You are currently viewing Bật mí cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 phát tài

Bật mí cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 phát tài

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 như thế nào là đúng? Hướng đặt bàn thờ là một vấn đề cần được cân nhắc khi để bàn thờ trong nhà bởi nó quyết định rất lớn tới vận mệnh của gia chủ. Người xưa thường xem hướng đặt theo phong thủy để tránh các vấn đề tai họa, giúp cho gia chủ có vận khí tốt. Hãy cùng bàn thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tại sao nên xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi?

Hướng đặt bàn thờ có liên quan tới số mệnh gia chủ gia chủ
Hướng đặt bàn thờ có liên quan tới số mệnh gia chủ gia chủ

Trước tiên, việc lập bàn thờ có vai trò thể hiện lòng thành kính sâu sắc của con cháu với ông bà, tổ tiên, qua đó thể hiện nét đẹp tâm linh, sự hiếu đạo với người đã khuất. Và đồng thời cũng là nét đẹp trong phong tục tập quán của người Việt ta.

Bên cạnh đó, việc đặt bàn thờ có tạo cảm giác che chở cho gia đình, con cháu trong nhà được phù hộ, độ trì gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, tránh đi các vận hạn đen đủi.

Vì thế việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 là điều vô cùng quan trọng.

Việc xem hướng khi đặt bàn thờ là điều không thể xem nhẹ bởi nó quyết định đến vận khí của gia chủ. Hướng hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ  làm ăn thuận lợi, tài lộc đủ đầy và bình an trong cuộc sống.

Nếu hướng bàn thờ bị kỵ thì gia chủ có thể gặp nhiều xui xẻo, tai họa ập đến và nguy hiểm hơn là còn ảnh hưởng đến tính mạng

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, thuộc Tây tứ mệnh. Người sinh năm này thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ và có quẻ mệnh Khôn (Thổ).

Tuổi Đinh Tỵ thường có những hướng thuận, kỵ sau đây:

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt cho gia chủ

Có nhiều tài lộc, sự nghiệp công danh thành tựu, sức khỏe bình an, vạn sự như ý.

  • Hướng Tây: Bàn thờ đặt ở hướng Tây giúp cho gia chủ có sức khỏe, tài lộc, tránh được ốm đau, bệnh tật ngoài ý muốn. (tốt về Thiên Y).
  • Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam có thể khiến gia chủ được sống thọ và có lộc về đường con cái. (tốt về Phục Vị).
  • Hướng Đông Bắc:  Theo hướng này, gia chủ có lợi cho tài lộc, công danh vượng phát, rất tốt cho sự nghiệp. (tốt về Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc này giúp tạo phúc đức, sống trường thọ, của cải đầy đủ, gia đình thuận hòa (tốt về Diên Niên)
Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ
Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ

Hướng đặt bàn thờ kỵ tuổi 1977

 Mang nhiều tai họa, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu hao, tiểu nhân hãm hại

Hướng Đông Nam: Hướng bàn thờ này khiến cho gia chủ chịu nhiều tai họa về bệnh tật, chịu nhiều thị phi và tài của ít nhiều bị hao tổn (xấu về Ngũ Quỷ)

  • Hướng Nam: Gây họa về việc mất của, bị kiện tụng và cây cối, vật nuôi trong nhà dễ bị chết hại  (xấu về Lục Sát).
  • Hướng Bắc: Hướng Bắc mang điềm báo xấu về ốm đau, bệnh tật, mất của trong nhà, tài lộc tiêu hao (xấu về Tuyệt Mệnh)
  • Hướng Đông: Điềm báo về việc quan tụng, bên cạnh đó, gia chủ còn bị ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao. (xấu về Họa Hại)

Có  thể thấy, bàn thờ được đặt ở các hướng khác nhau có thể mang lại các vận khí khác nhau cho gia chủ, từ đó khiến cho vận mệnh bị ảnh hưởng, các vận may, xui lần lượt xuất hiện.

Vì thế, những người sinh năm Đinh Tỵ cần phải cân nhắc lựa các hướng bàn thờ phù hợp với mình, tránh các hướng xấu để bị các vận xui không mong muốn, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con cháu trong gia đình và cả gia chủ.

Từ các hướng tốt, xấu cho những người ở tuổi Đinh Tỵ 1977 mà bàn thờ Gỗ Đẹp vừa liệt kê ở trên, có thể thấy, hướng bàn thờ theo phong thủy cho gia chủ nên đặt nhất là hướng Tây của căn nhà và nhìn ra Tây Bắc. Khi để theo hướng này, ta sẽ có bàn thờ tọa cát hướng cát.

>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Bính Thìn 1976

>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978

Lưu ý khi xem hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ 

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi ĐInh Tỵ 1977 cần lưu ý những gì?
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 cần lưu ý những gì?
  • Gia chủ nên đặt bàn thờ thờ thần Phật sát tường để có thể mang lại tài lộc, may mắn. Còn nếu thờ bài vị tổ tiên thì nên đặt cách tường một khoảng để tránh ảnh hưởng tới con đường công danh tài lộc
  • Hai bên của bàn thờ không được cùng đường với đường cái, phòng bếp hoặc cửa phòng vệ sinh. Nếu để như vậy, gia chủ có thể dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Đặc biệt, tuyệt đối không được đặt bàn thờ ở đối diện với nhà vệ sinh, vì sẽ không giữ được sự thanh tịnh cho nơi thờ phụng, gây nguy hiểm cho gia chủ.

  • Bàn thờ nên đặt ở phòng riêng và đóng kín cửa để giữ được các vận khí tốt. Nếu không có chỗ thì nên có vách ngăn hoặc màn che bàn thờ với các không gian sinh hoạt bên ngoài của gia đình, nhất là với các gia đình chung cư.

Và có thể, bàn thờ treo tường cũng là mojotj sự lựa chọn không tồi với các gia đình thiếu không gian, diện tích chật hẹp. 

Mua bàn thờ theo hướng tốt ở đâu cho người sinh năm Đinh Tỵ 1977?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở bán các loại bàn thờ với nhiều mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, với những vấn đề quan trọng liên quan đến tâm linh như vậy, mỗi người cần phải có sự lưu tâm nhất định, lựa chọn các loại bàn thờ chất lượng mà giá thành không quá đắt đỏ

Đến với bàn thờ Gỗ Đẹp, chúng tôi cam kết đưa ra các loại bàn thờ đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau, và giá thành ưu đãi. Từ hiện tại đến truyền thống, chúng tôi đều có thể cung cấp cho khách hàng các mẫu mã đẹp với chất liệu bền bỉ, đường nét tinh tế.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với bàn thờ Gỗ Đẹp để tìm ra mẫu bàn thờ phù hợp theo tuổi Đinh Tỵ 1977 nào?

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy để đón lộc và may mắn vào nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, bàn thờ Gỗ Đẹp luôn mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả phải chăng nhất.

Website: https://banthogodep.com

Hotline: 0908 193 000

 

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời