You are currently viewing Tử vi mệnh tài lộc 12 con giáp chính xác nhất năm 2021
Tử vi phong thủy cho các tuổi

Tử vi mệnh tài lộc 12 con giáp chính xác nhất năm 2021

Mệnh tài lộc năm Tân Sửu 2021 của 12 con giáp như thế nào? Đâu là “chiếc ví” may mắn của bản thân trong năm nay? 

Đây là câu hỏi được mọi người quan tâm rất nhiều bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài vận của mỗi người. Cùng Bàn Thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết này nhé!

Mệnh tài lộc là gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, trong mỗi chúng ta, ai cũng có mệnh tài lộc và tương lai ẩn bên trong. Hai chữ “tài lộc” gắn liền với tiền tài, của cải và sự may mắn trong làm ăn kinh doanh cũng như cuộc sống. 

Mệnh tài lộc của con người
Mệnh tài lộc của con người

Gia chủ có thể tự khai mở cung tài lộc của bản thân bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, cần tránh phạm thượng khiến tai ương ập đến, biến cát thành hung.  

Tử vi mệnh tài lộc 12 con giáp

Tử vi mệnh ngày hôm nay sẽ cho các bạn biết chính xác mình nên làm việc nào hợp với ngày, bản mệnh ra sao, kiêng cữ việc gì. Mọi thứ sẽ được Bàn Thờ Gỗ Đẹp giải đáp tại bài viết này.

Tuổi Tý

Nguồn năng lượng dồi dào phù trợ mọi khởi đầu mới. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ phấn khởi. Hãy tìm cách mở rộng tầm nhìn của bản thân. Bạn rất muốn lên kế hoạch chi tiết cho một kỳ nghỉ ngắn hạn. 

Hôm nay cũng thuận lợi cho việc bạn đầu tư tài chính, hãy thận trọng và nên cẩn thận với những lời khuyên của người bạn tin tưởng.

Tuổi Sửu

Hãy cẩn thận người nào đó đang ở gần bạn có thể gây khó chịu cho bạn. Cần hết sức cố gắng hoàn thành các dự án đã gần đến đích. Các công việc nhỏ nhặt sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn dự đoán. 

Phải luôn kiên nhẫn và giữ vững quan điểm cá nhân. Nhớ phải quan tâm và bảo dưỡng định kỳ vì có thể xảy ra một vài sự cố liên quan đến máy móc.

Tuổi Dần

Việc phải đưa ra lựa chọn một trong hai có thể khiến bạn bối rối. Điều bạn cần làm là nên nói chuyện, tâm sự với người bạn tin tưởng. Hôm nay là ngày rất tuyệt vời để tham gia các hoạt động thể thao. 

Một vài tín hiệu tốt cho hầu hết các mối quan hệ mà cả hai đều bị thu hút mạnh mẽ. Sẽ có niềm vui đến với bạn bất ngờ nhưng cũng qua nhanh.

Tuổi Mão

Hôm nay là ngày tích cực và có nhiều điều mới mẻ. Những người bạn xung quanh có thể hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Tử vi hôm nay cho thấy nay là ngày tích cực để bạn đối phó với những thay đổi khó khăn. 

Vài sự kiện diễn ra giúp bạn tăng độ dẻo dai và khiến bạn trở nên kỹ tính hơn trong việc đưa ra quyết định. Nếu muốn mọi việc nhanh chóng được hoàn thành, có thể bạn phải tự thân vận động.

Tuổi Thìn

Tử vi phong thủy cho các tuổi
Tử vi phong thủy cho các tuổi

Ngày hôm nay, kỹ năng tổ chức của bạn sẽ có cơ hội được phát huy. Những bước tiến nào trong kế hoạch của bạn để xây dựng một tương lai an toàn hơn? Để có kỹ năng giao tiếp tốt hơn thì đòi hỏi bạn phải mạnh dạn tiếp cận với mọi người, mọi chuyện. 

Một vài người đặc biệt có lẽ rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn, bởi vậy hãy kết nối với mọi người nhiều nhất có thể để họ cảm thấy gắn kết hơn.

Tuổi Tỵ

Hãy luôn nhẹ nhàng để có thể đối mặt với những trở ngại xảy ra một cách bất ngờ trên con đường của bạn. Lựa chọn cách cư xử tốt và sử dụng óc hài hước để phát huy vũ khí tốt nhất của bản thân. 

Cố gắng giúp cuộc sống gia đình trở nên tốt hơn. Rèn luyện tính kiên nhẫn giúp bạn vượt qua những chướng ngại bởi tình trạng cứng đầu gây ra. Công việc hôm nay của bạn có thể sẽ bị chậm lại đấy.

Tuổi Ngọ

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho sở thích cá nhân và các thành viên khác trong gia đình. Có thể đã xảy ra chuyện gì đó và họ đang ngại không dám thể hiện. 

Tiết chế bản thân lại một chút để trở thành người biết lắng nghe nhé! Việc lập kế hoạch cho các bữa tiệc sắp tới và các sự kiện xã hội khác của bạn có thể cần đến sự trợ giúp từ bên ngoài.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn khó có thể cân bằng giữa công việc và gia đình. Hãy điều chỉnh mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Khả năng độc lập sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt nhất. 

Thế nhưng hôm nay không phải ngày để người khác dễ dàng đánh gục cái tôi của bạn. Thật khó để bạn có thể cân bằng các mối quan hệ vào mọi lúc.

Tuổi thân

Tử vi hôm nay cho thấy đây là một ngày tốt để bạn cống hiến hết mình, ngay cả khi bạn phải làm việc cho đến khi sức cùng lực kiệt. Mọi thứ sau đó sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. 

Cố gắng tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn sẽ giúp bạn không cảm thấy mất cân bằng. Cẩn thận gia đình bạn có thể xảy ra những mâu thuẫn. Hãy cố gắng hết sức để các bên đều có cơ hội nói chuyện cởi mở với nhau.

Tuổi Dậu

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với thời điểm phải căng sức giữ an toàn tài chính, một lời tán tỉnh thật lãng mạn có thể trở thành tâm điểm chú ý của bạn. 

Nhưng bạn cần phải trung thực về ý định đó. Điều này sẽ khiến bạn không e dè hay bất an nữa. Nên thể hiện tình yêu của bạn bằng cách hành động thay vì những lời nói.

Tuổi Tuất

Sẽ có thành quả xứng đáng cho mọi cố gắng mà bạn mong đợi hôm nay. Đây sẽ là thời điểm bạn có thể cảm thấy bối rối hoặc bị kẹt giữa hai sự lựa chọn khác nhau. 

Nhưng đôi khi sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là không làm gì cả. Chờ đợi sương mù tan hết và đừng tự trách bản thân mình nếu cảm thấy mất hứng.

Tuổi Hợi

Rất có thể đã xảy ra hiểu lầm nếu bạn không thổ lộ trực tiếp về những gì bạn muốn. Những lời góp ý dễ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Những người xung quanh sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn nói lên những suy nghĩ của mình. 

Tử vi cho thấy  hôm nay là một ngày mà bạn có quyền được lười biếng. Vậy nên hãy thư giãn cùng gia đình và thực hiện những kế hoạch, chuyến đi vui vẻ cạnh gia đình.

Tổng hợp 79+ Mẫu bàn thờ thần tài – bàn thờ ông địa đẹp hiện đại

Tử vi mệnh tài lộc 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Vận mệnh tài lộc của 12 con giáp quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.
Vận mệnh tài lộc của 12 con giáp quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Mệnh cho người tuổi Tý

Vận mệnh của người tuổi Tý năm nay có nhiều khởi sắc, được quý nhân giúp đỡ. Con giáp này dễ nhận được sự phù trợ từ người khác, mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ một cách nhanh chóng.  

Vì vậy, nên tận dụng mọi thời cơ để tiếp thu, học hỏi và phát huy tối đa năng lực của bản thân. Có như vậy thì tiền tài mới rủng rỉnh, công việc mới thuận lợi. 

Mệnh tài lộc người tuổi Sửu

Năm 2021, xem mệnh của những người tuổi Sửu thì thấy rằng họ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Con giáp này được quý nhân chỉ đường dẫn lối, làm việc gì cũng dễ thành công, thu nhập tài chính tăng đáng kể. 

Trong năm, gia chủ có thể đầu tư một số lĩnh vực như ẩm thực, ăn uống hay thủy hải sản… Tuy nhiên, không nên vì cái lợi trước mắt mà mù quáng, làm ảnh hưởng đến đường tài vận.  

Mệnh tài lộc người tuổi Dần

Tử vi mệnh tài lộc của người tuổi Dần năm Tân Sửu 2021 có nhiều biến chuyển mới, đường tài lộc tốt. Nói chung, gia chủ dễ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh, tiền tài dư giả.  

Nếu cơ hội kinh doanh đến hãy nắm và bắt đầu kinh doanh những lĩnh vực như nhà hàng ăn uống, nuôi trồng thủy hải sản… 

Mệnh tài lộc người tuổi Mão

Mệnh tài lộc trong năm của người tuổi Mão cho thấy họ có nhiều chuyện vui. Công danh sự nghiệp thăng tiến, làm ăn buôn bán hanh thông, thuận lợi. Cùng với đó họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà.  

Mệnh tài lộc người tuổi Thìn

Gia chủ tuổi Thìn sẽ ít gặp phải những lo âu về chuyện tiền tài hao hụt, thiếu thốn trong năm nay. Theo tử vi, trong giai đoạn này, những người tuổi Thìn nên tận dụng thời cơ để làm ăn và kinh doanh sẽ gặt hái nhiều quả ngọt.  

Những chú Rồng sẽ càng vượng hơn nếu đầu tư các lĩnh vực liên quan đến “Thủy” như: thủy hải sản, nhà hàng hay quán ăn…  

Mệnh tài lộc người tuổi Tỵ

Mệnh tài lộc người tuổi Tỵ trong năm gặp nhiều trắc trở do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Ngũ Hành xung khắc. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ nên đầu tư ngắn hạn thay vì dài hạn trong năm nay, chớ dại lao vào những trò đỏ đen hay cờ bạc ắt sẽ mất sạch. 

Mệnh tài lộc người tuổi Ngọ 

Mệnh tài lộc năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Ngọ không mấy khả quan. Cần đề phòng việc trộm cắp hoặc mất đồ, không nên tin người quá mà trắng tay. 

Bên cạnh đó, áp lực công việc có đè nặng lên vai như thế nào thì gia chủ nên cần bình tĩnh để giải quyết, không nên vội vàng mà lỡ việc. 

Người tuổi Ngọ nên tránh đầu tư những lĩnh vực như tài chính, thủy sản, kinh doanh nhà hàng ăn vào năm nay.

Mệnh tài lộc người tuổi Mùi

Nguồn tài lộc người tuổi Mùi năm nay sẽ tăng đáng kể. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào. Cần xem xét, cân nhắc và quyết đoán đối với các vấn đề một cách rõ ràng để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có.  

Mệnh tài lộc người tuổi Thân

Nhìn chung, vận mệnh 2021 những người tuổi Thân năm nay ở mức trung bình. Thu nhập tăng nhưng không quá nhiều. Mặt khác, nếu có quyết định đầu tư và làm ăn, gia chủ nên cẩn trọng tránh việc khiến tiền tài thất thoát, tiêu hao.  

Mệnh tài lộc người tuổi Dậu

Có thể thấy vận mệnh của những chú gà năm nay không có khởi sắc. Gia chủ dễ bị thất thoát tiền bạc bởi bạn bè, anh em hoặc đồng nghiệp. 

Nếu bạn muốn cải thiện tình hình tài chính, nên lập kế hoạch chi tiêu thật rõ ràng, hạn chế những cuộc vui và đầu tư nhiều hơn cho sự nghiệp.

Mệnh tài lộc người tuổi Tuất

Kênh mệnh năm 2021, gia chủ tuổi Tuất gặp rất nhiều may mắn, tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh. Công danh sự nghiệp thuận trên đà thăng tiến nên thu nhập gia tăng. 

Đặc biệt, đối với những người theo lĩnh vực tài chính, kinh doanh sẽ gặp nhiều cơ hội để đầu tư sinh món lời khủng. Hãy nắm bắt cơ hội một cách có chọn lọc và đưa ra những quyết định chính xác nhất. 

Mệnh tài lộc người tuổi Hợi 

Xem kênh tài lộc năm nay của người tuổi Hợi thì đây không phải khoảng thời gian thịnh vượng của những chú heo. 

Bên cạnh đó, gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối về tài chính bởi tính hiếu thắng. Mọi chuyện được đưa ra quyết định rất nhanh chóng và thiếu sự cân nhắc kỹ lưỡng. 

Do vậy, bạn hãy thận trọng nếu không muốn tiền mất, tật mang.

Đâu là chiếc ví mệnh tài lộc tử vi của bạn năm 2021?

Vận mệnh của 12 con giáp quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chiếc ví chính là vật “giữ tiền” của mỗi người. Lựa chọn ví hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân về đường tiền bạc, công danh. 

  • Gia chủ mệnh Kim nên chọn ví có gam màu vàng nhạt, vàng sẫm, xám hoặc trắng. Ngoài ra có thể chọn ví với gam màu nâu (Thổ sinh Kim). Tránh chọn ví có màu đỏ hay hồng tím nếu không muốn tiền tài tiêu tan. 
  • Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng ví với tông màu đen, xanh hoặc trắng, ghi, xám (Kim sinh Thủy). Bên cạnh đó, nếu dùng ví có gam màu vàng đất hoặc nâu sẽ khiến tiền của “trôi mất”. 
  • Gia chủ mệnh Mộc hãy tham khảo những chiếc ví có màu xanh lá, xanh lục. 

Nếu không đúng sở thích cá nhân, bạn có thể chọn màu đen hoặc xanh nước biển đều rất tốt (Thủy sinh Mộc). Tránh chọn ví màu trắng, ánh kim không tốt cho đường tài vận chủ nhân. 

  • Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng ví màu đỏ, hồng, tím để thu hút tài lộc . Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ví màu xanh lá, xanh lục. Không nên chọn màu xanh nước biển và xanh thẫm. 
  • Gia chủ mệnh Thổ hãy chọn mẫu ví có màu vàng đất, nâu hoặc đỏ, tím, hồng sẽ hỗ trợ đắc lực về đường tài vận. Nếu không muốn làm nhiều nhưng tiền chẳng thấy đâu, chớ chọn ví có màu xanh lá và xanh lục (Mộc hút hết sinh lực của Thổ). 

Lưu ý: Không chọn chiếc ví có màu khắc mệnh, hình dáng dị, chỉ nên chọn ví có hình chữ nhật, hình vuông và bán nguyệt. 

Trên đây là những chia sẻ của Bàn Thờ Gỗ Đẹp về chủ đề “mệnh tài lộc” của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích đối với quý vị độc giả.  Để nhận tư vấn tài lộc tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu về phong thủy vui lòng liên hệ 0908193000, hoặc bạn có thể truy cập website Bàn Thờ Gỗ Đẹp và bấm vào nút tư vấn.

Xem thêm: Mệnh mộc đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời