You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 theo phong thủy

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 theo phong thủy

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 như thế nào? Làm sao để đặt bàn thờ đúng hợp với tuổi gia chủ? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây. Bàn thờ là nơi kết nối tâm linh, nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên. Cũng bởi vậy, người Việt rất coi trọng hướng đặt bàn thờ. Họ quan niệm nếu đặt bàn thờ hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, đại cát, đại lợi. Hãy cùng Bàn thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến việc đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ

Yếu tố ảnh hướng đến việc đặt bàn thờ tuổi 1966
Yếu tố ảnh hướng đến việc đặt bàn thờ tuổi 1966

Trước hết để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 cần xác định hướng nhà. Căn cứ vào hướng nhà tốt – xấu cùng các yếu tố khác để xác định hướng đặt bàn thờ. Sau đó cần xem xét tên, ngày sinh người được lấy tuổi để đặt hướng bàn thờ.

Dựa vào tuổi của gia chủ ta sẽ biết được vị trí và phương hướng đặt bàn thờ. Điều này phải xem mệnh tương sinh, tương khắc của thuyết ngũ hành để tìm hướng đẹp. Cuối cùng, gieo quẻ phong thủy xin đặt hướng bàn thờ theo hướng đã định.

Quẻ tốt đồng nghĩa với việc đó là hướng tốt, đem lại vận may. Ngược lại, nếu quẻ xấu phải xem lại hướng đặt. Bạn có thể tham khảo các thầy phong thủy. 

Hướng tốt đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ

Để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 ta cần kết hợp xem hướng nhà. 

Theo vòng tròn bát quái, hướng tốt để đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ là những hướng sau: 

Xem hướng bàn thờ theo tuổi bính ngọ 1966
Xem hướng bàn thờ theo tuổi bính ngọ 1966
  • Hướng Tây Nam – Thiên Y

Đặt bàn thờ hướng này làm ăn hưng vượng, của cải ngày càng gia tăng. Hướng này mang ý nghĩa giải trừ tai họa, tại phúc đức. Thông thường, hướng này tốt nhất cho người con trai thứ trong gia đình. Đồng thời, hướng Thiên Y cuộc sống sẽ bình an, vô sự, ít ốm đau, bệnh tật giảm trừ. 

Ngoài ra, chỉ nên đặt bàn thờ mà không nên đặt bếp hướng này. Khi đặt bếp hướng này, theo phong thủy sẽ mang bệnh tật, đau ốm không khỏi.

  • Hướng Tây – Phục vị

Đặt bàn thờ hướng này có ý nghĩa củng cố sức mạnh tinh thần, giúp tiền tài thăng tiến. Khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 nên lưu ý hướng này. Ở vị trí này, việc cúng bái thuận buồm, xuôi gió. Cung Diên niên là cung xếp thứ 3 trong các cung tốt trong Bát trạch. Chọn hướng này gia chủ có thể yên tâm về hạnh phúc gia đình.  

  • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí

Hướng Tây Bắc thuộc chòm sao Tham Lang. Chọn vị trí bàn thờ theo hướng này giúp đem lại sức sống, rước tài lộc vào nhà. Không chỉ vậy, việc vang vọng danh tiếng, thăng quan phát tài trở nên êm xuôi. Người có chí hướng làm quan nên đặt bàn thờ hướng này. Hướng này là hướng tốt thứ hai trong Bát trạch. Nữ giới rất phù hợp với hướng này, thường xuyên được âm phù, dương trợ.  

  • Hướng Đông Bắc – Diên Niên

Hướng Đông Bắc tương ứng với sao Vũ Khúc. Vì vậy, xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 nên lập theo hướng này. Đây là hướng rất tốt cho gia chủ, mang đến tiền tài, lợi lộc, phúc đức. Theo các thầy phong thủy, sao Vũ Khúc  mang lại gia đình hạnh phúc lâu dài. Nếu muốn có cuộc sống hòa thuận và sung túc hãy chọn hướng này để đặt bàn thờ. Bạn là người có hướng ngoại giao, hay tiếp xúc với nhiều người trong xã hội thì đây là cung tốt. Nó hỗ trợ cả hướng và tọa.

                                                  >>>>>>Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Thìn 1964 chuẩn nhất

Hướng xấu người tuổi Bính Ngọ nên tránh đặt bàn thờ

Hướng xấu cần tránh khi đặt bàn thờ
Hướng xấu cần tránh khi đặt bàn thờ

Người xưa quan niệm hướng xấu tránh đặt bàn thờ là: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

  • Hướng Đông – Tuyệt Mạn

Nghe đến tên Tuyệt Mạng có lẽ cũng đủ hình dung điềm xấu mà nó mang lại. Đặt bàn thờ theo hướng này ắt phá sản, bệnh tật chết người. Tương truyền, Tuyệt Mạng là sao Phá Quân. Sao này rất hung hãn và đem vận xấu vào nhà. Hướng Đông đặc biệt nên tránh vì nó làm người nam trong gia đình gặp tai ương.

  • Hướng Đông Nam – Lục Sát

Hướng này nằm ở chòm sao Văn Khúc, là sao xấu, đem sát khí vào nhà. Người cố tình đặt bàn thờ hướng này dẫn đến xáo trộn trong quan hệ tình cảm. Nặng hơn về phương diện tình cảm gây ai oán,  thù hận,…

  • Hướng Nam – Ngũ Quỷ

Nếu xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 theo hướng Nam vạn sự khó lường. Nguồn thu nhập của gia chủ có sự hao tổn, vấn đề việc làm trắc trở. Vì thuộc chòm sao Hỏa tinh nên dễ đem đến những điều quái dị, tai nạn bất ngờ. 

  • Hướng Bắc – Họa Hại

Hướng này cũng thuộc sao xấu. Đặt bàn thờ theo hướng Bắc dễ đem hung khí vào nhà. Hướng này có mức độ nguy hại không kém Lục Sát. Đặc biệt, hướng này thuộc sao cô quả, hiếm hoi con cái, mang đến tật bệnh.

>>>>>> Xem ngay các mẫu bàn thờ đứng hiện đại, độc đáo, bắt mắt nhất 2023

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

Thứ nhất, không đặt bàn thờ gần nhà tắm. Điều này sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm vốn có của không gian thờ tụng. 

Thứ hai, không đặt bàn thờ ở lối đi lại. Bởi lẽ, nơi thờ tự cần sự thanh tịnh. Vì vậy bàn thờ đặt theo hướng này sẽ quấy rối thần linh. 

Thứ ba, không lấy gỗ đã qua sử dụng làm bàn thờ, nên dùng những loại gỗ có mùi thơm. 

Thứ tư, không để bát hương thờ thần và Phật gần nhau. Bởi thần và Phật trong thế giới tâm linh có vai trò khác nhau. 

Nhiều gia đình chủ quan trong việc chọn hướng đặt bàn thờ dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Với nguyên tắc phong thủy nhất định sẽ có cách đặt bàn thờ khác nhau. Việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 rất quan trọng. Hậu vận có tốt hay không một phần chịu ảnh hưởng bởi yếu tố tâm linh. Một ban thờ hoàn hảo phải có đủ hai yếu tố là tọa cát và hướng cát. Vì vậy, nên đặc biệt chú trọng đến hướng đặt bàn thờ để mọi việc đều hanh thông. 

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp ích được bạn. Để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966 nên nhờ thầy phong thủy. Nếu cần bất cứ thông tin gì về các loại bàn thờ hãy liên lạc với Bàn Thờ Gỗ Đẹp. Những chuyên gia phong thủy của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Website: https://banthogodep.com sẽ là nơi giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. 

Tham khảo ngay: Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Canh Thân 1980 cực chuẩn xác 

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời