You are currently viewing Xem tử vi bé trai sinh năm 2021 có tốt không? – Gỗ Đẹp
Xem tử vi bé trai sinh năm 2021 có tốt không? - Gỗ Đẹp

Xem tử vi bé trai sinh năm 2021 có tốt không? – Gỗ Đẹp

Người đời thường có câu: “Con cái là lộc trời ban” quả không sai. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay, việc sinh con và mong muốn cho con có cuộc sống tốt đẹp là điều bố mẹ nào cũng ước ao, họ thường dựa vào việc xem bói, nhờ đó họ có thể dự đoán một phần tương lai con cái mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tử vi bé trai sinh năm 2021.

Bé trai sinh năm 2021 tốt không?

Năm 2021 theo lịch âm là năm Tân Sửu, tức là năm con trâu trong 12 con giáp. Xét theo ngũ hành, thì năm Tân Sửu có can Tân thuộc hành Kim (Vàng), đó cũng là lý do tại sao nhiều người gọi năm 2021 là năm con trâu vàng.

Bé trai sinh năm 2021 tốt không? 
Bé trai sinh năm 2021 tốt không?

Sinh năm 2021 là mệnh gì?

Trâu là con giáp xếp thứ 2 trong số 12 con giáp. Theo Bảng ngũ hành Can- Chi- Mệnh, trẻ sinh năm 2021 có mệnh Thổ, cùng bản mệnh với trẻ sinh 2020. Nạp âm là Bích Thượng Thổ, một trong số các nạp âm của mệnh Thổ

Bích thượng Thổ trong tử vi sinh năm Tân sửu có can Tân thuộc hành Kim, chi Sửu thuộc hành Thổ, mà trong quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vậy nên, cuộc sống bản mệnh hay gặp may mắn, thuận lợi.

Về ý nghĩa, Bích Thượng Thổ hiểu là đất trên tường thành, có giá trị che nắng, che mưa, ngăn trộm cắp, thú giữ,… bảo vệ con người. Nếu hiểu theo nghĩa này, thì những người thuộc nạp âm Bích Thượng Thổ của mệnh Thổ cần phải trải qua nhiều thử thách, thăng trầm tương lai mới được thành công, vững vàng.

Đặc điểm chung về bé trai sinh năm 2021

Tử vi bé trai sinh năm 2021 luôn là vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm, nhằm hướng con cái mình được sinh ra và có cuộc đời tốt đẹp nhất. Con trai sinh 2021 mệnh Thổ tượng trưng cho sự an toàn, bao bọc bảo vệ. Nam mạng tương sinh với Kim và mệnh Hoả, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thuỷ.

Luận giải theo cung, thì con trai sinh năm 2021 có ước mơ và hoài bão lớn, ý chí quyết tâm cao. Là người gan dạ, độc lập, kiên cường và không thích phụ thuộc vào người khác. Luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu và hoài bão. Hơn nữa, họ còn là người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, là người cởi mở và hiền lành.

Nhược điểm của con trai tuổi Sửu năm 2021 là khá bảo thủ, cứng nhắc và khá khó thoả hiệp. Ở điểm này, có thể sẽ gây ra nhiều định kiến và hiểu lầm của người xung quanh với họ.

Xem thêm ngay : RÈM CỬA CẦU VỒNG MANG TÍNH THẨM MỸ CAO – RÈM TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI

Tử vi bé trai sinh năm 2021

Để luận giải tử vi bé trai sinh năm 2021 một cách đúng và chính xác, cần phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó có bản mệnh của bố mẹ. Tuy nhiên, nếu được trả lời câu hỏi “sinh con trai năm 2021 có tốt không?” Thì câu trả lời là có. Theo các chuyên gia phong thuỷ thì tử vi bé trai sinh năm này tương đối tốt.

Màu bản mệnh của Bích thượng Thổ thuộc mệnh Thổ là màu vàng, có thể gặp nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp, trong cuộc sống và có thể gặp nhiều cơ hội lớn để phát triển.

Cả cuộc đời từ thời niên thiếu có thể không quá tốt, nhưng đến trung vận có nhiều kết quả về danh phận và hậu vận thì sẽ có cuộc sống thư thái, thảnh thơi và sung túc. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích từng khía cạnh tử vi bé trai sinh năm 2021 đầy đủ nhất:

Tử vi bé trai sinh năm 2021
Tử vi bé trai sinh năm 2021

Về tính cách

Dân gian cho rằng, tuổi con trâu tượng trưng cho sức mạnh trong cả ý chí và sức khỏe. Vì vậy, người tuổi sửu thường là những người vững vàng, dám đương đầu với khó khăn, có tinh thần gan dạ và một ý chí sắt đá, họ sống khỏe mạnh và hiếm gặp vấn đề về sức khỏe.

Tuy vậy, nam mạng sinh 2021 không hề có sự cao ngạo và kiêu căng, ngược lại họ hiền lành và khiêm tốn. Hầu hết họ là người chân thành, tỉ mỉ, chu đáo và sống có trách nhiệm.

Với sự cần cù vốn có, người tuổi Sửu có đôi chút vất vả trong cuộc sống, họ nỗ lực hết mình mới có được thành công. Nam mạng Sửu sẽ tốt hơn Nữ mạng, có thể con gái sẽ chịu thiệt thòi nhiều hơn con trai.

Công danh sự nghiệp

Công danh sự nghiệp lúc trung vận có thể lên tới đỉnh điểm, nhờ đó có cuộc sống sung túc và đầy đủ cả về vật chất và tinh thần sau này. Gia đạo yên hoà, nhưng về hậu vận thì có phần bê bối.

Người Bích Thượng Thổ thích hợp với các công việc thuộc lĩnh vực về luật phát, an ninh quốc phòng… Mệnh này còn thích hợp làm công việc lĩnh vực tài chính, xây dựng, chăm sóc sức khỏe. Ở những công việc này, người mệnh Thổ có thể phát huy được hết những năng lực cá nhân của bản thân.

Duyên bán hàng của người Bích Thượng Thổ khá tốt, vì vậy tiền bạc của họ khá dư dả và phát tài.

Con đường tình duyên

Khi yêu đương, người Bích Thượng Thổ luôn giữ được màu sắc của bản thân, giữ được sự nghiêm túc và đạo mạn. Con trai thì có nghĩa khí và phong độ, rất chung thuỷ, họ rất giữ trọng lời hứa với nửa kia, họ luôn biết cách thận trọng và chậm rãi, vì vậy nên con trai thường yêu và lập gia đình khá muộn.

Nếu kết hôn, con trai tuổi Tân Sửu nên chọn những người vợ có tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bệnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ hợi thì sau này cuộc sống được giàu sang và phát đạt.

Sinh vào những tháng này, con trai có thể có nhiều vợ: 1, 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch.

Một số năm có thể gặp khó khăn về vấn đề sức khoẻ như: 18, 24, 28, 33 tuổi.

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con trai năm 2021?

Muốn sinh con hợp lý hơn, bố mẹ cũng có thể căn cứ vào tuổi của mình có hợp nhau hay không. Ví dụ, các trường hợp sau bố mẹ hợp nhau:

  •  Tuổi Sửu- TỴ- Dậu tam hợp.

  • Tuổi Sửu- Tý.

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con trai năm 2021?
Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con trai năm 2021?

Bố mẹ nên tránh tiểu hành và đại hung. Nghĩa là tuổi con khắc với tuổi bố hoặc mẹ, hoặc khắc với cả hai. Cũng có thể căn cứ theo ngũ hành tương sinh và tương khắc chọn năm sinh cho con. Bé trai sinh 2021 hợp với cha mẹ mệnh Thổ, Kim, Hoả.

Cuối bài, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới quý bạn đọc đã tìm đọc bài viết tử vi bé trai sinh năm 2021 của bàn thờ Hoà Phát, hy vọng những thông tin trên đã cung cấp những kiến thức thật hữu ích với bạn.

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.