiệp cũng như đời sống tình cảm sẽ giúp Đinh Sửu 1997 đạt được nhiều lợi ích, tạo nên sự hài hòa, đồng điệu và thấu hiểu. Người sinh năm 1997 có hợp với tuổi Nhâm Thân, tương lai. tuổi Tân, Quý. Đinh Sửu 1997 tam hợp (thuận hòa, tương hợp) với Tỵ, dậu, sửu và tứ hành xung – số mệnh nghịch với Thìn-Tuất-Sửu-Mùi. 

Năm 1997 là cung gì? 

Người ta thường dựa vào bát quái và yếu tố giới tính khi cố gắng xác định chính xác một tuổi thuộc cung nào. 

Tuy nhiên, cả nam và nữ sinh năm 1997 đều có vết Chấn thuộc hành Mộc. Vì vậy, họ rất tự tin và dũng cảm, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống nhờ sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng! 

Năm 1997 hợp với cung gì nhất
Năm 1997 hợp với cung gì nhất

1997 hợp màu gì? 

Để xác định sinh năm 1997 hợp với màu gì, chúng ta  dựa vào mối quan hệ ngũ hành  để tìm ra màu bản mệnh, màu tương sinh mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sinh năm 1997. 

Theo ngũ hành Kim sinh Thủy – Kim sinh Kim thành chất lỏng khi đun nóng đến một nhiệt độ nhất định. Vì vậy, màu đại diện của  Kim sẽ là màu tương sinh với những người sinh năm 1997. 

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng tương sinh với chính nó – những tia nước nhỏ kết hợp  lại sẽ tạo ra sức công phá khủng khiếp. Vậy “màu may mắn” của năm 1997 là xanh dương, trắng, xám, đen, xanh lam.

Tính cách Nam – Nữ sinh  1997 

Sự đối nghịch và đối lập – Đây là nét tính cách của những người sinh năm 1997. Họ có tính cách nồng nhiệt, hoạt bát, mạnh mẽ nhưng đôi khi trầm lặng nhưng lại thâm trầm, kín đáo khó đoán. 

Đinh Sửu 1997 rất thông minh và năng động, họ luôn nghĩ ra những sáng kiến ​​mới tạo nên thành công trong công việc và cuộc sống. Người sinh năm 1997 có tư duy rất nhạy bén, nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Chính vì điều này mà đôi khi họ hơi đa nghi và thiếu  tin tưởng vào người khác.

Sinh năm 1997 hợp số nào?

Dựa vào ngũ hành cơ bản chúng ta cũng có thể trả lời tuổi Đinh Sửu 1997 hợp con số nào. Theo chín chữ cái, mỗi cặp số may mắn riêng từ 1-9 mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. 

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của chín sao ngũ hành, chúng ta  có thể dễ dàng xác định được con số may mắn tuổi Đinh Sửu 1997 

Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy như đã đề cập trong bài viết Kim sinh Thủy. Do đó, đến với tuổi Đinh Sửu 1997 là một con số may mắn. Và tất nhiên, con số đại diện cho cặp đôi mệnh Thủy cũng tương tự như con số Đinh Sửu 1997. 

Tóm lại, những con số may mắn và  hợp với tuổi Đinh Sửu 1997, giúp họ gặp nhiều  may mắn trong cuộc sống đó là: 

Số  mệnh Thủy: Số 1. 

Số  mệnh Kim: Số 6, 7.

Sinh năm 1997 hợp số nào?
Sinh năm 1997 hợp số nào?

Cách xác định hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997

Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 như thế nào để không phạm phải đại kỵ, tránh làm thất thoát tiền bạc, hạnh phúc gia đình đổ vỡ,…. Theo phong thủy, đặt bàn thờ trước hết phải đúng vị trí, sau đó phải “được” hướng thì gia đạo mới yên, tài lộc mới đến, nhân duyên mới suôn sẻ, công danh, sự nghiệp mới hanh thông.

Tuy nhiên, muốn xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 chuẩn thì bạn cần xem tuổi của gia chủ, hướng phải phù hợp thì làm ăn mới nên, gia đình mới thuận hòa. Mỗi tuổi sẽ có mỗi can khác nhau, chính vì thế, mỗi gia chủ lại có hướng hung, cát khác nhau. Từ hướng đã được xác định, bạn sẽ chọn được vị trí và hướng đặt bàn thờ chuẩn để thêm phần vượng phát.

Khái quát về người sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu

Năm Đinh Sửu sẽ tương ứng với  năm 1997 dương lịch. Họ có tiết lập xuân vào ngày 27 tháng 12 năm Canh Tý. Được tính từ ngày 4/2/1997 đến ngày 3/2/1998 dương lịch vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân.

Người sinh năm 1997 sẽ có quẻ mệnh là Mộc (Chấn) thuộc vào Đông Tứ mệnh. Ngũ hành của người năm Đinh Sửu là Giản hạ thủy (nước dưới lạch). Theo tử vi, họ là người luôn nỗ lực vươn lên trong tất cả mọi việc, không quản ngại khó khăn, vất vả. Họ sẵn sàng bảo vệ và giúp đỡ người khác mà chẳng màng danh lợi. Đặc biệt, họ chẳng thích ồn ào, không thích gây chuyện thị phị nhưng thấy ai bị bắt nạt, họ sẽ đứng về lẽ phải, không run sợ trước kẻ xấu.

Họ có tố chất lãnh đạo, có chủ kiến riêng. Tuy nhiên, nếu muốn làm ăn, kinh doanh thì những người này nên chọn người sinh năm Tý và Tị để hợp tác, 2 con giáp này sẽ giúp đỡ nhau phát triển và thành công rực rỡ.

Về mặt tình cảm, ai sinh năm 1997 hầu như khá đào hoa. Họ tìm được ý chung nhân của mình rất sớm và nhanh chóng đi đến kết hôn. Tuy nhiên, để tránh họa vào thân, những người này không nên gây mâu thuẫn với bạn bè hay người xung quanh, bởi họ sẽ bi kẻ xấu lợi dung và ra tay hãm hại bất cứ lúc nào. 

Vậy theo phong thủy, những người tuổi Đinh Sửu 1997 nên đặt bàn thờ theo hướng nào để đón tài lộc và tránh được nhưng tai ương không đáng có.

>> 35 mẫu bàn thờ treo tường tiện lợi nhỏ gọn cho căn nhà mơ ước

>> 50+ mẫu bàn thờ tủ thờ đẹp chuẩn phong thủy không thể bỏ qua 2023

Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 chuẩn phong thủy

Dựa theo Bát quái, mà bạn có thể chọn hướng tốt và hướng xấu để đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Hướng tốt

  • Hướng Nam: Sẽ tốt về Sinh Khí cho gia chủ. Người sinh năm 1997 nên đặt hướng này để thuận lợi công việc, thăng quan tiến chức, công thành danh toại.
  • Hướng Đông Nam: Sẽ tốt về Diên Niên cho gia chủ. Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ không phải lo về sức khỏe, bởi đặt bàn thờ hướng này sẽ giúp gia đình gia chủ luôn có sức khỏe tốt, trường thọ, phúc đức dài lâu. Từ đó, có thêm thời gian để sinh thêm của cải vật chất, gia đình ấm sung túc, hạnh phúc.
  • Hướng Bắc: Sẽ tốt về Thiên Y cho gia chủ. Cũng giống như Diên Niên, những người tuổi Đinh Sửu sẽ có thật nhiều sức khỏe, tài lộc và tránh bệnh tật, ốm đau cho gia chủ. Trên dưới hạnh phúc, đồng lòng.
  • Hướng Đông: tốt về Phục Vị. Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ được sống trường thọ, có lộc về đường con cái. 
Hướng lắp bàn thờ đúng hướng chuẩn phong thuỷ cho gia chủ tuổi 1997
Hướng lắp bàn thờ đúng hướng chuẩn phong thuỷ cho gia chủ tuổi 1997

Hướng xấu

  • Hướng Tây Nam: gia chủ sẽ xấu về Họa Hại. Những người sinh năm 1997 sẽ phải chịu một số mất mát về tài của, bệnh tật, tài sản làm ra nhưng hư hao dần, khẩu thiệt thi phị, kiện tụng.
  • Hướng Tây: gia chủ sẽ xấu về Tuyệt Mệnh. Xem hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 không đúng, phạm vào tuyệt mệnh, tại họa ập đến lúc nào không biết, rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc làm ra nhưng tiêu tan.
  • Hướng Đông Bắc: Gia chủ sẽ xấu về Lục Sát. Những người này dễ tổn thương về người, cây trồng và vật nuôi, họa mất của, kiện tụng.
  • Hướng Tây Bắc: Gia chủ sẽ xấu về Ngũ Quỷ. Đặt hướng này, gia chủ và người thân hay ốm đau, bột tại, tiền của hao tốn.

Xưa nay, quan niệm chọn hướng để xây dựng hay đặt bàn thờ đều theo tuổi của nam giới – người chủ, trụ cột của gia đình. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, bạn có thể xem hướng đặt bàn thờ theo nữ giới, miễn sao không phạm phải những điều cấm kỵ.

Từ những phân tích ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng: Hướng tốt hợp thủy của người tuổi Đinh Sửu 1997 là các hướng: Hướng Bắc của căn nhà gia chủ;  tốt hơn nữa là hướng Đông Nam, hướng này tốt về cả hướng và tọa cát.

Vật phẩm phong thủy theo hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997

Đá Mắt Hổ Đen: Là loại đá tượng trưng cho sức mạnh và sự quyết tâm trong cuộc sống. Nó có khả năng phát đi năng lượng tích cực xua đuổi tà khí và mang lại may mắn cho gia chủ. 

Thạch anh tím đen: Đây là loại đá có màu đen huyền bí, tỏa năng lượng giúp gia chủ được bình an, hạnh phúc và thịnh vượng trong mọi lĩnh vực. 

Đá Thạch Anh Trắng: Là loại đá tượng trưng cho sự ổn định, lâu bền và cao quý. Nhờ có màu trắng tinh khiết, Thạch anh trắng mang lại nhiều hạnh phúc, sự thoải mái và sự thanh khiết trong tâm hồn cho người sở hữu nó. 

Aquamarine: Được coi là viên đá bảo vệ, tượng trưng cho hòa bình và lòng dũng cảm, mang lại hạnh phúc cho người sở hữu. Ngoài ra, đá aquamarine còn có khả năng giúp gia chủ nâng cao trí tuệ. 

White Topaz: viên đá bảo vệ gia chủ khỏi bệnh tật và bùa chú. Ngoài ra, đá topaz trắng còn giúp gia chủ thư giãn đầu óc, thoát khỏi căng thẳng, mệt mỏi.

Còn các hướng còn lại, hãy xem xét thật kỹ trước khi đặt bàn thờ để tránh phạm phải đại kỵ trong hướng lắp đặt bàn thờ năm 1997 và các tuổi khác.

Vật phẩm phong thuỷ may mắn đem lại tài lộc khi đặt trên bàn thờ
Vật phẩm phong thuỷ may mắn đem lại tài lộc khi đặt trên bàn thờ

Trên đây là những thông tin về cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Sửu 1997 hợp phong thủy để đón lộc vào nhà. Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề đặt bàn thờ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Bàn thờ Gỗ đẹp cam kết mang đến cho bạn những điều tốt nhất cho gian thờ phụng.

Xem thêm: Hướng lắp đặt bàn thờ năm 1996 Bính Tí để phát tài phát lộc

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.