You are currently viewing [Giải Mã] Bí Mật Về Sao Tử Vi Cung Phúc Đức Đầy Đủ Nhất
Sao Tử Vi Cung Phúc Đức

[Giải Mã] Bí Mật Về Sao Tử Vi Cung Phúc Đức Đầy Đủ Nhất

Sao Tử Vi cung Phúc Đức là một trong những cung quan trọng bậc nhất trong tử vi lá số. Khi tìm hiểu cung này ta sẽ biết chỉ số may mắn, hạnh phúc hay số phận của một con người được cung phản chiếu. 

Vậy nó ẩn chứa điều gì và có ý nghĩa, ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào. Hãy cùng Bàn thờ gỗ đẹp chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé !

Sao Tử Vi Cung Phúc Đức Là Gì?

Sao Tử Vi Cung Phúc Đức
Sao Tử Vi  Ở Cung Phúc Đức

Sao tử vi tọa cung Phúc Đức có tính chất Thổ Tinh Tổ Sơn, là một cung nằm trong bộ 12 cung lá số tử vi mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì ảnh hưởng của cung có thể chi phối phần lớn đến các cung khác khi luận tới.

Trong từ điển Hán Nôm thì “Phúc” mang nghĩa hạnh phúc, sung túc, viên mãn, phát triển thịnh vượng còn “Đức” thể hiện sự lương thiện, phúc đức, ân huệ, đạo đức và lương thiện.

Sao tử vi tọa cung Phúc Đức mệnh chủ thường là người kiên cường, có lòng tự trọng tự tôn cao, không dễ dàng khuất phục trước mọi khó khăn trong cuộc sống do vậy có gặp sát tinh nhưng vẫn thể hiện được khí chất hơn người. 

Cung Phúc Đức có thể ảnh hưởng đến Tuổi thọ, Hôn phối, Môi trường và các vấn đề liên quan khác, điều đó càng thể hiện rõ tầm quan trọng và vị trí của cung trong lá số tử vi. 

Kinh Nghiệm Sử Dụng Sao Tử Vi Cung Phúc Đức

Càng đi sâu luận giải về sao tử vi tại cung Phúc Đức ta càng thu thập được nhiều kiến thức thú vị và bổ ích với sự bí ẩn về cung này mang lại. 

 Cung Phúc Đức chủ về nhân duyên với bản mệnh là họ hàng, dòng tộc và tổ tiên thể hiện chỉ số hạnh phúc, thể hiện mức độ hài lòng về tiền tài, cuộc sống của một con người. Thông qua cung này thì ta có thể biết đến hoàn cảnh, xuất thân của người mà mình muốn kết hôn hay biết được những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tài chính của hai người sau khi kết hôn 

Nếu cung Phúc Đức ở mệnh chủ không tốt sẽ dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gặp nhiều biến cố trong cuộc đời, mang nhiều bệnh tật hiểm nghèo, tai ương. Ngược lại nếu cung Phúc Đức ở mệnh chủ tốt sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và bình an.

 Do đó khi luận giải về cung Phúc Đức thì phải tập trung xem về vòng Trường Sinh có hợp với cung mệnh hay không ngoài sao chủ và các sao phụ. Trong trường hợp không hợp phải biết cách rèn luyện trí tuệ, bồi dưỡng tâm hồn, tu tâm dưỡng tính để cải thiện.

Ví Dụ Về Sao Tử Vi Cung Phúc Đức

Ví Dụ Sao Tử Vi Cung Phúc Đức
Ví Dụ Sao Tử Vi Tại Cung Phúc Đức

Ta sẽ bắt gặp ngay những người có tính cách ôn hòa , cởi mở, thân thiện nhưng có phần chủ quan, ngạo nghễ. Tính cách đặc trưng thể hiện cho sao tử vi này là những người có sự tự tin, mạnh mẽ trong tính cách, thích chi phối, chỉ huy người khác và có tham vọng làm lãnh đạo. Với tính cách này thì họ sẽ có xu hướng ít khi quan tâm lời người khác nói, chỉ tập trung vào bản thân do đó đôi khi họ sẽ gặp thiệt thòi.

Lời Khuyên Cho Người Muốn Sử Dụng Sao Tử Vi Cung Phúc Đức

Như chúng tôi đã nói ở trên khi muốn sử dụng cung Phúc Đức cần xét tới vòng Trường Sinh xem có hợp với cung mệnh hay không ngoài việc cần để tâm đến cung chủ và cung phụ. Nhờ có việc tìm hiểu điều đó ta sẽ dễ dàng tiếp cận và có được những thông tin chúng ta mong muốn.

Tuy nhiên mọi  bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bạn, bạn cần chọn lọc những thông tin chính xác, kĩ càng và cẩn thận để áp dụng phù hợp với tính cách và hoàn cảnh sống của mình. 

Câu Hỏi Thường Gặp

Sao Tử Vi Cung Phúc Đức ảnh hưởng đến cuộc sống của con người
Sao Tử Vi  Cung Phúc Đức ảnh hưởng đến cuộc sống của con người

Sao Tử Vi  Ở Cung Phúc Đức ảnh hưởng đến cuộc sống của con người như thế nào?

Việc biết đến sao tử vi  tại cung Phúc Đức sẽ cho ta biết sự phồn thịnh hay suy tàn của một gia tộc như thế nào, sẽ biết được âm phần mà cung Phúc Đức đem đến sẽ ảnh hưởng như thế nào đến gia tộc đó.

Có thể thấy con người có cung mệnh có những điều tốt đẹp nhưng lại kém về cung Phúc sẽ có cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, kém may mắn và thuận lợi trong cuộc sống

Nếu có nhiều sao tốt đẹp thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Trong họ thường có người đỗ đạt cao, công thành danh toại.Nếu có nhiều sao xấu thì gia đình dễ lục đục, tan đàn xẻ nghé, việc làm ăn ngày càng lụi tàn, có thể gặp nhiều tai ương, bệnh tật, hiểm họa.

Những tác động tích cực của sao tử vi cung Phúc Đức đối với con người?

Với việc tìm hiểu về sao tử vi  tại cung Phúc Đức ta sẽ biết đến những điều tích cực mà sao tử vi này đem lại: 

  • Tác động đến tính cách: Người biết mình thuộc cung chủ Phúc Đức nếu như đã thể hiện đúng bản chất là một người lương thiện, hiền lành, cởi mở thì cần phát huy còn những người còn còn chủ quan cần rèn luyện sự cẩn thận, kĩ càng cho bản thân để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. 
  • Tác động đến hôn phối : Sự ảnh hưởng của cung Phúc Đức sẽ đem đến sự hiểu biết về bạn đời, ta sẽ biết được hoàn cảnh xuất thân cũng như các vấn đề liên quan đến tiền bạc tài chính của hai người sau khi kết hôn. 

Sao Tử Vi Cung Phúc Đức có ảnh hưởng đến sự nghiệp của con người không?

Mỗi cung nằm trong 12 cung nằm trong lá số tử vi đều có sự ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp của mỗi con người, cung tử vi cung Phúc Đức là không ngoại lệ. Sự ảnh hưởng của sao này lên sự nghiệp của con người là khá lớn. Tử vi tọa thủ Phúc Đức thường là những người thích chi phối người khác và mong muốn được làm lãnh đạo nhưng lại dễ chủ quan, ít khi nghe lời khuyên và góp ý của người khác.

Do có xu hướng tính cách như vậy thế nên dù là người có tham vọng lớn về sự dẫn đầu trong sự nghiệp nhưng lại dễ gặp phải thất bại do sự chủ quan, bất cẩn của bản thân. Vì vậy những người thuộc sao tử vi cung Phúc Đức cần rèn luyện tính cẩn thận để có thể đẩy nhanh tiến độ đạt được những thành tựu mà bản thân mong muốn. 

Trên đây là bài viết của Bàn thờ gỗ đẹp của chúng tôi muốn gửi gắm đến quý bạn đọc. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích và thú vị đến các bạn. 

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.