You are currently viewing Tử Vi Kỷ Mão 1999 Những Gì Bạn Cần Biết
Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999

Tử Vi Kỷ Mão 1999 Những Gì Bạn Cần Biết

Tử Vi Kỷ Mão 1999 là điều mà được rất nhiều người sinh năm 1999 quan tâm và tìm hiểu xem số mệnh của mình sẽ như nào trong tương lai. Bởi văn hóa người Việt từ lâu đã luôn coi trọng việc xem ngày tốt,tháng tốt khi bắt đầu những công việc quan trọng. 

Bạn sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão và có nhiều băn khoăn về tuổi của mình, hãy để bài viết của Bàn Thờ gỗ đẹp của chúng tôi giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé !

Tổng quan tử vi kỷ mão 1999

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999
Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999

Mỗi con giáp đều thể hiện những ý nghĩa đặc trưng đẹp đẽ và thú vị. Trong đó Mèo được coi là con vật đem đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an. 

Người thuộc tuổi Mão thuộc dấu hiệu thứ tư trong tử vi chiêm tinh học Phương Đông. Mèo được coi là linh vật tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ với sự nhanh nhẹn, hoạt bát và khéo léo. 

Chính vì vậy những người thuộc tuổi này có những phẩm chất vô cùng tuyệt vời. Họ là những người dịu dàng, duyên dáng cùng với sự hoạt bát, đáng yêu, tốt bụng nên được nhiều người yêu quý. 

Được ban cho sự thông minh, sáng suốt vậy nên họ  thường là người có tài ăn nói, giao tiếp vậy nên họ nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, đó cũng là cơ hội giúp họ đạt được thành công trong làm ăn kinh doanh.

Tử vi đường tình duyên

Nam mạng 

Nam giới mang tử vi kỷ mão 1999 có đường tình duyên có khá nhiều sóng gió trắc trở nếu không có sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. 

  • Nếu bạn sinh vào tháng 4,8,9,12 âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có 3 lần chuyển biến trong chuyện tình cảm.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,3,5,10 thì đường tình duyên của bạn có 2 lần thay đổi.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 6,7,11 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng 1 hạnh phúc trọn vẹn viên mãn đến cuối đời.

Nữ mạng 

Những cô nàng thuộc tuổi Kỷ Mão thường có tính cách hiền thục, dịu dàng, nữ tính vậy nên có sức hút vô cùng lớn đối với người khác giới. Tiêu chuẩn của họ về người yêu của họ thường khá cao nên nhiều khi được xem là kiêu kỳ, cao ngạo. 

Chuyện tình cảm của họ sẽ có chút trắc trở bởi tính cách vậy nên hãy thử mở lòng và tiếp nhận tình cảm của người khác giới nhiều hơn. 

Gia đạo và sự nghiệp

Gia Đạo Sự Nghiệp Người Tuổi Kỷ Mão 1999Gia Đạo Sự Nghiệp Người Tuổi Kỷ Mão 1999
Gia Đạo Sự Nghiệp Người Tuổi Kỷ Mão 1999

Nam mạng

Gia đạo của tuổi Kỷ Mão nam mạng có vẻ không được tốt cho lắm. Phải sống tự lập, hạnh phúc tự thân chứ không nhận được sự giúp đỡ của gia đình. 

Đường công danh và sự nghiệp có khá nhiều biến động thăng trầm, lên lên lúc xuống. Sự nghiệp phải đến năm 30 tuổi mới có sự phát triển tốt hơn nhưng không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. 

Nữ mạng 

Sự nghiệp của người nữ mang tử vi Kỷ Mão 1999 cũng có khá nhiều thăng trầm, biến động. Dù không có nhiều phát triển, đột phá thế nhưng công việc làm ăn vẫn có sự ổn định chứ không gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Để sự nghiệp phát triển đạt đến đỉnh cao thì người nữ tuổi Kỷ Mão cần phải lao tâm khổ tứ rất nhiều.Con đường đi đến thành công có nhiều chông gai, thử thách nhưng cố gắng, nỗ lực sẽ có kết quả xứng đáng.

Tuổi hợp làm ăn, nên duyên vợ chồng với tuổi Kỷ Mão

Về làm ăn

Nếu sở hữu tử vi Kỷ Mão 1999 mà có ý định kinh doanh thì nên lưu ý những tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Những người này không chỉ có tài mà còn hợp mệnh nên khiến cho công việc làm ăn trở nên rất thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Về nhân duyên vợ chồng 

Kỷ Mão kết duyên cùng những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần  sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn cả về tình cảm lẫn tiền bạc. 

Năm khó khăn nhất với tử vi Kỷ Mão 1999

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vấp ngã đổ vỡ về sự nghiệp, công danh vào những năm bạn ở độ tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 hay 45. Những năm này bạn sẽ nhận nhiều thất bại, đau khổ. Mọi khía cạnh về đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe đều có chiều hướng đi xuống. Do đó bạn bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần hay lên kế hoạch để có thể đương đầu với mọi thử thách, gian truân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi làm bất cứ chuyện gì quan trọng, người sinh năm 1999 Kỷ Mão nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, điều này sẽ giúp những dự định đạt được kết quả như mong muốn. 

Vật phẩm phong thủy hợp nhất tử vi Kỷ Mão 1999

Vật Phẩm May Mắn Cho Người Tuổi Kỷ Mão
Vật Phẩm May Mắn Cho Người Tuổi Kỷ Mão

Ngày nay nhiều người sử dụng vật phẩm hộ mệnh hay đá phong thủy, chúng giống như một lá bùa may mắn để thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Tuổi Kỷ Mão 1999 có thể đeo vòng tay đá phong thủy đặc biệt là mặt Phật để kích hoạt vận may, gia tăng may mắn về tiền bạc, bảo vệ sức khỏe. 

Tuổi Kỷ Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh – ngài là vị phật của trí tuệ, thông minh. 

Đeo mặt Phật Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiên linh soi đường dẫn lối, khai thông trí tuệ giúp rút ngắn con đường đi đến thành công.

Diễn biến tử vi Kỷ Mão 1999 qua từng năm

Nam mạng 

Từ 28 đến 30 tuổi :  28 tuổi có nhiều thất bại, nam mạng mang tử vi Kỷ Mão 1999 thường đau ốm bệnh tật vào giữa tháng 9. Năm 29 và 30 tuổi sẽ có nhiều thành công trong cuộc đời

Từ 31 đến 33 tuổi :  tuổi 31 có nhiều trắc trở, sự nghiệp có chút tiến triển nhưng gia đạo không được vui vẻ, hạnh phúc. Ở tuổi 32 và 33 gặp nhiều may mắn hơn, có nhiều cơ hội phát triển thăng chức trong sự nghiệp.

Từ 34 đến 40 tuổi : 34 tuổi có nhận được thành công to lớn nhưng con cá có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, gia đạo có nhiều chuyện phiền lòng. 

Năm 35 và 36 tuổi: có triển vọng tạo nên nghiệp lớn, có cuộc sống đầy đủ , sung túc hơn. Năm 37 tuổi có sự suy giảm về sức khỏe, hay đau ốm bệnh tật, gia đạo không được yên vui.

Từ năm 41 đến 45 tuổi : Tất cả mọi khía cạnh về sự nghiệp, công danh, tình yêu đều đều ở trạng thái ổn định và nhiều phần khởi sắc và đạt được thành công như mong muốn. 

Nữ mạng 

Từ năm 18 đến 25 tuổi : 18 tuổi không có nhiều thuận lợi, sẽ hao tiền nhiều về cuối năm. Năm 19 tuổi bắt đầu xây dựng công danh sự nghiệp, định hướng bản thân. Năm 20 tuổi ra ngoài cần cẩn thận vì có thể gặp tai nạn. Năm 21 tuổi có nhiều trở ngại, cẩn thận bị kẻ gian lừa dối. Năm 22 tuổi nên có cách đề phòng và chữa trị vì có mắc nhiều bệnh. Ở độ tuổi 24 và 25 thích hợp để làm ăn kinh doanh, là thời gian thích hợp để triển khai những dự định lên kế hoạch 

Từ năm 26 đến 30 tuổi : Đây là thời điểm mà người sở hữu tử vi Kỷ Mão 1999 có sự phát triển mạnh về chuyện tình cảm, sự nghiệp; gia đình hạnh phúc yên ấm và an vui; công việc có điều kiện và cơ hội phát triển đạt được những thành tựu mong muốn, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Đây cũng coi là giai đoạn hạnh phúc và bình yên nhất trong cuộc đời của người tuổi Kỷ Mão.

Từ 31 đến 35 tuổi : Trong những năm tháng này cần hết sức đề phòng vì sẽ có kẻ gian hãm hại, tiền tài thất thoát. Không nên làm ăn quá lớn và nên dành thời gian tập trung cho con cái nhiều hơn. 

Từ năm 36 đến 40 tuổi : Ở giai đoạn độ tuổi này rất thích hợp đầu tư, phát triển các dự án kinh doanh. Cuộc sống sẽ có niềm vui, hạnh phúc , công việc làm ăn thuận lợi, gây dựng được nhiều thành tựu lớn lao. 

Từ năm 41 đến 45 tuổi : Người tuổi Kỷ Mão nên đề phòng, cẩn thận đế tránh mắc bệnh, đây là khoảng thời gian nên có gắn kết và kết nối với gia đình nhiều hơn. Sẽ gặp chút khó khăn và thử thách trong giai đoạn này thế nhưng niềm vui sẽ quay trở lại, có cơ hội làm ăn cần nắm bắt 

Khái quát tử vi Kỷ Mão 1999 

Tuổi Kỷ Mão Qua Từng Năm
Tuổi Kỷ Mão Qua Từng Năm

Nam mạng

Người nam tử vi Kỷ Mão 1999 lúc tiền vận gặp khá nhiều khó khăn, thăng trầm, trắc trở thế nhưng từ trung vận trở đi cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng, gặp nhiều may mắn và có cơ hội tạo dựng sự nghiệp. Những người tuổi Kỷ Mão là những chàng trai chín chín trưởng thành, tinh tế và khéo léo nên được nhiều tin yêu, quý mến.

Nữ mạng

Phần gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Mão ban ban đầu có nhiều trở ngại rắc rối, chông gai nhưng sẽ được êm ấm và hạnh phúc ở trung vận và hậu vận. Con đường công danh sự nghiệp cũng sẽ phát triển nhưng chỉ mức trung bình khá. 

Có sự đột phá, phát triển vượt bậc phải phải qua tuổi 30 và triển vọng nhất phải từ 34 tuổi trở đi

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi Kỷ Mão 1999 mà Bàn thờ gỗ đẹp chúng tôi muốn gửi gắm tới quý bạn đọc. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến nhiều kiến thức thú vị và bổ ích cho các bạn. 

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.