You are currently viewing Tuổi Qúy Hợi 1983 và cách xem hướng đặt bàn thờ rước tài lộc về nhà

Tuổi Qúy Hợi 1983 và cách xem hướng đặt bàn thờ rước tài lộc về nhà

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983 để không phạm phải điều đại kỵ để đón lộc vào nhà.Thông thường, nhiều người chỉ quan tâm đến chọn hướng làm nhà nhưng quên chọn hướng đặt bàn thời. Đó là một sai lầm không nhỏ có thể ảnh hưởng đến hậu vận sau này. Dù tuổi nào cũng nên xem hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy để mang lại may mắn cho bạn và gia đình. Bài viết hôm nay Bàn thờ Gỗ Đẹp sẽ chia sẻ cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi đúng chuẩn. Hãy theo dõi để có lựa chọn phù hợp với mệnh của bạn. 

Chọn hướng đặt bàn thờ theo thuyết Âm dương – Ngũ hành

Xác định hướng phù hợp với gia chủ
Xác định hướng phù hợp với gia chủ

Trên phương diện Triết học hay tâm linh thì thuyết Âm dương – Ngũ hành vẫn mang tính tư duy. Thời cổ đại người ta dùng thuyết này để biểu hiện cho các mối quan hệ và quy luật phát triển.

Với khoa học phong thủy cũng vậy, thuyết này được vận dụng trong nhiều hoạt động. Đặc biệt là việc làm nhà, thiết kế nội thất…

Trong xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983 cũng có thể sử dụng thuyết này. Áp dụng thuyết này để lưu thông vận khí trong nhà, đem lại điều may mắn cho gia chủ. 

Trong thuyết ngũ hành quan niệm bàn thờ thuộc hành Hỏa và một chút của hành Mộc. Chính vì vậy nên đặt bàn thờ nơi tĩnh sẽ mang lại điều tích cực. Trường khí mang tính Âm nhiều nên có thể căn cứ vào đây để chọn hướng.

Thông thường các thầy phong thủy sẽ dựa vào tính chất của hành Hỏa để đưa ra nhận định về hướng tốt. Vì vậy, hiểu biết rõ về thuyết Âm dương – Ngũ hành sẽ giúp bạn dễ chọn hướng hơn.

Hướng tốt đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy tuổi Qúy Hợi nên đặt bàn thờ theo 4 hướng. Các hướng thuộc cung tốt có: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra, chọn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983 còn phụ thuộc vào mệnh. 

Chọn hướng đặt bàn thờ tốt theo tuổi Quý Hợi 1983
Chọn hướng đặt bàn thờ tốt theo tuổi Quý Hợi 1983

Nếu gia chủ mệnh nam thì hướng Tây Bắc rất phù hợp để có sức khỏe dồi dào, tránh được tật bệnh. Hướng Tây cũng là hướng lí tưởng để quan hệ xã hội của bạn tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó hướng Tây Nam sẽ giúp bạn phát triển tài lộc và cuộc sống giàu sang. Cuối cùng là hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn có một tinh thần lạc quan,khỏe mạnh.

Với gia chủ là nữ giới thì sao? Thường người Việt ta rất kỵ đặt hướng bàn thờ theo tuổi gia chủ nữ. Tuy nhiên, một vài trường hợp đặc biệt gia chủ là nữ nên chọn hướng kĩ lưỡng hơn.

Nếu bạn muốn cải thiện các mối quan hệ xung quanh cuộc sống của mình có thể chọn hướng Đông Bắc. Hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn ấm no, đủ đầy. Tây Nam là vị trí tốt đặt bàn thờ độ cho sức khỏe và bình an. Hướng Tây giúp bạn củng cố được tinh thần mình. 

Chúng tôi sẽ liệt kê thêm những hướng xấu để bạn tránh được xui xẻo. 4 hướng cần tránh với gia chủ là nam: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Với nữ nên tránh các hướng Đông Nam, hướng Bắc, Nam và Đông. 

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983 là điều cần thiết trong mỗi gia đình. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong việc xem hướng thôi cũng ảnh hưởng đến tâm linh. Ngoài xem hướng bạn cũng nên kết hợp với xem xét các yếu tố xung quanh khác. 

Chú ý khi đặt hướng bàn thờ hợp phong thủy theo tuổi Quý Hợi 1983

Khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983 bạn cũng nên chú ý đến sắp đặt vị trí. Vì là nơi linh thiêng trong nhà nên bàn thờ luôn phải ở vị trí cao.

Dù trong không gian nhà truyền thống hay hiện đại bạn cũng nên bố trí cho phù hợp. Nếu có điều kiện, hãy dành riêng 1 phòng cho không gian thờ cúng. 

Nên đặt bàn thờ ở vị trí cao
Nên đặt bàn thờ ở vị trí cao

Ngoài ra, kích thước bàn thờ cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Bạn có thể xem kích thước lỗ ban qua mạng để đặt bàn thờ cho hợp lí.

Có hai kích thước cơ bản và quan trọng khi đặt bàn thờ là chiều dài và chiều rộng. Tùy theo thiết kế của không gian thờ bạn sẽ có các kích cỡ cụ thể. 

Nếu muốn tạo không khí trang nghiêm bạn có thể chọn các gam màu trầm cho bàn thờ. Không gian trang nhã của phòng thờ sẽ giúp ngôi nhà của bạn thanh tịnh hơn.

Quan trọng hơn cả là không đặt bàn thờ ở vị trí gần nhà vệ sinh hay nhà bếp. Điều này có thể làm giảm vượng khí nhà bạn. 

Bạn nên sử dụng ánh sáng vàng cho phòng thờ nhà mình. Luồng sáng vừa phải sẽ giúp không gian trầm ấm hơn. Không nên dùng những màu quá rực rỡ và bắt mắt. 

Hi vọng thông tin về xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn chưa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý hãy liên hệ với Bàn thờ Gỗ Đẹp. Các sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến nhu cầu vàng của khách hàng. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có một không gian tâm linh như ý. 

>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tuất 1982

>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Tý 1984

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời