You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 để tấn tài tấn lộc

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 để tấn tài tấn lộc

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 chuẩn xác, hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ ở tuổi này luôn phú quý, thịnh vượng, giàu sang trong cuộc sống. Tuy nhiên đâu mới là hướng tốt, để gia chủ đặt bàn thờ? Đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều gia đình. Vì vậy để giải đáp câu hỏi này, bài viết dưới đây cửa hàng bàn thờ Gỗ Đẹp sẽ chia sẻ tới các bạn cách chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975

Mỗi độ tuổi lại có những hướng đặt bàn thờ phong thủy khác nhau, gia chủ tuổi Ất Mão muốn gia đình sống thuận lợi, yên ấm, cuộc sống bình an khá giả thì việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 là rất quan trọng và cần thiết. Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về mệnh của những người tuổi Ất Mão:

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975, thuộc Tây tứ mệnh, quẻ mệnh Đoài (Kim), ngũ hành Đại Khê Thủy(nghĩa là nước dưới khe lớn). Đặc biệt với ngũ hành Đại Khê Thủy khác hẳn với Giản Hạ Thủy.

Ngũ hành Đại Khê Thủy được hiểu là thác nước lũ lớn, hùng vĩ có khả năng phi thường, biến hóa rất nhanh, với sức mạnh dồi dào, cuốn trôi mọi thứ, ngoài ra còn là nguồn sống của vạn vật.

Như vậy những người tuổi Ất Mão thường rất mạnh mẽ, lớn lao, có sức ảnh hưởng lớn, vì thế nên cân nhắc kỹ lưỡng việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 chuẩn xác để gia đình luôn mạnh khỏe, phát đạt, giàu sang.

 

Hướng tốt đặt bàn thờ tuổi Ất Mão

Hướng đặt bàn thờ tốt cho người tuổi Mão 1975
Hướng đặt bàn thờ tốt cho người tuổi Mão 1975

Gia chủ Ất Mão nên chọn hướng bàn thờ là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây:

– Hướng Tây Bắc mang ý nghĩa cung Sinh Khí sẽ giúp gia chủ mang lại công danh, sự nghiệp lớn, và thành công viên mãn trong cuộc sống.

– Hướng Đông Bắc tương ứng với cung Diên Niên có nghĩa là đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 theo hướng này sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

– Hướng Tây Nam mang đến cho các thành viên trong gia đình sức khỏe tốt, dồi dào, luôn khỏe mạnh, bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết – cung Thiên Y.

– Hướng Tây: cung Phục Vị mang đến cho gia chủ tâm luôn an lành, tinh thần luôn bình an, không lo âu, củng cố và cải thiện tâm trạng, rèn luyện ý chí…

Đó là 4 hướng tốt mang mỗi ý nghĩa khác nhau, vì vậy dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi hộ gia đình mà gia chủ chọn được hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 sao cho phù hợp

Hướng xấu nên tránh đặt bàn thờ tuổi Ất Mão

Khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975, các bạn cần chú ý và tránh 4 hướng cung xấu bao gồm hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam:

– Hướng Bắc tương ứng với cung Họa Hại, khi gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này thì gia đình sẽ không gặp may mắn, luôn thất bại trong công việc và cuộc sống, khó khăn, lận đận.

– Hướng Nam là hướng của cung Ngũ Quỷ: Gia đình sẽ luôn lục đục, có nhiều mâu thuẫn cãi vã trong cuộc sống, thu nhập, tiền bạc luôn thất thoát, việc làm không suôn sẻ.

– Hướng Đông tương ứng với cung Tuyệt Mệnh, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, gây ra bệnh tật nguy hiểm, thậm chí là sự mất mát, cuộc sống nhiều đau thương.

– Hướng Đông Nam là hướng của cung Lục Sát: Đây là một hướng xấu ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm của gia đình, gây ra thù hận, thận chí vướng vào kiện tụng, ra tòa.

Vì vậy để tránh đặt bàn thờ theo những hướng xấu này, gia chủ cần phải quan tâm và tìm hiểu chi tiết việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 chuẩn xác và hợp phong thủy.

Xem thêm: Các mẫu bàn thờ đứng chung cư hợp phong thủy thu về cả năm tấn tài tấn lộc.

Một số lưu ý khác trong việc chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Mão 1975

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975

Sau khi chọn được hướng tốt để đặt bàn thờ, thì các bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu những lưu ý dưới đây khi chọn vị trí và nơi để đặt hướng bàn thờ theo tuổi Ất Mão cho phù hợp:

– Tuyệt đối không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh hoặc gần bếp nấu vì những nơi này sẽ ảnh hưởng xấu đến nguồn khí linh thiêng ở khu vực thờ

– Khi đặt bàn thờ tổ tiên hạn chế đặt gần cửa sổ hoặc cửa thông gió vì khí tâm linh có thể bị thoát ra ngoài.

– Bàn thờ là nơi linh thiêng nên đặt ở nơi yên tĩnh.

– Bàn thờ gia chủ tuổi Ất Mão 1975 nên đặt ở nơi thoáng đãng, ánh sáng đầy đủ, tránh nơi u ám, tối tăm.

– Hạn chế đặt bàn thờ quá cao, vì điều này không những gây khó khăn cho việc thờ cúng mà còn trong công việc lau dọn.

– Xung quanh bàn thờ không nên để đồ đạc bừa bộn, luôn giữ cho không gian thờ cúng sạch sẽ. Ngoài ra không nên để những đồ vật vặt lên trên bàn thờ.

– Bàn thờ không nên đặt dưới xà ngang sẽ bị sát khí áp lực, gia chủ bị đau đầu, suy nhược thần kinh.

Trên đây là những gợi ý xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 mà cửa hàng bàn thờ Gỗ Đẹp chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên các gia chủ tuổi Ất Mão 1975 luôn chọn được vị trí đặt bàn thờ chuẩn xác, hợp phong thủy, rước vận may, tài lộc về nhà.

Nếu cần tham khảo thêm nhiều bài viết về thờ cúng, hướng đặt bàn thờ, và các mẫu bàn thờ thì hãy đến với chúng tôi-bàn thờ Gỗ Đẹp tại website https://banthogodep.com hoặc liên hệ tới hotline 0908 193 000 để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất.

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời