You are currently viewing Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cần có
Bàn làm việc hiện đại 2021

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cần có

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc nếu như được trang trí thiết kế một cách khoa học và đẹp mắt sẽ giúp cho bản thân có được một tinh thần thoải mái khi làm việc và sẽ đem lại hiệu quả công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy còn giúp cho bản thân gặp thuận lợi và may mắn hơn trong công việc, dễ dàng thăng tiến.

Vật phẩm phong thủy và những điều nên biết khi sử dụng 

Thế nào là phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiểu theo một cách đơn giản, đồ vật phong thủy là một đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. 

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc là đồ vật trang trí được sử dụng với mục đích bày biện trang trí trên bàn làm việc giúp cho bàn làm việc thêm đẹp mắt và đem lại thuận lợi cho người sử dụng. 

Bàn làm việc là nơi thứ hai gắn liền với cuộc sống thường ngày của mỗi người, mỗi ngày cần phải dành ra ít nhất 8 tiếng để ngồi trên bàn làm việc của mình, do vậy việc trang trí bàn làm việc bằng những vật phẩm phong thủy bàn làm việc là điều rất cần thiết. 

Vật phẩm trang trí bàn làm việc
Vật phẩm trang trí bàn làm việc

Cách trang trí bố cục trên bàn sao cho thông thoáng và gặp nhiều may mắn là điều rất cần thiết, bên cạnh đó nếu biết cách kết hợp đồ vật phong thủy sẽ giúp tạo ra năng lượng tích cực cho bản thân.

Vì bàn làm việc là nơi dễ dàng tiếp cận với vận may của bạn ở trong công việc, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và cảm xúc của bản khi làm việc, một chiếc bàn làm việc với nhiều năng lượng tích cực sẽ giúp cho tâm trạng thoải mái và có động lực hơn để làm việc.

17 Vật phẩm phong thủy nào trên bàn làm việc

Cây xanh

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc số 1 luôn được nhiều người ưa chuộng chính là cây xanh. Cây xanh luôn đem lại cho không gian sự tươi mới bên cạnh đó còn giúp giảm bớt sự nóng nực trong những ngày hè. 

Trang trí cây xanh không chỉ có ý nghĩa thanh lọc không khí giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn bảo vệ môi trường khỏi những tác nhân gây ô nhiễm. 

Cây xanh giúp cho không khí luôn trong sạch và mát mẻ
Cây xanh giúp cho không khí luôn trong sạch và mát mẻ

Cụ thể chính là nếu trên bàn làm việc của bạn có đặt những loại cây cảnh đem lại tài lộc may mắn như cây phát tài, cây phú quý thì sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc và dễ dàng có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Hãy đặt trên bàn làm việc của bạn ít nhất một loại cây cảnh nào đó, vật phẩm phong thủy bàn làm việc này không chỉ đem lại tài lộc may mắn mà còn giúp cho bản thân cải thiện sức khỏe đem lại năng lượng tích cực. 

Vào ban ngày khi cây xanh quang hợp sẽ hít khí bụi và thải ra khí oxi cho không khí trong lành, giúp điều hòa không khí tốt hơn.

Tượng phật di lặc

Tượng Phật mang ý nghĩa lớn trong đời sống văn hóa dân tộc của người Việt. Tín ngưỡng từ thời cha ông quan niệm Đức Phật sẽ phổ độ chúng sinh duy trì và chỉ lối giúp cho người trần thoát khỏi khổ nạn, có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc tượng Phật di lặc cũng được rất nhiều hộ gia đình kinh doanh sử dụng. 

Tượng Phật giúp thu hút may mắn, tài lộc
Tượng Phật giúp thu hút may mắn, tài lộc

Nhiều người quan niệm rằng tượng Phật vừa có công dụng trang trí lại vừa giúp cân bằng không khí ở trong không gian căn phòng, giúp gia chủ có được tình thần thoải mái an yên và nhẹ nhàng.

Khi trang trí tượng Phật cần phải để tượng nhìn về hướng Đông để có thể giúp gia chủ hóa giải những rắc rối và mâu thuẫn. 

Khi đặt tượng Phật theo hướng Nam  vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giúp cho công việc thuận lợi, gia đình nào kinh doanh sẽ hút được nhiều tiền tài.

Lưu ý đó chính là không được đặt tượng Phật xuống sàn nhà, điều này thể hiện sự bất kính với thánh thần. Tượng cần đặt ở vị trí cố định và tránh di chuyển nhiều.

 Vật phẩm phong thủy-Đá thạch anh

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cũng được rất nhiều người ưa chuộng đó chính là đá thạch anh.

Chính vì vậy được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc với mong muốn thu hút vận may và tài lộc.

Tuy nhiên khi lựa chọn đá thạch anh người ta thường tránh lựa chọn những loại đá có hình dáng cầu kỳ hoặc có nhiều góc nhọn.

Đá thạch anh là một loại đá quý hiếm, là vật phẩm phong thủy may mắn
Đá thạch anh là một loại đá quý hiếm, là vật phẩm phong thủy may mắn

Thay vì đó, họ sẽ chọn những quả cầu thạch anh hoặc những viên đá thạch anh vụn.

Vị trí đặt đá thạch anh tốt nhất chính là góc vuông của bàn làm việc, khi đặt đá phong thủy ở đó có tác dụng trấn an và trừ tà.

Đá thạch anh có rất nhiều loại và rất nhiều màu sắc, chính vì thế là lựa chọn thích hợp nhất để có thể trang trí cho bàn làm việc của mình thêm rực rỡ và bắt mắt hơn.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một loài thú huyền thoại trong văn hóa Trung Quốc, được coi là mang lại tài lộc, may mắn và bảo vệ cho gia chủ. Tỳ hưu phong thủy thường được làm bằng đồng, bạc, vàng hoặc các loại đá quý. Đặt tỳ hưu phong thủy trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc có thể giúp tăng cường sự thành công và tài lộc.

tùy hưu phong thủy
Tùy hưu phong thủy

Thiềm thừ – Cóc 3 chân: Thiềm thừ – Cóc 3 chân

cũng là một loài thú huyền thoại trong văn hóa Trung Quốc, được coi là mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Thiềm thừ – Cóc 3 chân thường được làm bằng đồng, bạc, vàng hoặc các loại đá quý. Đặt thiềm thừ – Cóc 3 chân trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc có thể giúp tăng cường sự thành công và tài lộc.

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn không chỉ giúp bạn biết giờ mà còn là một vật phẩm phong thủy có thể tăng cường sự chính xác và hiệu quả trong công việc. Đặt đồng hồ để bàn trên bàn làm việc có thể giúp tăng cường sự tập trung và hiệu suất làm việc.

Hộp đựng bút phong thủy

Hộp đựng bút phong thủy thường được làm bằng gỗ, đá quý hoặc kim loại và được trang trí với các họa tiết phong thủy. Hộp đựng bút phong thủy được cho là mang lại sự sáng tạo và tập trung trong công việc. Đặt hộp đựng bút phong thủy trên bàn làm việc có thể giúp tăng cường sự tập trung và sáng tạo.

hộp đựng bút phong thủy
Hộp đựng bút phong thủy

Bát tụ bảo

Bát tụ bảo là một vật phẩm phong thủy quan trọng trong văn hóa Trung Quốc, được coi là mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Bát tụ bảo thường được làm bằng đồng, bạc, vàng hoặc các loại đá quý. Đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc có thể giúp tăng cường sự thành công trong công việc và tài lộc.

Vật phẩm phong thủy – Tranh

Tranh phong thủy thường được treo trên tường để tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống và làm việc. Tranh phong thủy có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như vải, giấy, gỗ, và được trang trí với các họa tiết phong thủy như cây cối, núi non, sông nước… Tranh phong thủy được cho là có khả năng giúp tạo ra sự cân bằng năng lượng và tăng cường sự hài hòa trong không gian sống và làm việc.

Xem Thêm Ngay TẠI ĐÂY: Các Mẫu Tranh Trúc Chỉ Phong Thủy Trang Chí

Vật phẩm phong thủy-Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu là một vật phẩm phong thủy có khả năng tạo ra không khí thư giãn và tinh thần thoải mái trong không gian sống và làm việc. Đèn xông tinh dầu thường được làm bằng gốm sứ, đồng, hoặc gỗ và được sử dụng để xông tinh dầu từ các loại thảo mộc hoặc tinh dầu thiên nhiên. Đặt đèn xông tinh dầu trong phòng làm việc có thể giúp tạo ra sự thư giãn và tinh thần thoải mái và giảm căng thẳng trong công việc.

Cây phong thủy

Cây phong thủy là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. Cây phong thủy có thể được đặt trong không gian sống và làm việc để tạo ra một không gian xanh và tươi mát. Một số loại cây phong thủy được coi là mang lại năng lượng tích cực như cây may mắn, cây tiền, cây kim ngân, cây treo đèn, cây lưỡi hổ… Các loại cây phong thủy này có thể giúp tăng cường sự năng động, sáng tạo và tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy-Tượng phật 

Tượng phật phong thủy là một vật phẩm phong thủy mang lại sự tôn trọng và tình cảm trong tâm hồn con người. Tượng phật phong thủy thường được làm bằng đá quý, gỗ, đồng hoặc bạc. Đặt tượng phật phong thủy trong không gian sống và làm việc có thể giúp tạo ra sự bình an và tĩnh tâm, đồng thời mang lại niềm tin và hy vọng cho mọi người.

Tượng Phật Quan Thế Âm
Tượng Phật Quan Thế Âm

Xem Thêm Các Mẫu Tượng Phật Đẹp Mất Thích Hợp Để Thờ Cúng Ngay Tại Đây!

Chuông gió phong thủy

Chuông gió phong thủy là một vật phẩm phong thủy mang lại sự bình an và tĩnh tâm trong không gian sống và làm việc. Chuông gió phong thủy thường được làm bằng gỗ, kim loại hoặc thủy tinh và được treo trên cửa sổ hoặc trong phòng. Khi gió thổi qua, chuông gió phong thủy sẽ tạo ra âm thanh nhẹ nhàng và tạo ra sự thư giãn và tĩnh tâm cho mọi người.

Bình phong phong thủy

Bình phong phong thủy là một vật phẩm phong thủy giúp tạo ra sự riêng tư và bảo vệ cho không gian sống và làm việc. Bình phong phong thủy thường được làm bằng gỗ, giấy hoặc vải và được trang trí với các họa tiết phong thủy như cây cối, núi non, sông nước… Bình phong phong thủy giúp tạo ra một không gian riêng tư và yên tĩnh để tập trung vào công việc và nghỉ ngơi.

Tấm thạch anh phong thủy

Tấm thạch anh là một loại đá quý được coi là có khả năng tăng cường năng lượng và tinh thần của con người. Tấm thạch anh phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng làm việc để tăng cường sự tập trung và sáng tạo. Ngoài ra, tấm thạch anh còn có khả năng hút bớt các năng lượng tiêu cực và tạo ra không gian tích cực và bình an.

Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn và bảo vệ cho người sử dụng. Vòng tay đá phong thủy thường được làm bằng đá quý và được chế tác với các họa tiết phong thủy như cây cối, núi non, sông nước… Vòng tay đá phong thủy giúp tăng cường sự tự tin và may mắn trong cuộc sống và công việc.

vong-deo-tay-da-thach-anh-trang
Vòng đeo tay đá thạch anh trấng

Gương phong thủy

Gương phong thủy là một vật phẩm phong thủy giúp tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống và làm việc. Gương phong thủy thường được trang trí với các họa tiết phong thủy như cây cối, núi non, sông nước… Gương phong thủy có khả năng tạo ra sự cân bằng năng lượng và tăng cường sự hài hòa trong không gian sống và làm việc.

Tất cả các vật phẩm phong thủy trên đều mang lại nhiều lợi ích và có thể được sử dụng để tạo ra một không gian sống và làm việc tích cực và bình an. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần phải chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người. Ngoài ra, việc đặt vật phẩm phong thủy cũng cần đặt ở vị trí phù hợp và phối hợp với các yếu tố khác trong không gian để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Vật phẩm phong thủy để bàn ý nghĩa sau đó 

Như đã nói ở phần đầu của bài viết, vật phẩm phong thủy phòng làm việc giúp đem lại sự may mắn và tài lộc, trang trí giúp cho bàn làm việc trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Nếu như bản thân luôn luôn thấy mệt mỏi và không có hứng thú với công việc, cùng với việc thường xuyên bị sếp trách móc và đồng nghiệp xa lánh thì đây chính là lúc để vật phẩm phong thủy giúp bạn.

Nó sẽ giúp bạn luôn giữ cho mình những suy nghĩ tích cực cùng với đó sẽ giúp cho chiếc bàn làm việc của bạn có hồn hơn, lúc đó chắc chắn bạn sẽ tìm lại được sự yêu thích của bản thân với công việc.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc được bày bán rất nhiều trên thị trường chính vì thế mà có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân những món đồ vật thích hợp. 

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi mua bất kì đồ vật nào liên quan đến phong thủy bởi vì nó rất có thể sẽ làm phản tác dụng và sẽ gây ra những kết quả không tốt cho bản thân bạn.

Qua bài viết dưới đây của mong rằng các bán sẽ có những nhận định đúng đắn và lựa chọn được cho chiếc bàn làm việc của mình những món đồ vật trang trí phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908193000

Website: https://banthogodep.com/

Đọc thêm: Đá thạch anh – Giải mã những bí ẩn trong phong thủy tâm linh 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời