You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 hợp phong thủy

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 hợp phong thủy

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 đúng chuẩn để đón lộc vào nhà? Đây là thắc mắc của không ít người sinh năm con Rồng. Vậy hướng nào là tốt với bạn? Hướng nào bạn không nên đặt bàn thờ? Nếu gia chủ là nữ thì nên đặt như thế nào? Nếu gia chủ là nam thì để vị trí nào là hợp lý? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp tất tần tật trong bài viết này của bàn thờ Gỗ Đẹp.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976

Tổng quan về người tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 lập xuân vào 6 tháng Giêng tức là 5/2/11976. Cả nam và nữ đều mang Niên mệnh (Hay còn gọi là Sinh Mệnh), đó chính là Sa Trung Thổ bị Dương Liễu Mộc tương khắc. Cái này được dùng để xem tử vi.

Còn đối với vấn đề xem hướng nhà, lập bàn thờ, màu sắc và con số hợp mệnh thì bạn cần dựa vào Thiên Mệnh, tức Cung mệnh hay Mệnh quái. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đề cập chung về vấn đề Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976. 

Theo phong thủy, người sinh năm 1976 nên đặt bàn thờ hướng Tây để sinh khí, đón lộc vào nhà. Tốt nhất là nên đặt hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam, vừa tốt cả hướng và tọa.

Xem ngay tại đây: +100 Mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện đại kích thước phong thủy 2023

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 cho gia chủ là nam

Hướng đặt bàn thờ Bính Thìn 1976
Hướng đặt bàn thờ Bính Thìn 1976

Gia chủ là nam sinh năm 1976, tuổi Bính Thìn mang Mệnh quái Càn. Theo Kinh Dịch, Càn có nghĩa là Trời, có ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế, người nam 1976 sẽ có Cung là Mệnh Kim, được Niên mệnh hành Thổ sinh ra. Và thuộc vào Tây tứ trạch.

Hướng đặt bàn thờ tốt hợp với tuổi này đối với gia chủ là nam sẽ là:

 • Hướng Tây: Gia chủ sẽ được hưởng được Sinh khí.
 • Hướng Đông Bắc: Người nam sẽ được Thiên y.
 • Hướng Tây Nam: Bạn sẽ được Diên niên.
 • Hướng Tây Bắc: Bạn sẽ được Phục vị.

Còn các hướng sẽ khắc với tuổi của nam sinh năm 1976 gồm:

 • Hướng Nam: Hướng này sẽ phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Đông: Hướng này lại phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Bắc: Hướng này bạn sẽ phạm Lục sát.
 • Hướng Đông Nam: Gia chủ sẽ phạm Họa hại.

Hướng dẫn cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 đúng: 

 • Hướng Tây

Hướng này rất tốt cho người sinh năm 1976, thuộc sao Tham Lang. Nếu chọn được hướng này, bạn sẽ được Sinh Khí, mọi việc đều suôn sẻ: Tài lộc, sức khỏe, con cái, gia trạch đều tốt. Đối với nam, hướng này cực tốt, lợi cho sự nghiệp, công danh cho bạn.

 • Hướng Đông Bắc

Hướng này thuộc sao Cự Môn, rất tốt cho sức khỏe. Thiên y thuộc cung tôt thứ 2 trong Bát trạch. Hướng này tốt cho nữ hơn. Nếu được hướng này, sức khỏe lúc nào cũng ổn định, không bệnh tật, được trường thọ, sống hạnh phúc. Từ đó, tăng thêm của cải, nhờ được âm lực phù hộ độ trì.

 • Hướng Tây Nam

Hướng này thuộc sao Vũ Khúc, và được Diên niên cung tốt thứ 3 trong Bát trạch. Nếu chọn được hướng này, gia đình sống hạnh phúc với nhau lâu dài, ít có cãi vã. Hơn nữa, còn tốt về tài lộc, nhân khẩu. Cung này sẽ phù hợp cho ai thường xuyên phải giao tiếp bên ngoài. Đặc biệt, người sinh năm 1976 là nữ chọn Tây Nam sẽ được cả hướng và tọa.

 • Hướng Tây Bắc

Hướng này sẽ thuộc sao Tả Phủ, được Phục vị, đây là cung tốt thứ 4 trong Bát trạch. Nếu chọn được hướng này, bạn sẽ yên ấm, bình yên đến suốt cuộc đời, tình duyên son sắc, hạnh phúc viên mãn, con cái đều tốt.

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 đối với gia chủ là nữ

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc Mệnh quái ly. Theo Kinh Dịch thì nữ thuộc cung này có nghĩa là Lửa trong từ Ly, có ngũ hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Họ có cung mệnh Hỏa, thuộc Tây tứ trạch, sinh cho Niên mệnh hành thổ.

Bàn thờ đặt đúng hướng mang tài lộc
Bàn thờ đặt đúng hướng mang tài lộc

Hướng tốt của người sinh năm này cụ thể như sau:

 • Hướng Đông: nữ gia chủ sẽ được Sinh khí.
 • Hướng Đông Nam: Bạn sẽ được Thiên y.
 • Hướng Bắc: Nữ gia chủ sẽ được Diên niên.
 • Hướng Nam: Bạn sẽ được Phục vị.

Còn các hướng không hợp tuổi là:

 • Hướng Tây Bắc: Gia chủ sẽ  phạm Tuyệt mệnh.
 • Hướng Tây: Gia chủ sẽ phạm Ngũ quỷ.
 • Hướng Tây Nam: Gia chủ sẽ phạm Lục sát.
 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ sẽ phạm Họa hại.

Hướng dẫn cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 đúng cho nữ: 

 • Hướng Đông

Hướng Đông thuộc sao Tham Lang, hướng này sẽ được Sinh Khí. Cung này được xếp vào cung tốt nhất trong bốn cung của Bát Trạch. Đặc biệt, hướng Đông tốt cả về đường con cái, đường sức khỏe, đường tài lộc, sự nghiệp. Tuy nhiên, hướng này lại hợp với nam giới hơn.

 • Hướng Đông Nam

Hướng Đông thuộc sao Cự Môn, được Thiên Y, đây là cung thứ 2 trong Bát trạch. Hướng này được hướng sức khỏe. Đặc biệt nữ giới rất tốt. Họ được tiền tài, danh vọng, trường thọ, tiền nong của cải đều có.

 • Hướng Bắc

Cung này, mọi việc khá tốt, quan hệ vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc. Bạn là người ngoại giao tốt thì cung hướng này sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc.

 • Hướng Nam

Những người chọn hướng này sẽ có cuộc sống bình yên, an nhàn. Tài chính tốt, sức khỏe ổn định, sống trường thọ.

Các hướng không hợp với người tuổi Bính Thìn năm 1976 là: Hướng Tây Bắc, hướng này đặc biệt xấu. Chính vì thế, để mọi việc êm ấm, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển thì hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi lập bàn thờ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976 khoa học, đúng phong thủy để đón lộc vào nhà, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. Bàn thờ Gỗ Đẹp luôn mong muốn mang đến cho bạn thông tin bổ ích nhất.

Website: https://banthogodep.com/

Xem thêm: Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Ất Mão 1975 để tấn tài tấn lộc

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời