You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 thịnh vượng may mắn

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 thịnh vượng may mắn

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 là điều hết sức cần thiết bởi trong phong thủy, đặt bàn thờ ở hướng như thế nào cho hợp tuổi cần tuyệt đối không thể xem nhẹ. Hướng đặt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ. Tìm được hướng bàn thờ tốt sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thịnh vượng, vận may tìm đến, tránh được các xui xẻo, nguy hiểm. Sau đây, hãy cùng bàn thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu các hướng đặt bàn thờ cho tuổi Bính Dần 1986.

Tại sao nên xem hướng đặt bàn thờ?

Xem hướng đặt bàn thờ để tránh điềm xấu, tăng tài lộc
Xem hướng đặt bàn thờ để tránh điềm xấu, tăng tài lộc

Đặt bàn thờ là điều hết sức cần thiết, thể hiện được nét đẹp trong tập quán của người Việt Nam về đạo hiếu. Bàn thờ là nơi để thờ cúng những người đã khuất, qua đó thể hiện lòng thành kính, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người Việt

Đặt bàn thờ mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Người ta thờ cúng với mong muốn được phù hộ, che chở khỏi các điều tai ương, tránh được các điều ác và thu hút vận may đến với gia đình mình

Bàn thờ đặt theo hướng tuổi là vô cùng quan trọng bởi theo phong thủy, các hướng có ảnh hưởng quan trọng đến số mệnh gia chủ.

Điều này thật không thể xem nhẹ, nếu vô tình, không để ý mà đặt bàn thờ theo hướng xung khắc với tuổi của gia chủ thì sẽ dễ gặp phải đen đủi, tài lộc biến mất, bệnh tật ập đến, gia đình ồn ào, nguy hiểm hơn là còn ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế, xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 này cũng nên được chú ý.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 gia chủ là nam 

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986

Khi xem hướng tốt để đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 cho người nam thì thường có các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc,…

 • Đông Bắc:

Với gia chủ là nam tuổi Bính Dần – 1986, bàn thờ theo hướng Đông Bắc là đẹp nhất. Hướng này trong 4 hướng tốt, được cho là sinh khí tốt nhất. Đặc biệt, hướng này có Phục vị thuộc Tây Nam, vì thế, cả Hướng và Tọa đều đẹp cả. 

Bên cạnh đó, đặt bàn thờ ở hướng này còn giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, tài lộc hưng thịnh, con cháu sum vầy, mọi thứ luôn bền vững, ổn định.

 • Tây Nam

Hướng Đông Bắc không thể đặt được bàn thờ cho gia chủ sinh năm Bính Dần thì bàn thờ có thể được đặt ngược lại theo hướng Tây Nam để được Phục vị. Bên cạnh đó, tọa bàn thờ sẽ ở hướng Đông Bắc nên được sinh khí mà không mấy khi có được nên cả tọa và vị đều ổn. Bạn nên xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 để mọi việc luôn được hanh thông.

 • Hướng Tây

Bàn thờ theo hướng Tây giúp cho gia đình gia chủ hạnh phúc, ấm nó, không bị bệnh tật, tai ương,  tiền của tăng thêm, làm ăn phát đạt, thịnh vượng,

 • Tây Bắc: 

Mặc dù hướng đặt bàn thờ này không tốt bằng hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây cũng khá tốt vì có thể giúp cho gia đình của gia chủ hạnh phúc lâu dài, trọn vẹn, luôn sung túc, không cãi vã, hòa thuận, yêu thương nhau.

Các hướng xấu cho tuổi Nam Bính Dần 1986:

Các hướng còn lại đều xấu, tuyệt đối không nên đặt bàn thờ ở các hướng ngoài 4 hướng trên, nhất là hướng Bắc phạm Tuyệt mệnh. Đây là hướng xấu nhất trong các hướng xấu, gây hại cho gia chủ. Ngoài ra còn một số hướng xấu khác cần lưu ý:

 • Hướng Bắc: Gia chủ để bàn thờ theo hướng này có thể bị ảnh hưởng đến tính mạng, dễ thấy cảnh chết chóc.
 • Hướng Đông: Hướng này thường khiến gia chủ bị bất trắc trong mọi điều, đặc biệt còn bị thị phi ảnh hưởng đến bản thân và hay thất bại trong công việc.
 •  Hướng Nam: Đặt bàn thờ theo hướng này dễ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, đặc biệt còn có thể bị tai nạn ngoài ý muốn
 • Hướng Đông Nam: Gia chủ có thể bị mất của cái trong nhà hoặc bị bất lợi trong công việc, dễ gặp phải thất bại khi làm việc lớn

>>> Xem Thêm: 

Với Nữ tuổi Bính Dần

Chọn hướng bàn thờ tốt giúp vượng phát
Chọn hướng bàn thờ tốt giúp vượng phát

Khi xem các hướng tốt để đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 cho người nữ thì thường có hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam,..

 • Hướng Bắc: Gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này có cuộc sống bình yên, những việc muốn làm luôn thuận lợi, yên ổn, gia đình còn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông: Gia chủ dễ nhận lộc trời về việc sinh con đẻ cái, có được sự phú quý giàu sang
 • Hướng Nam: Gia đình gia chủ trên dưới thuận hòa, luôn gắn kết với
 • Hướng Đông Nam: Nữ gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này có thể trở nên giàu sang phú quý, danh vọng đều được hoàn thành, ăn nên làm ra, lộc  lá đầy nhà.

Hướng xấu cần tránh với nữ tuổi Bính Dần 1986

 • Hướng Tây Bắc: Đặt thờ ở hướng này dễ xảy ra vấn đề về chuyện tình cảm hoặc có thể gặp tai nạn. 
 • Hướng Đông Bắc:  Của cải bị mất, công việc bất ổn, khả năng bị thất nghiệp. 
 • Hướng Tây: Dễ gặp phải thị phi, bất trắc, công việc không thuận lợi, dễ dẫn đến thất bại. 
 • Hướng Tây Nam: Gia chủ có thể gặp phải họa nguy hiểm đến tính mạng hay phải kiến sự chết chóc

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Dần 1986 như thế nào rồi đúng không?

Vì thế, khi mua bàn thờ, nên lưu ý tìm hiểu kỹ các hướng tốt, hợp phong thủy với tuổi này để tránh các tai họa, gặp nhiều điều tốt lành

Đặc biệt, khi mua bàn thờ cũng nên tìm đến các cơ sở uy tín để mua được sản phẩm chất lượng nhất cho mình. Đến với bàn thờ Gỗ Đẹp, chúng tôi đưa ra cho khách hàng các mẫu mã bàn thờ đẹp, thịnh hành với các họa tiết hợp phong thủy, chất liệu bền bỉ và đặc biệt là giá thành phải chăng.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với bàn thờ Gỗ Đẹp để tìm kiếm bàn thờ ưng ý nhất cho không gian thờ phụng của gia đình bạn.

Xem thêm: Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt bàn thờ theo hướng nào?

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời