You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970 như thế nào là chuẩn xác? Làm sao để đặt bàn thờ đúng với tuổi của gia chủ? Thắc mắc của bạn cũng là vấn đề đau đầu của nhiều người. Hãy cùng bàn thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Khái quát bản mệnh gia chủ tuổi canh tuất 1970

Bản mệnh tuổi Canh Tuất
Bản mệnh tuổi Canh Tuất

Trước khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970 bạn cần phải nắm rõ bản mệnh. Canh Tuất nạp âm hành Kim do Can canh ghép với Chi tuất. Trong phong thủy thường nói, thổ sinh nhập kim, chi sinh can, nạp âm và can chi lại tương hợp với Ngũ Hành. Vì vậy những người thuộc tuổi này cơ bản vững chắc, thực lực hơn người và gặp nhiều may mắn. 

Gia chủ tuổi Canh Tuất thuộc mẫu người sắc sảo, cứng rắn và độc đoán nên dễ trở thành người độc tài khi nắm quyền lực trong tay. Về quẻ mệnh thuộc Chấn tức mệnh mộc thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành của người tuổi này là thoa xuyến kim nghĩa vàng trang sức.

Với việc nắm rõ được bản mệnh của người tuổi canh tuất điều này sẽ giúp gia chủ xem xét và chọn lựa được hướng đặt bàn thờ.

>>> Xem ngay 40 mẫu bàn thờ treo tường vạn nhà mê 2023

>>> Tổng hợp 60 mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện đại ứng dụng mọi không gian

Hướng tốt để đặt bàn thờ theo tuổi Canh Tuất

Để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970 một cách chính xác nhất, cần phải căn cứ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Bàn thờ là nơi tâm linh, nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên những người đã khuất. Do đó, việc lập bàn thờ sao cho hợp phong thủy, chọn hướng tốt để mang lại may mắn, đại cát cho gia chủ được đặt lên hàng đầu. 

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Canh Tuất 1970
Xem hướng đặt bàn thờ teo tuổi Canh Tuất 1970

Cả nam và nữ tuổi Canh Tuất đhều có Niên mệnh hay còn gọi là sinh mệnh khắc Đại lâm Mộc. Khi tiến hành xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970 phải dựa vào thiên mệnh. Phần trên ta đã đề cập về bản mệnh của người tuổi Canh Tuất có ngũ hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Do đó những hướng được xem là hướng tốt đối với người tuổi này gồm có:

 • Hướng Bắc: Nếu gia chủ bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phước phần từ trời cao che chở. Gia chủ được nhiều phúc lộc, giàu sang, con cháu trong gia đình thông minh và hiếu thảo với mọi người.
 • Hướng Đông (Phục vị): Khi tiến hành xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970, gia chủ bố trí bàn thờ theo hướng này sẽ giúp tránh được những tai ương hậu quả của kẻ xấu. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ được yên ổn vì có nhiều người tốt thường xuyên giúp đỡ.
 • Hướng Nam (sinh khí): Với hướng này, gia chủ sẽ được nhiều may mắn, giàu sang phú quý, sức khỏe dồi dào và an khang thịnh vượng. Và đây cũng là hướng được nhiều người khuyên chọn đặt những nơi quan trọng như bàn thờ, phòng làm việc.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): đây là cung tốt thứ ba trong bát trạch. Gia chủ chọn hướng này sẽ tốt về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái, gia đình êm ấm, yêu thương nhau. Ngoài ra, hướng này còn rất phù hợp chọn làm hướng cửa chính sẽ đón nhiều may mắn vào gia đình.

Những hướng xấu cần tránh với những người bản mệnh Canh Tuất

Theo quan niệm xưa cho rằng, khi tiến hành xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970 không nên đặt bàn thờ theo hướng Tây phạm Tuyệt được coi là hướng rất xấu. Nếu đặt bàn thờ theo hướng này, gia đình thường xuyên ốm đau bệnh tật, nặng hơn cả là tính mạng bị đe dọa. 

Bên cạnh hướng Tây cực xấu còn có một vào hướng khác gia chủ cần phải tránh như:

 • Hướng Tây Bắc hay còn có tên gọi Ngũ quỷ: Đọc tên bạn đã có thể cảm nhận được ngay những điều xấu đến với gia đình nếu không may chọn lựa. Gia đình trộm cắp thường xuyên, mất của triền miên và đường công danh sự nghiệp hầu như là không có.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát) với hướng này gia chủ trong vấn đề tình cảm sẽ gặp nhiều rắc rối, tình duyên trắc trở và có thể gặp tai nạn nguy hiểm.
 • Hướng Tây Nam (họa hại): Đây là hướng nếu không tránh xa mọi sự đều bị thất bại, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh và đau khổ.

Những lưu ý khi lập bàn thờ 

Lập bàn thờ cần lưu ý những gì?
Lập bàn thờ cần lưu ý những gì?

Gia chủ ngoài việc cần lưu ý trong vấn đề xem hướng lập bàn thờ, cũng cần phải chú ý tránh một số điều dưới đây. 

 • Vị trí lập bàn thờ tuyệt đời không đặt cạnh nhà tắm, nhà bếp hay trong phòng ngủ. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến không gian thờ tự đòi hỏi sự tôn nghiêm, trang trọng.
 • Không đặt bàn thờ gần lối đi lại hoặc cạnh cầu thang. Bởi không gian thờ cúng luôn đòi hỏi sự tĩnh lặng, thanh tịnh do đó nếu đặt bàn thờ ở những vị trí này sẽ làm kinh động đến thần linh.
 • Có nhiều gia đình ngoài lập bàn thờ gia tiên sẽ lập thêm bàn thờ Phật vì thế không được để bát hương của hai bàn thờ này gần nhau. 
 • Gỗ để làm bàn thờ phải là gỗ mới chưa qua sử dụng. Phải chọn gỗ tự nhiên không bị pha tạp và có độ bền cao nhằm hạn chế sự thay đổi bàn thờ. Điều này trong văn hóa tâm linh rất kiêng kỵ.
 • Thường xuyên lau dọn bàn thờ để đảm bảo sự sạch sẽ, thông thoáng đón khí tốt vào nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an.

Như vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về các sản phẩm nội thất phòng thờ hãy liên lạc với bàn thờ Gỗ Đẹp để được đội ngũ chuyên gia phong thủy giải đáp.

>>>>>>Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 mang phước lành

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời