You are currently viewing Xem bói tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020 chuẩn nhất
Xem bói tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020 chuẩn nhất

Xem bói tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020 chuẩn nhất

Việc xem bói tử vi mỗi ngày giúp cho chúng ta biết được những việc nên và không nên làm, giúp cho công việc được diễn ra cách hiệu quả nhất.

Dưới đây, Hòa Phát sẽ giúp bạn xem bói tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020 chuẩn nhất.

Tử vi cung Bạch Dương

Những người có cung Bạch Dương ngày thứ năm này khá nóng nảy, thời điểm Mặt Trăng và sao Thuỷ tạo với thành góc 135 độ. Hôm nay, bạn dễ bị kích động chỉ vì những lời nói dù vô tình hay cố ý. Vì vậy, bạn nên chú ý suy nghĩ thật kỹ lưỡng khi quyết định mọi việc trong ngày 5/3/2020.

Về công việc, nhiệm vụ được giao trong hôm nay sẽ chẳng làm khó bạn. Bạn sẽ có thể hoàn thành chúng cách dễ dàng, nhưng hãy lưu ý khi giao tiếp, đối xử với mọi người xung quanh, hạ cái tôi của mình và học cách thỏa hiệp.

Về tình duyên, bạn luôn chung thuỷ với nửa kia. Thứ năm của bạn dù có bận rộn đến đâu cũng sẽ vẫn dành thời gian để trò chuyện và tâm sự với người ấy.

Bạch Dương khá nóng nảy trong ngày thứ 5
Bạch Dương khá nóng nảy trong ngày thứ 5

Hôm nay, tài chính hay tiền tài của bạn cũng sẽ chẳng có nhiều biến động, bạn có thể sẽ không mua đồ theo cảm tính.

 

Thứ năm của Kim Ngưu

Theo phong thuỷ, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ có ngày sinh từ 20/4 đến 20/5 trong tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020 có tâm trạng tích cực và yêu đời, thời điểm Mặt Trời và Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ. Bạn thích được yên bình, một cuộc sống đáng mơ ước, chẳng phải ganh đua, đố kỵ với ai.

Bạn nên tự hào với chính bản thân vì ngày hôm nay, bạn chẳng đặt ra bất cứ mục tiêu nào, nhưng với tính cách của mình, bạn vẫn có thể đạt được thành công.

Về tình cảm, bạn khá hài lòng với cuộc sống độc thân của mình, khá thờ ơ với chuyện yêu đương, chẳng muốn thể hiện điểm mạnh của mình.

Tiền bạc trong ngày 5/3/2020 của bạn khá rủng rỉnh, bạn biết cách chi tiêu và trong hôm nay, bạn sẽ không lãng phí tiền của mình cho những việc không cần thiết.

Cung Kim Ngưu tích cực trong ngày thứ năm
Cung Kim Ngưu tích cực trong ngày thứ năm

Ngày 5/3/2020 của Cung Song Tử

Từ 21/5 đến 21/6 là ngày sinh của những người thuộc cung song tử. Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, bạn là người lúc nào cũng vui vẻ, hoạt bát. Bạn là người cực nhạy bén và sáng tạo, bạn có thể sẽ đưa ra những ý tưởng mới khiến mọi người ngạc nhiên.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực văn chương hay học thuật, bạn sẽ khẳng định được giá trị của bản thân. Bạn có một quan điểm nhạy bén và sự phản xạ nhanh khiến nhiều người ao ước.

Bạn đang phân vân, lo âu về chuyện tình cảm vì không biết đối phương có đang thật lòng với bạn. Bạn nên tìm thời điểm thích hợp để trò chuyện với đối phương cách thật lòng. 

Song Tử nhạy bén và sáng tạo
Song Tử nhạy bén và sáng tạo

Cung Cự Giải trong ngày thứ Năm

Cự Giải có ngày sinh từ 22/6-22/7, bạn là người làm việc luôn hướng đến sự an toàn. Bạn có một trực giác nhạy bén nên cách ứng xử nhún nhường của bạn rất làm hài lòng người khác.

Công việc suôn sẻ là tính từ miêu tả công việc của bạn trong hôm nay. Bạn không nên cảm thấy buồn bã hay lo lắng vì những lời nhắc nhở nhẹ của người khác, nó không đáng.

Trong tình cảm, bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy phiền phức, ngột ngạt vì sự quan tâm thái quá của bạn.

Nguồn tài chính của bạn sẽ không nhiều, vì bạn chẳng tiếc tiền sắm sửa đồ đạc cho những người thân thương.

Cự giải có công việc suôn sẻ trong ngày 5/3
Cự giải có công việc suôn sẻ trong ngày 5/3

Ngày 5/3 của cung Sư Tử

Trong tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020, cung Sư Tử là người biết nhìn xa trông rộng. Thời điểm Mặt trăng và sao Hải Vương tạo góc 120 độ. Bạn chiếm được sự tin tưởng của nhiều người vì sự không toan tính những cái lợi trước mắt mà nghĩ đến tương lai.

Nhờ suy nghĩ sáng tạo, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí haonf thành trước thời hạn, có thời gian rảnh để quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Phong độ làm việc của bạn đang rất tốt.

Bạn dần trở thành người dịu dàng và lãng mạn. Có vẻ ngày hôm nay của Song Tử rất tốt.

Sư tử dần trở thành người dịu dàng và lãng mạn
Sư tử dần trở thành người dịu dàng và lãng mạn

>>>> Xem ngay tranh trúc chỉ – Nghệ thuật dân gian đẹp mắt, uy nghiêm

Tử vi cung Xử Nữ thứ năm ngày 5/3/2020

Dường như Xử Nữ không hứng thú với bất cứ công việc nào trong hôm nay, họ muốn được nghỉ ngơi. Có thể do các lý do cá nhân, đang ốm hoặc quá áp lực với công việc mỗi ngày?

Có vẻ như công việc của những người cung Xử Nữ hôm nay không được suôn sẻ và thuận lợi. Dù sao bạn cũng vẫn nên hoàn thành công việc của mình, nếu cư trì hoãn, bạn sẽ khó kiểm soát.

Bạn và nửa kia có thể hiểu lầm nhau vì một vấn đề nho nhỏ nào đó, hãy nên cùng ngồi xuống trò chuyện để hiểu đối phương hơn.

Bạn khá hào phóng trong ngày hôm nay, hãy nên kiểm soát chi tiêu cách chính đáng.

Xử Nữ muốn được nghỉ ngơi ngày hôm nay
Xử Nữ muốn được nghỉ ngơi ngày hôm nay

Tử vi cung Thiên Bình ngày thứ Năm

Thứ Năm ngày 5/3/2020, Thiên Bình trong tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020 là người của lẽ phải và công bằng. Khi mặt trăng tạo góc 144 độ với sao Thuỷ, bạn chỉ muốn thảo luận công việc thật bình tĩnh, không muốn tranh luận hay cãi cọ.

Về công việc, bạn muốn khám phá và học hỏi, vì vậy bạn sẽ chẳng ngần ngại khi được giao một công việc mới toanh. Nhưng việc lựa chọn dường như làm bạn do dự, đó chính là điểm yếu của bạn.

Bạn là một cô gái hay chàng trai khá thu hút, có thể sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người trong hôm nay. Ngược lại, chỉ những người có cách cư xử nhã nhặn và đa tài mới có thể thu hút được bạn, nên bạn khó có thể tìm được đối tượng ưng ý.

Tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc nhẹ vì bạn buộc phải chi tiêu cho nhu yếu phẩm.

Cung Thiene Bình muốn khám phá và học hỏi trong ngày thứ Năm
Cung Thiên Bình muốn khám phá và học hỏi trong ngày thứ Năm

Tử vi cung Hổ Cáp ngày 5/3/2020

Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 21/11, thời điểm sao Diêm Vương và Mặt Trăng tạo góc 180 độ. Thứ năm của bạn khá cực đoan, có thể hành động theo cảm xúc nhưng lại không muốn cho người khác biết suy nghĩ của mình.

Bạn không nên ép người khác phải làm theo ý mình, hãy thử lắng nghe ý kiến của họ, biết đâu đó sẽ là một ý tưởng hay. Hãy thử suy nghĩ về cách ứng xử của bản thân, không nên nóng vội và trách móc người khác. 

Cung Bọ Cạp khá cực đoan trong hôm nay
Cung Bọ Cạp khá cực đoan trong hôm nay

Nhân Mã ngày thứ Năm

Hôm nay, Nhân Mã có một tinh thần làm việc cực kì tốt và lạc quan. Khi Sao Thiên Vương và Mặt Trăng hợp với nhau góc 144 độ, nhờ sự vui vẻ và lạc quan, bạn có thể tạo ấn tượng tốt với người có lần gặp đầu tiên.

Công việc của Nhân Mã trong sao tử vi cung Hoàng Đạo ngày 5/3/2020 hôm nay khá tốt, bạn haonf thành nhiệm vụ được giao thậm chí muốn nhận thêm phần việc không phải của mình. Bạn nỗ lực như vậy là để ghi điểm trong mắt lãnh đạo và tìm kiếm cơ hội thăng tiến. 

Trong tình cảm, bạn là người khá đào hoa, nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen từ người khác giới, nên đi lên từ tình bạn.

Tinh thần làm việc tốt và lạc quan của nhân mã
Tinh thần làm việc tốt và lạc quan của nhân mã

Tài chính của bạn không mấy ổn định trong hôm nay, bạn chi tiêu cho sở thích cá nhân và theo cảm tính.

Ma Kết ngày 5/3/2020

Sao Mộc ở Cung Ma kết là người nghiêm túc và tham vọng, bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và nghiêm túc thực hiện nó.

Trong công việc, bạn khá bảo thủ nên khó tiếp thu ý kiến từ người khác. Bù lại, sự nghiêm túc của bạn có thể dẫn tới sự thành công của bạn trong tương lai.

Bạn thường đặt ra những tiêu chuẩn cho đối phương của bạn, vì vậy bạn sẽ chẳng dành thời gian cho những mối quan hệ chưa đủ “tiêu chuẩn”.

Cung ma kết nghiêm túc và tham vọng
Cung ma kết nghiêm túc và tham vọng

Túi tiền của bạn luôn ở trạng thái rủng rỉnh do bạn có nguồn thu nhập ổn định và bạn biết cách chi tiêu.

Bảo Bình ngày thứ năm

Hôm nay, bạn là người sắc sảo và khả năng phán đoán tinh tế, dễ nhìn ra bản chất con người.

Trong tử vi cung hoàng đạo ngày 5/3/2020, Bảo Bình có công việc tiến bộ nhanh chóng và thuận lợi.

Bảo bình sắc sảo và tinh tế
Bảo bình sắc sảo và tinh tế

Tình duyên của bạn và người ấy phát triển ổn định, bạn sống kiên trì nên ít khi hành động theo cảm tính.

Tử vi cung Song Ngư

Là người ham học hỏi, Song Ngư luôn nỗ lực mở rộng vốn kiến thức và hiểu biết của mình.

Bạn khá dựa dẫm và đối phương và luôn muốn nhận được sự quan tâm từ người ấy, bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm trong hôm nay. 

Song Ngư luôn nỗ lực và cố gắng
Song Ngư luôn nỗ lực và cố gắng

Lưu ý nhỏ là bạn không nên đầu tư vào hôm nay để giữ túi tiền luôn vững vàng.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn biết được tử vi cung hoàng đạo của mình trong ngày 5/3/2020. 

Website: https://banthogodep.com/

Xem thêm: Tử vi cung hoàng đạo ngày 2/8/2021 đầy đủ chi tiết cho các chòm sao

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.