You are currently viewing Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp, hiện đại như thế nào

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp, hiện đại như thế nào

Thực tế, 300 triệu đồng không phải là con số “lý tưởng” để xây tổ ấm. Tuy nhiên, với những cặp vợ chồng mới cưới, các gia đình có thu nhập thấp thì xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu là giải pháp tối ưu hiện nay. HANCORP – Tổng công ty xây dựng Hà Nội nhận xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp, chính sách bảo hành lâu dài, đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ. 

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu có được không?

Đây là thắc mắc của nhiều gia chủ đang có ý định xây nhà cấp 4, tiết kiệm chi phí tối đa. Vậy xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu có được không? Câu trả lời là HOÀN TOÀN CÓ. 

Thông thường, mẫu nhà cấp 4 300 triệu được ứng dụng cho các khu vực ngoại ô, nông thôn,… Ở những vùng đó, mật độ dân số thấp, giá vật liệu, phí vận chuyển, và giá thuê nhân công có phần “mềm” hơn. Vì vậy, việc xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu là hoàn toàn khả thi và thực hiện được. Chưa kể, nếu nhà được xây dựng trên nền đất khỏe thì gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí gia cố nền móng.  

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu đón đầu xu hướng 2022

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hiệu quả. Mọi khâu từ thiết kế, mua vật liệu, vật tư, vấn đề nhân công, thi công xây dựng, giám sát quá trình thi công,… đều được thực hiện từ A – Z bởi đơn vị nhà thầu. 

Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 300 triệu nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ nhiều chủ đầu tư có thể kể đến như:

  • Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái Thái phong cách 
  • Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái lệch ấn tượng
  • Mẫu nhà cấp 4 300 triệu mái bằng hiện đại
  • Mẫu nhà cấp 4 300 triệu có gác lửng tiện nghi
  • Mẫu nhà cấp 4 300 triệu chữ L 
  • Mẫu nhà cấp 4 300 triệu chữ A mái Thái

Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu thường có các phòng chức năng như 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ (có thể được thiết kế chung với phòng khách),… Tùy vào sở thích, diện tích đất, quy cách đất xây dựng, ý nghĩa phong thủy,… mà chủ đầu tư chọn mẫu nhà cấp 4 300 triệu phù hợp, đáp ứng công năng và đón đầu xu hướng thẩm mỹ.

Tư vấn xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đáp ứng tiêu chí về công năng và thẩm mỹ

Xây nhà là việc quan trọng của cuộc đời. Do đó, kiến trúc sư và gia chủ cần xem xét, cân nhắc nhiều yếu tố liên quan. Cụ thể:

Chọn mẫu nhà cấp 4 300 triệu

Như đã đề cập, sau khi xác định được chi phí đầu tư, gia chủ cần chọn được phong cách nhà cấp 4 phù hợp. Với mẫu nhà 300 triệu, bạn nên chọn kiểu nhà có thiết kế đơn giản, hạn chế những đường nét, họa tiết phức tạp. Những kiểu nhà chữ L, chữ U sẽ là lựa chọn không tồi dành cho các gia đình vùng nông thôn.

Xác định nhu cầu về công năng sử dụng

Việc phân chia công năng mặt bằng hợp lý, khoa học sẽ giúp mang lại tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian. Để làm được điều đó, bạn cần trả lời cho câu hỏi: “Căn nhà gồm bao nhiêu phòng?. Để mang lại hiệu quả, bạn nên phân chia số phòng dựa trên số thành viên trong gia đình, các thế hệ bố mẹ, con cái, ông bà,…  

Lựa chọn vật liệu, vật tư

Chất lượng công trình phụ thuộc vào vật liệu. Vì vậy, bạn cần đảm bảo chọn nguồn vật liệu chất lượng, đủ số lượng, hạn chế tình trạng dư thừa gây lãng phí. Với kế hoạch xây nhà cấp 4 300 triệu thì các bạn nên chọn những loại vật liệu hoàn thiện ở mức trung bình.  

Bố trí chi phí hợp lý cho từng hạng mục

Gia chủ nên ưu tiên đầu tư vào những phần quan trọng hơn, những phần này có thể khó thay đổi hay sửa sang. Với số tiền bạn có, nên đầu tư ⅔ vào xây dựng phần thô và thuê nhân công xây dựng. Còn ⅓ thì dành để mua nội thất và hoàn thiện bên ngoài. 

Hancorp đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế, thi công nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu thì HANCORP – Tổng công ty xây dựng Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng các tiêu chí về công năng và nhu cầu thẩm mỹ. 

Với kinh nghiệm nhận hàng nghìn dự án xây nhà chìa khóa trao tay, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, đội ngũ nhân công lành nghề, kiến trúc sư chuyên nghiệp, kỹ sư giỏi chuyên môn,… HANCORP cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, đúng tiến độ, hợp xu hướng, nói không với việc bán thầu hay trung gian.

Thông tin liên hệ:

HANCORP – TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.