Hà Nội: 0926 515 666 | Hồ Chí Minh: 0908 193 000 | Email: banthogodep68@gmail.com
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 chiêu  lộc, cầu an

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 chiêu lộc, cầu an

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 như thế nào là chuẩn xác, hợp phong thủy? Trong cuộc sống, mỗi gia chủ tuổi khác nhau, có những hướng tốt đặt bàn thờ khác nhau để chiêu tài lộc vào nhà, cầu sức khỏe tốt dồi dào. Vậy những gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn những hướng nào để đặt bàn thờ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Ất Sửu năm 1985

Vận mệnh tuổi Ất Sửu 1985
Vận mệnh tuổi Ất Sửu 1985

Trước khi đi xem hướng đặt bàn thờ, thì mọi người cũng nên biết những thông tin vận mệnh của những người tuổi Ất Sửu để có định hướng chọn hướng tốt, phù hợp để đặt bàn thờ.

Gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm dương lịch 1985 và năm âm lịch là Ất Sửu. Những người sinh năm này mang quẻ mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Hải Trung Kim mang ý nghĩa là Vàng dưới biển.

Về tính cách, người tuổi Ất Sửu 1985 có tính cách sôi nổi nhiệt tình,  chăm chỉ bận rộn trong cuộc sống. Họ có nhiều mối quan hệ vô cùng tốt nhất là quan hệ nhân duyên tình yêu, được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ tận tình.

Nhưng gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nên lưu ý rằng, trong vận mệnh có đôi lần gặp phải tai nạn bất ngờ không mong muốn, nhưng rồi thương tích đều không quá nghiêm trọng. Vì vậy để cầu tai qua nạn khỏi rất cần thiết xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 chính xác để tổ tiên thần linh phù hộ.

Về các mối quan hệ thì người tuổi Ất Sửu nên cẩn trọng, nhất đối với người khác giới. Gia chủ nên tránh kết thân với những người phụ nữ đã có gia đình, vì để hạn chế, không vướng phải nguy cơ trở thành người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác. Khi chung sống vợ chồng nên tôn trọng và tin tưởng nhường nhịn lẫn nhau để không phải chịu kết quả xấu như hôn nhân tan vỡ.

Về tiền bạc:  Người tuổi Ất Sửu thường không giữ được tiền. Họ rất chăm chỉ kiếm tiền trong cuộc sống nhưng lại không có kế hoạch giữ tiền cụ thể hợp lý. Kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Vì vậy khi có tiền trong tay mọi người nên mua sắm những thứ thực dụng, có giá trị để giữ được tiền.

Đó là tất cả những thông tin về mọi khía cạnh của người tuổi Ất Sửu 1985, vì vậy để tránh những tai họa khó khăn và phát huy được những điểm mạnh, điều tốt thì gia chủ tuổi Ất Sửu nên quan tâm và cân nhắc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 thật kỹ càng để đem tài lộc vận may vào nhà.

 Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985

Như đã chia sẻ ở trên người Ất Sửu có cuộc sống nhiều biến động thay đổi dù có một cuộc sống sung sướng, hạnh phúc. Sóng gió, tai họa sẽ có thể ập đến ngay lúc nào. Vì vậy rất cần thiết để xem hướng đặt bàn thờ để có thể phần nào hóa giải biến điều dữ thành lành.

Hướng tốt đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985

Mọi người nên chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 là: Hướng Tây Bắc (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên):

Hướng Tây Bắc thuộc cung Phục vị có ý nghĩa là nhận được sự giúp đỡ. Trong cuộc sống gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ, củng cố sức mạnh tinh thần, tiến bộ và phát triển trong cuộc sống, đặc biệt trong gia đình có người đang tuổi ăn tuổi học thì thi cử luôn thuận lợi, đỗ đạt cao.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y) Khi gia chủ đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 theo hướng này thì cuộc sống luôn viên mãn. Các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được cải thiện, bền đẹp, vững chắc. Ở tuổi Ất Sửu nhiều gia chủ chọn hướng này, bởi trong cuộc sống họ gặp nhiều khó khăn phức tạp trong nhiều mối quan hệ.

Hướng Tây thuộc cung Sinh khí mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn). Gia chủ tuổi Ất Mão đã kiếm được tiền vì làm ăn chăm chỉ, cần cù cả cuộc sống. Khi đặt bàn thờ theo hướng Tây, gia chủ sẽ càng gặp được tài lộc may mắn, danh vọng tiến tới, phúc lộc thọ vẹn toàn. Và đặc biệt là giữ được tiền bạc khi làm ăn được.

Hướng Tây Nam (Diên niên) đem đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi tai nạn bệnh tật. Người tuổi Ất Sửu thường gặp tai nạn bất ngờ, vì vậy mọi gia chủ ở tuổi này nên đặt bàn thờ theo hướng tây nam để sức khỏe được ổn định, hạn chế tai nạn xảy ra.

Đó là 4 hướng tốt để đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985, với mỗi hướng mang một ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của gia đình mà gia chủ nên xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985 cho phù hợp.

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986

 

Hướng xấu nên tránh đặt bàn thờ

Cần tránh các hướng xấu khi đặt bàn thờ
Cần tránh các hướng xấu khi đặt bàn thờ

Khi xem hướng đặt bàn thờ cho tuổi Ất Sửu 1985, các bạn nên tránh 4 hướng sau đây:

Hướng Bắc (Lục sát): khi gia chủ chọn đặt bàn thờ theo hướng này thì trong cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều trục trặc, rắc rối trong các mối quan hệ xã hội cũng như gia đình. Mối quan hệ hôn nhân gia đình sẽ phải tan vỡ, dính đến ra tòa hoặc kiện tụng.

Hướng Đông (Ngũ quỷ) mang đến cho gia đình nhiều tai họa. Gia chủ và người thân sẽ gặp phải tai nạn, bệnh tật khó tránh khỏi.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, cho dù chăm chỉ làm việc nhưng tiền vẫn không thấy đâu, thất thu thậm chí mất việc làm.

Hướng Đông Nam (Hoạ hại) có nghĩa là nhà có hung khí gặp rất nhiều bất trắc, thị phi, mang danh tiếng xấu, ảnh hưởng tới các quan hệ xã hội.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Sửu 1985, hy vọng những gia chủ theo tuổi này có thể lựa chọn được những hướng tốt, phù hợp, hợp phong thủy để đặt bàn thờ cầu nhiều tài lộc may mắn.

Nếu các bạn cần tham khảo thêm nhiều bài viết về thờ cúng, hướng đặt bàn thờ, và các mẫu bàn thờ thì hãy đến với chúng tôi-bàn thờ Gỗ Đẹp tại website banthogodep.com hoặc liên hệ tới hotline 0908 193 000 để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời

0383 335 358
0908 193 000
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay
×

Cart