You are currently viewing Những Gì Bạn Cần Biết Về Tử Vi Giáp Thân 2004 
Tổng quan tử vi tuổi giáp thân 2004

Những Gì Bạn Cần Biết Về Tử Vi Giáp Thân 2004 

Tử Vi, hay Tử vi đẩu số là một hình thức bói toán trong văn hóa Việt Nam nói riêng và văn hóa Á Đông nói chung. Hôm nay, Bàn Thờ Gỗ Đẹp sẽ bật mí cho các bạn tất tần tật những điều cần biết về Tử vi Giáp Thân 2004 nha.

Tổng quan Tử vi giáp thân 2004

Tổng quan tử vi tuổi giáp thân 2004
Tổng quan tử vi tuổi giáp thân 2004

Giáp Thân là kết hợp thứ 21 trong hệ thống đánh số Thiên Can – Địa Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can – Giáp (mộc dương) và địa chi – Thân (con khỉ). Giáp Thân thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy (tức nghĩa dòng nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách ở giữa con suối lớn).

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 có thể ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp và cuộc sống tình cảm của người sinh vào năm này.

Tử vi Giáp Thân 2004 về đường tình duyên

Sau đây, các bạn hãy cùng Bàn Thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu về đường tình duyên của tuổi Giáp Thân 2004.

Nam Mạng

Chuyện nhân duyên của Giáp Thân nam mạng theo Tử vi Giáp Thân 2004 được phân chia ra thành các trường hợp sau:

 • Những người sinh vào tháng 8, 12 Âm lịch: Có thể phải trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Với những bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Tình duyên ít nhất phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
 • Còn lại những nam mạng sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Họ là những người may mắn nhất. Những bạn này sẽ cực kì suôn sẻ trong chuyện tình duyên và cùng với ý trung nhân duy nhất của mình đi đến hết cuộc đời.

Nữ Mạng

Nữ mạng sinh năm 2004 theo Tử vi Giáp Thân 2004 có thể đối mặt với nhiều biến động tình cảm. Họ nên tập trung vào sự hiểu biết và thông cảm trong mối quan hệ.

 • Nữ mạng Giáp Thân sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Tình cảm phải trải qua nhiều sóng gió và thách thức, phải đến năm 20 tuổi mới có thể gặp được người sẽ cùng họ đi đến cuối cuộc đời. Sau khi kết hôn, cuộc sống tươi đẹp, không có quá nhiều vấn đề phức tạp. Những người này nên tạo dựng sự nghiệp vững chắc trước khi kết hôn.
 • Nữ mạng sinh vào các tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch: Những người này thường không quá chú trọng chuyện tình cảm, tình duyên của họ đến khá muộn. Sau kết hôn thì tình cảm không còn gắn bó như trước. Các bạn này phải nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.
 • Nữ mạng sinh vào các tháng còn lại 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch: Tình cảm gặp nhiều may mắn và niềm vui, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Gia đình và sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của ngưởi tuổi giáp thân
Công danh sự nghiệp của ngưởi tuổi giáp thân

Gia đình và sự nghiệp của Tử vi Giáp Thân 2004 tương đối tốt, đặc biệt là sự nghiệp.

Nam Mạng

Công danh của Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 ban đầu phải trải qua nhiều khó khăn thăng trầm sau đó đạt được thành công. Từ 30 tuổi trở đi, công danh mới có xu hướng đi lên.

Gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn lục đục, bất hòa, phải đến ngoài 27 tuổi mới được yên ổn, hạnh phúc.

Sự nghiệp phát triển vẹn toàn vào năm 34 tuổi, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Nữ Mạng

Về gia đình: Tử vi Giáp Thân 2004 khi còn nhỏ được nhiều sự yêu thương và che chở của cha mẹ, cuộc sống trải qua hạnh phúc. Sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân khá hòa thuận và đầm ấm, không có trắc trở.

Về sự nghiệp: Ban đầu gặp nhiều khó khăn tuy nhiên lại phát triển rất nhanh chóng. Vào năm 27 tuổi đặc biệt có nhiều vận may về tiền tài.

Xem tuổi hợp làm ăn, hôn nhân cho Giáp Thân 2004

Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn về tuổi làm ăn, hôn nhân vợ chồng cho Giáp Thân 2004

Nam Mạng

Nam mạng Tử vi Giáp Thân 2004 nên lựa chọn những người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Sửu để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, thì nam mạng Giáp Thân nên lựa chọn kết hôn với những người tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi để hợp cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Dậu hay Đinh Mão thì đời sống tình cảm mặn nồng nhưng cuộc sống vật chất thiếu thốn.

Còn nếu nam mạng Giáp Thân nên duyên với tuổi Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn. Do đây là những tuổi không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào các năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi bạn không nên thành gia lập thất vì đây là những năm không tốt cho chuyện lương duyên.

Các tuổi đại kỵ với nam mạng Giáp Thân: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ.

Nữ Mạng

Tử vi Giáp Thân 2004 nữ mạng nên cân nhắc lựa chọn những người có tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần để hợp tác làm ăn kinh doanh. Do hợp mệnh nên nếu làm cùng với những người này sẽ có rất nhiều vận may.

Còn nếu kết hôn thì nữ Giáp Thân nên chọn những người cùng tuổi hoặc Mậu Tý. Như vậy thì sẽ có được cuộc sống hạnh phúc về mặt tình cảm, đời sống gia đình luôn thoải mái.

 • Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Dần và Quý Tỵ sẽ có nhiều vận may về tài chính.
 • Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ là sự kết hợp này đem đến cho Giáp Thân nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp.
 • Kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống hôn nhân nhiều khó khăn, nhất là về vấn đề tài chính.
 • Kết hôn với Kỷ Sửu, Quý Mùi sẽ có nhiều điều không thuận lợi, nhiều chuyện buồn phiền.

Trong những năm 20, 26, 32, và 44 tuổi nữ Giáp Thân không nên tổ chức hôn lễ, hay những chuyện trọng đại. Do những năm này xung khắc với tuổi của họ.

Các tuổi đại kỵ với nữ mạng Giáp Thân: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Năm khó khăn nhất của tử vi Giáp Thân 2004

Năm Khó Khăn Nhất Với Ngưởi Tuổi Giáp Thân
Năm Khó Khăn Nhất Với Ngưởi Tuổi Giáp Thân

Tử vi Giáp Thân 2004 có đại hạn vào các năm như sau:

Giáp Thân 2004 Nam mạng Nữ mạng
Tuổi đại hạn 27, 31, 35 và 44 24, 28, 32 và 36

 

Vào những năm này bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc, tránh sai sót.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì các bạn tuổi Giáp Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Như vậy thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất tử vi Giáp Thân 2004

Vật phẩm phong thủy có thể giúp cải thiện may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, vật phẩm phù hợp cũng phụ thuộc vào con giáp của người đó. Nhà tử vi sẽ có khả năng đưa ra lời khuyên về vật phẩm phong thủy phù hợp nhất cho mỗi người. Dưới đây là gợi ý các vật phẩm phong thủy từ Bàn Thờ Gỗ Đẹp mà bạn có thể cân nhắc để mang về bình an và giải trừ vận hạn cho Tử vi Giáp Thân 2004:

 • Tượng Rồng
 • Tỳ Hưu
 • Thiềm Thừ
 • Phật Di Lặc

Khái quát tử vi trọn đời giáp thân 2004

Người tuổi Giáp Thân thường đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người có nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ luôn tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề nhanh chóng, dễ dàng, ít tốn kém sức lực, tiền của. Tuổi Giáp Thân có số làm quan to nếu sinh được giờ sinh tốt.

Tuy người tuổi này đa tài nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai. Họ có vốn hiểu biết nhiều, thông thạo mọi lĩnh vực nên có số vất vả, khó khi nào được để yên cho tâm trí và tấm thân thanh thản, nghỉ ngơi.

Tóm lại, Tử vi Giáp Thân 2004 có thể cung cấp một cái nhìn sâu hơn về cuộc sống của người sinh vào năm này, nhưng nó chỉ nên được coi là một phần trong quá trình ra quyết định và lập kế hoạch cho tương lai. Các bạn hãy cùng theo dõi Bàn Thờ Gỗ Đẹp để biết thêm nhiều tin tức thú vị về tử vi nha!

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.