You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978 tăng cường vượng khí

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978 tăng cường vượng khí

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978 như thế nào để đón tài đón lộc vào nhà? Hướng nào là tốt với người tuổi này? Hướng nào xấu đối với người sinh năm 1978? Tất cả những băn khoăn trên sẽ được Bàn thờ Gỗ Đẹp giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi.

Tổng quan về người sinh năm 1978

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ
Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ

Những người sinh năm 1978 Tuổi Mậu Ngọ có quẻ mệnh như sau:

 • Nam: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.
 •  Ngũ hành: Thiên thượng Hỏa.

Theo tử vi, người tuổi Mậu Ngọ có tính cách lạc quan, yêu đời, hoạt bát trong mọi việc. Đặc biệt, họ được bạn bè, đồng nghiệp và mọi người yêu quý bởi đức tính hiền lành, luôn giúp đỡ bạn bè hết lòng, không ngại ngần khó khăn. Vì thế, lúc khó khăn hoạn nạn, họ cũng được chính mọi người cứu giúp để hóa giải nguy nan.

Ngoài ra, họ có tinh thần trách nhiệm rất cao nên được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Tuy nhiên, cũng có phần nóng vội nên dễ mắc những sai sót không đáng có. Nhưng chính nhờ lối sống lạc quan, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi khó khăn nên được mọi người hết lòng giúp đỡ lại.

Người sinh năm này cũng thích kết giao với bạn bè, thích ngoại giao nên nghề nghiệp của họ luôn cần hoạt động và giao lưu với bên ngoài.

Tuy nhiên, đối với vấn đề đặt bàn thờ lại được người được những người sinh năm này đặc biệt quan tâm. Vì thế việc Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978 như thế nào sao hợp phong thủy, vị trí đẹp để đặt bàn thờ tổ tiên để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, của cải của con người?

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978

Việc chọn hướng không chỉ ảnh hưởng đến tài vận, cuộc sống của gia chủ mà nó còn ảnh hưởng tới sự nghiệp, con cái. Chính vì thế, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần chú ý và cân nhắc trong việc lựa chọn hướng khi đặt bàn thờ gia tiên.

Hướng tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Hướng Bắc: được xem là hướng sinh khí, đây là cung tốt nhất của 4 cung trong Bát trạch cho người sinh năm 1978 rất tốt gia chủ. Tốt về tất cả các đường từ sức khỏe, con cái, đến tài lộc. Nếu bạn là nam thì đây là hướng đặt cực tốt.
 • Hướng Nam: Nếu chọn hướng này bạn sẽ được sức khỏe viên mãn, đây là cung tốt thứ 2 trong Bát trạch. Gia chủ ít khi bị đau ốm bệnh tật,… Từ đó, được sống trường thọ, thịnh vượng nhờ được gia tiên phù hộ cho.
 • Hướng Đông: Hướng này gia chủ được Diên niên tức hòa thuận. Đây được xem là cung tốt thứ 3 trong Bát trạch. Gia đình gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trên bảo dưới dưới nghe, nội ngoại hòa hợp. Đặc biệt trong vấn đề ngoại giao, cực kỳ tốt cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam thuộc sao Tả Phù, bạn sẽ được cuộc sống yên bình, êm đềm. Nếu được chọn vị trí đặt bàn thờ gia tiên thì đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi tính chất của gian thờ phụng là trang nghiêm và thanh tịnh. Vì thế, nếu bạn chọn hướng này, tình duyên mĩ mãn, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, …

>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977

>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng xấu gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh

Những hướng sau bạn cần tránh để đón tránh tai ương vào nhà.

 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ sẽ phạm vào Tuyệt mệnh. Bạn có thể gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”, xung đột, tai ương. Trong công việc bị không làm gì lên nổi, thất nghiệp, phá sản,…
 • Hướng Tây Nam: Gia chủ sẽ phạm vào Ngũ quỷ. Vợ chồng gia chủ xung khắc, cãi vã thậm chí có kiện tụng, truy tố nhau,…
 • Hướng Tây: Gia chủ sẽ phạm lục sát. Ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì phá sản.
 • Hướng Tây Bắc: Gia chủ sẽ phạm Họa hại đó là những rắc rối, thị phi trong cuộc sống cũng như nếm trải nhiều thất bại và sóng gió trên con đường sự nghiệp.

Một số lưu ý trong việc bố trí bàn thờ của người tuổi Mậu Ngọ

Cần chú ý một số nguyên tắc khi đặt bàn thờ
Cần chú ý một số nguyên tắc khi đặt bàn thờ

Để tránh phạm vào những điều đại kỵ trong cách bố trí phòng thờ, cũng như Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978  những người tuổi Mậu Ngọ cần lưu ý những điểm như sau:

 • Không được đặt bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh, nơi ô uế, có nhiều luồng khí xấu, làm ảnh hưởng đến không gian thờ phụng tổ tiên. 
 • Tốt nhất nên để ban thờ ở phòng riêng, không đặt chung chỗ với phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
 • Nếu trường hợp nhà bạn quá hạn chế về diện tích thì cố gắng bố trí ban thờ tránh các nút giao thông. Không nên đặt ở gầm cầu thang hay dưới xà ngang.
 • Ngoài ra, cũng không được đặt bàn thờ trên cửa sổ, hay cửa ra vào tránh việc sẽ chắn mất sinh khí khi đi vào cửa của gia đình bạn.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý tới trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục phòng ốc. Nếu muốn đặt bàn thờ thần tài thì bạn có thể xoay chéo khoảng 45 độ so với tường. Tuy nhiên, tại những vị trí này, bạn cần có bức vách che góc nhọn ở phía sau tường. 

Trên đây là những thông tin về việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Mậu Ngọ 1978 mà bàn thờ Gỗ Đẹp muốn chia sẻ với các bạn. Từ lâu, phòng thờ tuy chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ trong ngôi nhà nhưng lại đóng vị trí vô cùng đặc biệt.

Đó là nơi thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của con cháu đến với những người đã khuất. Vì thế việc xem hướng và bố trí bàn thờ như thế nào luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang băn khoăn về bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề này nhé!

Xem Thêm:

>>> 36 mẫu bàn thờ treo tường bán chạy nhất quý I 2020

>> 58 mẫu bàn thờ hiện đại đẹp bất chấp mọi không gian

Bật mí cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 phát tài

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời