You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 để đón tài lộc

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 để đón tài lộc

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 có ý nghĩa gì? Hướng nào mới tốt để đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần? Đó là những câu hỏi thường xuyên được tìm kiếm trên các trang web về tâm linh. Vậy bạn đã giải đáp được các thắc mắc đó chưa? Nếu chưa hãy cùng Bàn thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu ngay sau đây. 

Lợi ích khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974

Trên lĩnh vực tử vi hay phong thủy việc xem ngày, giờ, hướng đặt bàn thờ đều rất được quan tâm. Có rất nhiều người sau khi mua bàn thờ mới không biết nên chọn hướng nào để đặt. Đặc biệt là những người trẻ.

Thiếu hiểu biết về yếu tố phong thủy cũng là một phần của việc chọn sai hướng bàn thờ. Hãy dành một vài phút để tìm hiểu các yếu tố phong thủy. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị.

Vì sao nên xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974?
Vì sao nên xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974?

Không gian thờ phụng là nơi linh thiêng. Bởi vậy, chọn hướng đặt bàn thờ có ý nghĩa đón những năng lượng tốt, linh khí tốt. Đồng thời việc này cũng tránh phải gặp điều tai ương. Có nhiều người chủ quan, không xem hướng trước khi đặt bàn thờ dẫn đến gặp khó khăn, trắc trở. 

Ông bà ta có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ lưỡng trước khi đặt bàn thờ. Mất thời gian nghiên cứu các hướng tốt, hướng thịnh sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt lo lắng hơn.

>>>> Tổng hợp các mẫu bàn thờ chung cư treo tường đẹp hợp phong thủy 2020

>>>> Tuyển chọn các mẫu bàn thờ đứng chung cư bán chạy nhất

 

Xem xét hướng tốt – xấu theo vòng bát quái

Muốn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 cần chú ý đến hướng tốt và xấu. 

  • Về hướng tốt
Hướng tốt trong phong thủy ứng dụng
Hướng tốt trong phong thủy ứng dụng

Các hướng xếp theo thứ tự sau đây là hướng tốt

Thứ nhất: Sinh khí là hướng độ cho việc thăng quan, thu hút tài lộc, giúp phát triển công danh sự nghiệp. Đường quan lộ hanh thông.

Thứ hai: Thiên Y giúp nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật, mang đến tài lộc cho gia chủ 

Thứ ba: Hướng Diên Niên với ý nghĩa độ phúc đức , nâng cao tuổi thọ, êm đềm, sung túc dài lâu. 

Thứ tư: Đặt bàn thờ theo hướng Phục Vị giúp gia chủ trường thọ, thuận về đường con cái.

  • Về hướng xấu

Trong bát quái cũng có 4 hướng xấu đó là:

Hướng Tuyệt Mệnh. Đặt bàn thờ theo hướng này chỉ mang tai họa, tổn hại về sức khỏe. Nặng hơn là giảm tuổi thọ, thường bị tiểu nhân hãm hại, phân tán tài lộc.

Hướng Ngũ Quỷ hay còn gọi là Giao Chiến. Thường hướng này mang những điềm báo về ốm đau bệnh tật. Gia chủ bị hao tốn tiền bạc.

Hướng Lục Sát làm mất của cải. Gia chủ dễ dính vào kiện tụng, có thương tổn về người.  Việc trồng trọt, chăn nuôi không tốt. 

Hướng Họa Hại mang tính sát chủ.Đặt theo hướng này gia chủ bệnh tật liên miên, hư hao tiền bạc.

Thường lệ, khi đặt bàn thờ sẽ lấy theo tuổi người nam trong nhà. Gia chủ người nam cũng là người đứng tuổi làm nhà. Bạn nên chú ý điều này để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974.

Xem thêm: Các mẫu bàn thờ đứng chung cư hợp phong thủy thu về cả năm tấn tài tấn lộc.

Xác định mệnh tuổi đặt bàn thờ hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch

Các chuyên gia phong thủy phân tích rằng: theo phong thủy tuổi chủ nhà sẽ được chia thành Tây Tứ Mệnh và Đông Tứ Mệnh. Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 cũng cần căn cứ theo đó. 

Xác định hướng phù hợp với gia chủ
Xác định hướng phù hợp với gia chủ

8 hướng nhà sẽ được phân chia ứng với Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Từ lí thuyết ấy, người thuộc Tây Tứ Mệnh chọn hướng đặt ban thờ ngược lại. Đó là Tây Tứ Trạch. Với người thuộc Đông Tứ Mệnh phải chọn đặt bàn thờ theo hướng Đông Tứ Trạch.

Từ đó, phải vận dụng quy luật trên để chọn hướng đặt bàn thờ. Điều này mới giúp người tuổi Giáp Dần có được may mắn và tài vận tốt. Trước hết bạn phải xem mệnh trạch của gia chủ. Như đã nói trên, phải chọn mệnh gia chủ là người nam. 

Hiện nay, có rất nhiều chỉ dẫn tính mệnh trạch dự theo năm sinh. Từ chỉ dẫn đó bạn sẽ biết được gia chủ là mệnh Đông hay Tây Tứ Trạch. Nhưng những hướng dẫn trên các trang phong thủy thường ít chính xác. Vì vậy bạn có thể nhờ các thầy phong thủy xem giúp. 

Mệnh trạch và hướng tốt đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974

Sách phong thủy viết:

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mang mệnh Tây Tứ mệnh. Quẻ mệnh là Cấn hay còn gọi là Thổ. Khi xác định được mệnh trạch việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 sẽ dễ hơn. 

Trong quan niệm ngũ hành đương thời, tương sinh tương khắc. Có những thuyết là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Như vậy mới có thể phát triển tốt hơn.

Dựa vào nguyên lí trên, có thể xem được hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Dần dựa theo các cung tốt. Người tuổi này nên chọn 4 hướng sau để đặt bàn thờ:

  • Hướng Tây Nam, hướng này sinh sôi nảy nở về tiền bạc, đem hậu vận sung túc. Không chỉ vậy phong thủy hướng này rất tốt cho danh tiếng. 
  • Hướng Tây giúp người tuổi Dần có cuộc sống vui vẻ, tốt cho tình cảm gia đình.
  • Hướng Tây Bắc giúp gia chủ gặp được quý nhân, đại hạn đều qua, tổ tiên phù hộ. 
  • Hướng Đông Bắc, lập bàn thờ theo hướng này tránh được hạn, sức khỏe dồi dào.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 tốt nhất là hướng Tây Bắc của căn nhà. Đặc biệt nếu nhìn ra Tây là càng tốt, đó là hướng đại cát cho chủ nhà.

Bên cạnh những hướng tốt, gia chủ nên tránh những hướng xấu sau đây:

  • Hướng Nam điềm gở, nhiều tai ương, thị phi xảy đến, dễ tán của cải.
  • Hướng Bắc là một hướng cực kì xấu cho người tuổi Giáp Dần. Hướng này điềm thị phi, của cải bay biến. Đặc biệt dễ gây mâu thuẫn trong công việc.  
  • Hướng Đông Nam: Mang lại xui xẻo. Gia chủ khi đặt bàn thờ theo hướng này dễ phá sản. Khó tránh khỏi tai nạn, thậm chí tai nạn chết người.
  • Hướng Đông điềm xấu cho gia chủ là dễ vướng vào kiện tụng, gây thù chuốc oán.

Bàn thờ Gỗ Đẹp đã giới thiệu cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974. Để giúp gia chủ mang lại tài lộc, thành công cho bản thân và cả gia đình nên chú trọng vấn đề này. Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy nếu muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn sớm tìm được hướng đặt bàn thờ phù hợp.

Tham khảo thêm: Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời