You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 mang phước lành

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 mang phước lành

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 như thế nào là chuẩn? Không ít gia chủ tuổi Kỷ Dậu thắc mắc rằng tuổi của mình thì nên đặt bàn thờ gia tiên theo hướng nào, vị trí nào để chiêu tài lộc, may mắn? Để tìm được lời giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin dưới đây về vấn đề này sao cho phong thủy, chiêu lộc vào nhà.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Kỷ Dậu 1969 thuộc Đông Tứ Mệnh
Kỷ Dậu 1969 thuộc Đông Tứ Mệnh

Hầu hết người tuổi Kỷ Dậu đều sinh năm dương lịch là 1969 và năm sinh âm lịch là Kỷ Dậu, mệnh Mộc và thuộc Đông tứ mệnh.

Trong sự nghiệp gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Dịch Thổ nên công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn may mắn phát đạt. Tuy nhiên cũng không tránh được những khó khăn ban đầu, nhưng tất cả đều trải qua được và xây dựng một sự nghiệp thành công, tương lai sáng lạng.

Về cuộc đời thì người sinh tuổi Kỷ Dậu sung sướng, có vận tài lộc cao, sống trong nhung lụa giàu sang và phần lớn là do chính bản thân tạo ra. Đặc biệt, họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng giữ tiền rất tốt. Có tiền trong tay là tuổi Kỷ Dậu sẽ nghĩ cách để tiền bạc càng ngày càng sinh sôi nảy nở.

Về tính cách thì là một người phóng khoáng, biết cách đối nhân xử thế, lấy được lòng tin  yêu của mọi người xung quanh. Có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt khi gặp khó khăn luôn quyết tâm kiên trì xử lý từng chút từng chút và vì vậy mà rất thành công.

Với những chi tiết này, người tuổi Kỷ Dậu cần phải quan tâm đến việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 chính xác để thành công lại càng thành công, tránh đặt sai hướng khiến cuộc sống gia chủ cũng như gia đình lại gặp khó khăn.

>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Thân 1968

Đặt bàn thờ hướng nào tốt đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu?

Kỷ Dậu 1969 đặt bàn thờ hướng nào tốt?
Kỷ Dậu 1969 đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Dựa vào những phân tích về cung mệnh, ngũ hành và tuổi tác của gia chủ tuổi Kỷ Dậu, mà chúng ta cũng có thể đưa ra những cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 chính xác và cụ thể đâu là hướng xấu, đâu là hướng tốt. Hãy tham khảo những hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Dậu dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé:

Hướng tốt đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng tốt, hợp phong thủy như sau: hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Nam (Thiên Y)

Hướng Bắc là cung Sinh Khí, mang lại tài vận và cả sức khỏe tốt nhất cho gia đình. Hướng này có lợi cho nam giới đem lại nhiều danh tiếng và tạo ra một nguồn sức sống dồi dào cho gia chủ.

Hướng Đông thuộc cung Diên Niên, giúp gia đình luôn hòa thuận, sống sung túc, hạnh phúc. Các mối quan hệ trong gia đình cũng như các mối quan hệ ngoại giao xã hội luôn tốt đẹp, bền chặt.

Hướng Nam tượng trưng cho Thiên y thiên về sức khỏe. Khi gia đình đặt bàn thờ theo hướng này sẽ không bị bệnh tật, được trường thọ, sức khỏe dồi dào. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái

Hướng Đông Nam thuộc cung Phục vị mang lại bình yên cho cuộc sống gia đình. Vì xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 theo hướng Đông Nam thì bàn thờ sẽ được đặt ở nơi an tịnh, trấn tĩnh. Vì vậy mà sẽ đem lại sự bền vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Đó là bốn hướng tốt khi gia chủ xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 phải cân nhắc và lựa chọn một hướng phù hợp nhất đối với nhu cầu và mong muốn của gia đình. Vậy còn hướng xấu thì sao? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tiếp nhé.

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969

>>>> 36 Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại đẹp mắt 2020

Hướng xấu nên tránh khi đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên tránh chọn đặt bàn thờ theo những hướng xấu như: hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Lục Sát) và hướng Tây Bắc (Họa Hại)

Hướng Đông Bắc tượng trưng Tuyệt Mệnh: khi gia đình đặt theo hướng này thì sẽ gặp nhiều nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe. Có thể ốm yếu sinh bệnh tật và thậm chí có sự chết chóc xảy ra

Hướng Tây Nam là cung Ngũ Quỷ, gia đình sẽ gặp nhiều tai họa, trong cuộc sống làm việc gì cũng xui xẻo, làm ăn thất thoát, có khi tán gia bại sản.

Hướng Tây là Lục Sát, mang điềm báo nhà có sát khí, gia đình vướng vào nhiều tai tiếng thị phi, mang tiếng oan tiếng xấu, vì vậy là tinh thần gia chủ không được yên tịnh, thường hay đau đầu rối não.

Hướng Tây Bắc là cung Hoạ Hại trong cuộc sống gia đình luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ trong và cả ngoài gia đình. Sẽ có sự tan vỡ trong gia đình.

Đó là 4 hướng xấu mà gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên tránh khi đặt bàn thờ. Khi đọc được các thông tin trên phần nào các bạn thấy việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 là rất quan trọng. Đối với những gia chủ tuổi này thì nó ảnh hưởng tới cả cuộc sống gia đình.

Với những chia sẻ về việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Dậu 1969 của cửa hàng bàn thờ Gỗ Đẹp chúng tôi, hy vọng phần nào các bạn có thể hiểu. Lựa chọn được hướng tốt, chuẩn xác để đặt bàn thờ hợp phong thủy rước vận may, tài lộc vào nhà. Nếu còn cảm thấy băn khoăn hay muốn tìm hiểu các hướng đặt bàn thờ theo tuổi khác thì hãy đến với chúng tôi-bàn thờ Gỗ Đẹp tại website https://banthogodep.com hoặc liên hệ tới hotline 0908 193 000 để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất.

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời