You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 tránh vận hạn

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 tránh vận hạn

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 như thế nào là đúng? Bàn về vấn đề tâm linh, phong thủy là vấn đề rất phức tạp. Nhiều người cho rằng chỉ những nhà làm nghề kinh doanh mới cần chú ý hướng đặt bàn thờ. Thực tế có phải như vậy không? Hãy cùng đi tìm lời giải cho những thắc mắc trên qua sự phân tích của các chuyên gia đến từ Bàn thờ Gỗ Đẹp nhé!

Bản mệnh của những người tuổi Đinh Mùi 1967

Phong thủy tuổi Đinh Mùi 1967
Phong thủy tuổi Đinh Mùi 1967

Những người sinh vào năm Đinh Mùi 1967 dương lịch tiết Lập Xuân sẽ là ngày 25-12 năm Bính Ngọ. Nam và nữ tuổi Đinh Mùi Niêm mệnh đều là Thiên hà Thủy khắc Thiên Thượng Hỏa. Nam sẽ thuộc mệnh Kim và rơi vào Tây Tứ mệnh. Người nữ Đinh Mùi thuộc mệnh hỏa và là Đông Tứ mệnh. Ngũ Hành của tuổi này là Thiên Hà Thủy tức Nước trên trời. 

Đó là những đặc điểm cơ bản về tuổi Đinh Mùi 1967. Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nếu muốn hiểu sâu về vận khí của riêng mình cần ngày, tháng, năm và giờ sinh. 

Hướng tốt và hướng xấu khi đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967

Lá số tử vi của tuổi Đinh Mùi có Ngũ hành thuộc thủy. Như đã nói trên, tuổi Đinh Mùi 1967 là Thiên Hà Thủy. Trong thuyết Ngũ hành Thủy sẽ khắc Thổ. Nhưng riêng Thiên Hà thủy lại tương sinh với Thổ.

Ngoài ra, do quan niệm Kim sinh Thủy nên các hướng mệnh Kim sẽ là hướng tốt đặt bàn thờ. Nhưng do, mỗi người đều có số mệnh, cung, can chi, khác nhau nên hướng tốt – xấu sẽ khác nhau.

Gia chủ nam

Hướng tốt: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Hướng xấu: Nam, Đông, Đông Bắc, Đông Nam

Xét theo cung Bát quái, có thể thấy nam tuổi 1967 Đinh Mùi có Mệnh quái Càn. Người nam tuổi này thuộc mệnh Kim, sinh Niên mệnh hành Thủy đồng thời thuộc Tây tứ trạch. Dựa vào đó ta có thể chọn các hướng tốt và tránh hướng xấu tương thích.

  • Xem hướng đặt bàn thờ theo hướng Tây:

Hướng này chủ về yếu tố đem lộc cát cho gia chủ. Đây được coi là cung tốt nhất trong cung Bát Trạch. Nên chọn hướng bàn thờ bày vì độ cho gia chủ sức khỏe, đường con cái, sống thọ. 

  • Bàn thờ hướng Đông Bắc:

Đây cũng là một cung cát thuộc sao Cự Môn. Cung này giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, vận khí tốt. Đặt bàn thờ hướng này gia trung chắc chắn sẽ tốt lành. Đi năm về mười, đi tươi về tốt, có quý nhân phù trợ.

  • Bàn thờ hướng Tây Nam: 

Hướng này đại diện cho sự hòa thuận. Cụ thể, hướng này giúp vượng về cuộc sống sung túc, viên mãn, đủ đầy. Không những vậy, tài lộc sẽ sinh sôi, nảy nở, giúp thúc đẩy quan hệ xã hội. 

Nếu bạn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 theo cung này ắt sẽ thịnh vượng. Gia đình gia chủ chắc chắn được trường thọ, ít bệnh tật. Lúc gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, tai qua nạn khỏi.

  • Hướng Tây Bắc: 

Với những người tuổi Đinh Mùi đây là hướng lí tưởng đặt bàn thờ. Mọi sự trong gia đình gia chủ ắt sẽ bình an. Cung này năm trong 4 cung tốt nhất trong Bát Trạch. Bàn thờ thuộc tĩnh nên tất yếu phù hợp với sự yên tĩnh. 

Gia chủ nữ

Hướng tốt: Đông, Nam, Đông Nam, Bắc

Hướng xấu: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc

Xét hướng tốt:

  • Hướng Đông:

Đặt được bàn thờ theo hướng này tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái. Lợi ích từ việc chọn hướng này là mang lại tiền tài, danh vọng. Con người ngày càng trường thọ, khỏe mạnh. 

  • Hướng Đông Nam:

Hướng này được đánh giá cao khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967. Hướng Đông Nam thường chủ về sức khỏe, tinh thần. Hãy xem xét việc đặt bàn thờ theo hướng này để gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. 

  • Hướng Bắc: 

Nằm trong chòm sao Vũ Khúc nên hướng này mang yếu tố cát nhiều hơn. Gia chủ nên chọn hướng này để đặt bàn thờ. Gia đình gia chủ sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc là ý nghĩa của cung. Vấn đề ngoại giao, quan hệ xã hội cũng được giải quyết dễ dàng. 

  • Hướng Nam: 

Là hướng bình yên, mang yếu tố tĩnh trong tâm linh. Vì vậy, hướng này là phù hợp nhất cho người tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ. Chủ nhà được yên lòng, đường tình duyên hanh thông là ý nghĩa sâu xa của hướng này. 

Lưu ý khi đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967

Lưu ý khi đặt bàn thờ
Lưu ý khi đặt bàn thờ

Xem hướng lập bàn thờ là khâu rất quan trọng, mang yếu tố tâm linh sâu sắc. Vì vậy, dù bạn thuộc cung số nào thì vẫn phải chọn hướng Cát để đặt bàn thờ. Thông thường, xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ xem tuổi người nam. Hãy chú ý, bất kể vị trí nào cũng phải tuân thủ 2 nguyên tắc khi đặt bàn thờ là tọa cát và hướng cát.

Về phần chọn kết cấu cho bàn thờ, bạn có thể chọn bàn thờ treo tường hoặc tủ thờ. Bên cạnh đó cũng cần chú ý kích thước bàn thờ. Chọn số đo chiều cao, chiều rộng, chiều sâu sao cho hợp với bản mệnh gia chủ nhất.

Nếu không gian bày trí nhỏ bạn nên chọn bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích. Diện tích nhà bạn rộng có thể chọn tủ thờ. Hãy cân đối sao cho phù hợp với căn phòng thờ nhà bạn. 

Hãy luôn luôn nhớ rằng: Khi chọn hướng bàn thờ, cần xem xét các hướng tốt phù hợp với cung mệnh. Chỉ có như vậy vận khí tốt mới được tăng lên và xua tan khí xấu. Nếu chọn nhầm hướng xấu gây tổn hại nghiêm trọng đến vượng khí của gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo qua các trang thông tin phong thủy để tìm câu trả lời. Bạn có thể xem hướng đặt bàn thờ chuẩn phong thủy tại liên kết sau: https://banthogodep.com/xem-huong-dat-ban-tho/

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967. Sau bài viết này Bàn thờ Gỗ Đẹp hi vọng bạn sẽ chọn được hướng bàn thờ phù hợp. Chọn hướng tốt sẽ mang lại nguồn vượng khí rất lớn. 

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Ngọ 1966

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Thân 1968

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời