You are currently viewing Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt bàn thờ theo hướng nào?

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt bàn thờ theo hướng nào?

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984 chính xác, hợp phong thủy sẽ đem lại lợi rất lớn cho gia chủ có tuổi này. Vậy đâu là hướng hợp và hướng xung khắc khi đặt bàn thờ tuổi Giáp Tý. Bài viết này, cửa hàng bàn thờ Gỗ Đẹp sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin về hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Tý. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tổng quan về người tuổi Giáp Tý 1984

Xác định hướng phù hợp với gia chủ
Xác định hướng phù hợp với gia chủ

Trước khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984, thì chúng ta nên tìm hiểu về những gia chủ mang tuổi này để có những lựa chọn chính xác hợp lý.

Gia chủ sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, thuộc cung đoài Kim, mệnh Hải Trung Kim theo quan niệm truyền thống được đánh giá là người cần cù ham học hỏi, nhưng tính tình hơi nóng nảy, lúc còn trẻ gặp nhiều khó khăn.

Người tuổi giáp tý sống hướng tới sự hoàn hảo, có tài ăn nói và có khả năng thuyết phục người khác nên trong các mối quan hệ vô cùng thuận lợi, tốt đẹp.

Họ là những người có tài năng, năng lực thực sự nên công việc khá suôn sẻ thuận lợi, vì vậy con đường sự nghiệp tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Về tiền bạc: là người yêu tiền tài trọng vật chất nhưng tiết kiệm và giữ tiền thì chưa bao giờ là thế mạnh của họ. Vì vậy mọi người nên chú ý điểm này để đặt bàn thờ phù hợp.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984 chính xác

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984, để gia chủ biết đâu là những hướng hợp và xung khắc để lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp có một tương lai thuận lợi hơn và tốt lên mỗi ngày gặp được nhiều may mắn hơn.

Hướng tốt nên đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý(1984)

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984

Hướng Tây Bắc (Sinh khí) mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Gia chủ sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Bắc (Diên niên) đem đến sự ổn định cho gia đình. Các mối quan hệ tình yêu, gia đình, xã hội luôn bền vững, hòa hợp, tốt đẹp

Hướng Tây (Phục vị): Gia đình sẽ nhận được sự giúp đỡ để phát triển hơn về mọi mặt. Các thành viên luôn được củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, đặc biệt với những thành viên đang còn đi học thì sẽ may mắn trong thi cử.

Hướng Tây Nam (Thiên y): Sức khỏe của gia chủ và gia đình luôn dồi dào, khỏe mạnh, trường thọ. Mọi bệnh tật, ốm yếu sẽ qua mau.

Sau khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984 chính xác, thì phù hợp với nhu cầu của gia đình mà gia chủ sẽ có những lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho hợp lý, để gia đình được bình an hạnh phúc, tài lộc vào nhà.

Xem ngay tại đây: +100 Mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện đại kích thước phong thủy 2023

Hướng xấu cần tránh khi đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984

Hướng Bắc (Hoạ hại): Gia đình sẽ có hung khí, sát khí, hay gặp những điều không may mắn, gặp nhiều thị phi tai tiếng

Hướng Đông (Tuyệt mệnh) sẽ xảy ra sự chết chóc. Sức khỏe của gia chủ và các thành viên sẽ không ổn định, hay ốm yếu, bệnh tật, thậm chí là gây chết người.

Hướng Nam (Ngũ quỷ)  sẽ ảnh hưởng đến công ăn việc làm của gia đình. Gia chủ có thể mất nguồn thu nhập, mất việc làm, tiền vào lại ra.

Hướng Đông Nam (Lục sát):các quan hệ sẽ lục đục, không tốt đẹp đặc biệt là quan hệ tình cảm có nhiều thù hận dẫn đến kiện tụng ra tòa.

Đó là 4 hướng xấu mà mọi gia chủ theo tuổi Giáp Tý cần tránh khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984 để gia đình không phải gặp những điều không lành.

Một số lưu ý khi thiết kế phòng thờ hợp phong thủy 

Lưu ý khi đặt bàn thờ
Lưu ý khi đặt bàn thờ

Hiện nay vẫn còn có những gia đình thiết kế nơi thờ cúng không hợp phong thủy gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình. Bàn thờ phải được đặt ở nơi trang nghiêm và linh thiêng nhất. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế phòng thờ và hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984 tại nhà:

Bàn thờ tổ tiên phải đặt ở vị trí cao cho dù là ở kiểu nhà truyền thống hay hiện đại. Phía trên nhà là nóc nhà và bầu trời, hạn chế các không gian sinh hoạt khác đè lên.

Chọn kích thước bàn thờ phù hợp với phòng thờ và căn nhà của bạn. Nếu không gian rộng thì nên chọn án giang, còn không gian hẹp thì nên chọn tủ thờ hoặc bàn thờ treo tường.

Trong phòng thờ cần có tủ và bàn thờ có quy mô hình thức riêng, mang tính trang nghiêm, linh thiêng.

Vật liệu và màu sắc của bàn thờ phải phù hợp với không gian thờ cúng: nên chọn các màu trầm, hoặc mày gỗ nâu sậm, vừa cổ điển vừa  sang trọng.

Các vật dụng, đồ cúng, lễ vật nên bày biện trang trí cân đối, hòa hợp với thiết kế của bàn thờ.

Không gian thờ cúng phải thông thoáng, không nên đặt bàn thờ quá cao gây khó khăn cho việc thờ cúng, cũng không nên đặt bàn thờ quá thấp thiếu trang nghiêm.

Trong phòng thờ, hạn chế sử dụng ánh sáng trắng, nên sử dụng ánh sáng màu để thể hiện sự ấm áp, linh thiêng nơi thờ cúng.

Trên đây là những gợi ý về việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984 mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng với những thông tin này gia chủ sẽ lựa chọn và đặt bàn thờ đúng chuẩn, hợp phong thủy để rước lộc vào nhà, sức khỏe dồi dào, vận may luôn đến.

Nếu cần tham khảo thêm nhiều bài viết về thờ cúng, hướng đặt bàn thờ, và các mẫu bàn thờ thì hãy đến với chúng tôi-bàn thờ Gỗ Đẹp tại website https://banthogodep.com hoặc liên hệ tới hotline 0908 193 000 để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất.

>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời