You are currently viewing Tổng Quan Về Tử Vi Mậu Dần 1998
Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998

Tổng Quan Về Tử Vi Mậu Dần 1998

Chắc hẳn lá số tử vi Mậu Dần 1998  sẽ là điều được rất nhiều người sinh vào năm này quan tâm. Từ tướng mạo, tính cách, số mệnh, đường công danh sự nghiệp… , tất cả đều sẽ được giải đáp toàn bộ trong bài viết dưới đây. 

Hãy cùng theo chân Bàn Thờ Gỗ Đẹp chúng mình để tìm hiểu những kiến thức thú vị này nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998
Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998

Năm sinh: Mậu Dần (1998) thuộc mệnh thành đầu Thổ cầm tinh con hổ

– Ưu điểm: người mang tử vi Mậu Dần 1998 là người lương thiện, đáng tin cậy, tốt bụng, thông minh và có tính sáng tạo.

– Nhược điểm: đôi khi hơi tự cao.

Tình duyên

Nam mạng

Tình yêu của tử vi tuổi Dần 1998 nam mạng phụ thuộc rất nhiều vào ngày sinh. Vì vậy với mỗi ngày sinh khác nhau mà tình yêu của mỗi người cũng khác nhau.

  • Nam mạng tử vi Mậu Dần 1998 nếu sinh vào tháng 5,7,12 âm lịch thì cuộc sống thường có nhiều thay đổi trước khi tìm được hạnh phúc thực sự. Cuộc sống hôn nhân cũng phải trải qua nhiều vui buồn khó khăn rồi mới đến cuộc sống hôn nhân viên mãn.
  • Tháng 2,9 và 10 thì nam mệnh tuổi Mậu Dần 1998 này lại có sự thuận lợi hơn khi lựa chọn được bạn đời.
  • Còn nếu sinh vào tháng 1,3,6,8 và 12 âm lịch thì cuộc sống tuy ít trải qua sự thay đổi nhưng  cũng phải đưa ra nhiều lựa chọn thì mới gặp được người tâm đầu ý hợp.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Dần 1998 nữ mạng là người có cá tính khá mạnh, họ mạnh dạn, dám chủ động trong tình yêu. Cũng giống như nam mệnh thì nữ mệnh nếu sinh vào các tháng khác nhau thì cũng có những sự khác nhau về tình duyên.

– Nữ mạng có tử vi Mậu Dần 1998 mà sinh vào tháng 4,9 âm lịch thì  tình cảm thường hay gặp phải nhiều trắc trở, gian nan. Phải đến độ tuổi từ 22-24 thì Mậu Dần mới gặp được người đáng tin cậy để lập gia đình.

– Đối với nữ mệnh sinh tháng 1,2,5,8,10,12 âm lịch thì những người này có xu hướng yêu khá sớm, họ có nhiều mối tình đẹp nhưng cũng dễ tan vỡ. Nữ mạng Mậu Dần tháng này có tính cách mạnh mẽ, không quá lụy tình sau chia tay. 

– Còn lại nếu sinh vào tháng 3,6,7 và 11 âm lịch thì những người này không chỉ xinh đẹp lại còn tài giỏi, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Về khía cạnh tình cảm, những tháng sinh này khi còn trẻ đã được nhiều người theo đuổi. 

Gia đình và sự nghiệp tử vi Mậu Dần 1998

Gia đình và sự nghiệp Mậu Dần 1998
Gia đình và sự nghiệp Mậu Dần 1998

Nam mạng

Tử vi tuổi Dần 1998 nam mạng có đường công danh đôi khi gặp bất trắc, không quá thuận lợi nhưng cũng không đến mức quá khó khăn. Có địa vị nhất định trong xã hội nhưng thường là do sự trợ giúp của gia đình.

Gia đình thường hay có rối ren, cãi vã. Do vậy bạn cần cẩn trọng và tinh tường hơn để giải quyết được hết những vấn đề trong gia đình thì đường công danh sự nghiệp mới có cơ hội phát triển.

Nữ mạng

Nữ mệnh mang tử vi Mậu Dần 1998 tuy thường có phần hơi ngông nghênh, ngạo mạn nhưng rất tài trí, lanh lợi. Họ khá thành công trong sự nghiệp nhờ sự tính toán và quản lý giỏi, tuy nhiên mối quan hệ thân thiết của họ lại khá khiêm tốn.

Công danh của nữ mệnh Mậu Dần này nếu xây dựng tự lập thì sự nghiệp ở tầm trung còn nếu có được sự hậu thuẫn của gia đình thì sự nghiệp có thể lên tới đỉnh cao, có một địa vị nhất định trong xã hội

Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào?

Nam mạng

Nam mạng mang tử vi Mậu Dần 1998 thì nên lựa chọn các tuổi sau đây: Nhâm Thìn,Ất Mùi, Mậu Tuất  để hợp tác làm ăn. Nếu cộng tác được với những người tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được mất mát, rủi ro về tiền bạc, bên cạnh đó còn thu về nhiều lợi nhuận.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Dần 1998 nữ mạng có ý định làm ăn kinh doanh mà muốn tìm người hợp tác thì nên chọn Kỷ Mão,Quý Mùi,Ất Dậu, đây là những tuổi cực kỳ may mắn sẽ đem lại nhiều thuận lợi và tiền bạc trong việc làm ăn của nữ chủ.

Năm khó khăn nhất tử vi Mậu Dần 1998

Năm khó khăn nhất tuổi mậu dần
Năm khó khăn nhất tuổi mậu dần

Năm được coi là khó khăn nhất đối với người mang tử vi tuổi mậu dần 1998 phải kể đến là độ tuổi 23,27,31 và 37. Bạn đặc biệt nên cẩn thận vào những năm này. Trong những năm này, bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo, đường làm ăn không được thuận lợi, cuộc sống có nhiều vấn đề. 

Do vậy, bạn nên cẩn trọng trong việc làm ăn, những năm này tốt nhất là không nên làm ăn lớn, mạo hiểm, cần chú ý đề phòng những người xung quanh, tránh bị đâm sau lưng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất tử vi tuổi mậu dần 1998

Với nam mệnh Mậu Dần 1988, nếu cần xuất hành đi xa hoặc đi làm việc lớn thì nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là may mắn nhất. Nếu khởi hành được vào giờ này thì mọi chuyện sẽ cực kì thuận lợi, đạt được nhiều thành quả.

Còn với nữ mạng thuộc tử vi Mậu Dần nên khởi hành vào ngày chẵn,giờ chẵn và tháng chẵn. Đây là thời điểm giúp nữ mệnh có được sự may mắn cả về tiền bạc, công danh sự nghiệp.

Màu sắc hợp mệnh

Màu sắc hợp tuổi sẽ góp phần làm tăng thêm may mắn, tài lộc. Sau đây là một số màu sắc hợp mệnh cho gia chủ có tử vi Mậu Dần 1998

 + màu bản mệnh:  phù hợp với màu vàng sậm, nâu đất

 + màu tương sinh:  hợp đỏ, cam, hồng

Màu khắc mệnh: xanh lá cây,nõn chuối

Vật phẩm phong thủy hợp nhất với tử vi tuổi mậu dần 199

Vật phẩm phong thủy hợp nhất với tuổi mậu dần 1998
Vật phẩm phong thủy hợp nhất với tuổi mậu dần 1998

Ngoài việc sử dụng màu sắc hợp mệnh, ta còn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để tăng thêm vượng khí, may mắn cho gia chủ. Các bạn có thể tham khảo một số vòng đeo tay tự nhiên hoặc đeo mặt Phật bản mệnh.

Gia chủ nên chọn Mặt Phật được làm từ đá mắt Hổ vàng nâu ( thuộc hành Thổ) là hợp bản mệnh nhất. Bên cạnh đó có thể tham khảo thêm Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ ( thuộc hành Hỏa) vì Hỏa sinh Thổ cũng rất hợp cho bản mệnh.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi mậu dần 1998

Nhìn chung, nữ mạng thuộc tử vi Mậu Dần 1998  đều có sự mạnh mẽ, tự tin, nhiệt huyết và đôi chút sự ngạo mạn. Vấn đề tài chính của những người này khá thuận lợi và cũng hay gặp may mắn khi còn trẻ. Tuy nhiên cũng có một số giai đoạn sự nghiệp của nữ mệnh này rơi vào tình cảnh khó khăn, trắc trở. Dù vậy thì cuộc sống này sung túc,hạnh phúc.

Với nam mệnh này thì cuộc đời có phần nhiều sóng gió và biến cố hơn. Vì có nhiều khó khăn nên chỉ gặt hái được thành công khi những người nam này thực sự kiên trì vượt qua.Khi bước vào tuổi tứ tuần, sự nghiệp của nam Mậu Dần sẽ có nhiều tiến triển mới tốt đẹp, thành công hơn.

Tử vi Mậu Dần 1998 có cách tính tam tai như thế nào?

Tam tai là những tai họa, những điều không may mắn thường xảy ra trong liên tiếp ba năm. Hãy cùng tham khảo cách tính năm tam tai với người mang tử vi Mậu Dần năm 1998 dưới đây nhé

Cách tinh ba năm tam tai đa phần đều dựa vào mệnh cục trong vòng tràng sinh. Tam tai của tuổi Mậu Dần này cũng như vậy. Theo đó những năm cùng mệnh (nhóm tam hợp) sẽ có cùng năm vận hạn tam tai giống nhau

-Tam hợp Kim cục ( Tỵ,Dậu,Sửu) thì sẽ có tam tai vào các năm Hợi,Tý,sửu.

– Tam hợp Mộc cục (Hợi, Mão, Mùi) thì  có Tam Tai  vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

– Tam hợp Thủy cục (Thân, Tý, Thìn) , Tam Tai rơi vào các năm Dần, Mão, Thìn.

– Tam hợp Hỏa cục (Dần, Ngọ, Tuất) ,Tam Tai  sẽ rơi vào các năm Thân, Dậu,  Tuất

Tử vi Mậu Dần 1998 nên xây nhà hướng nào?

Năm sinh dương lịch: 1998.

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần.

Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

Ngũ hành: Thành Đầu Thổ 

Nằm trong Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

Hướng tốt: nên hướng về Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng xấu:  hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Trên đây là một số chia sẻ về tử vi Mậu Dần 1998. Hãy theo dõi Bàn Thờ Gỗ Đẹp ngay để có thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.