You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963 chuẩn không thể bỏ qua

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963 chuẩn không thể bỏ qua

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963 là điều mà nhiều người quan tâm. Các chuyên gia phong thủy của Bàn thờ Gỗ Đẹp sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về hướng đặt bàn thờ tốt cho gia chủ sinh năm 1963.

Khái quát chung về tuổi Quý Mão 1963

Khái quát tuổi quý mão 1963
Khái quát tuổi quý mão 1963

– Dương lịch: năm 1963 

– Âm lịch: năm Quý Mão 

– Quẻ mệnh:              

+ Nam giới: Khảm (Thuỷ) thuộc vào Đông Tứ mệnh              

+ Nữ giới: Cấn (Thổ) thuộc vào Tây Tứ mệnh 

– Ngũ hành: Kim (Bạch Kim)   

Những hướng hợp – khắc đối với người tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Mão thuộc về mệnh Kim trong ngũ hành. Họ nổi tiếng và được nhiều người yêu quý nhờ bản tính tốt đẹp và vui vẻ. 

Thế nhưng, vận kiếp của tuổi này rất hay gặp nhiều bất trắc và thường sẽ không thành công một cách dễ dàng. Và trong những trường hợp này, họ lại không giỏi việc giải quyết và an ủi bản thân. 

Nhưng nếu vượt qua được thì sẽ có đủ kinh nghiệm và sự từng trải để hưởng phú quý và hạnh phúc ở tuổi trung niên.

Để mọi việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi, thành công và thu về nhiều tài lộc thì Quý Mão cần lưu ý đến những hướng phong thủy sau đây.

Đối với Nam tuổi Quý Mão 1963

Những hướng hợp nhất:

 • Hướng Bắc (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh về mặt tinh thần, mang đến tiến bộ cho bản thân và giúp gặp nhiều may mắn trong thi cử. 
 • Hướng Đông (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Đem lại may mắn những khi cần nhất, con cháu nhận nhiều phúc đức, thông minh tài giỏi. 
 • Hướng Nam (Diên niên – Mọi sự ổn định): Giúp củng cố và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, xã hội. 
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn tiến triển, sớm thành đạt để trở nên giàu sang, phú quý. 

Hướng xấu cần tránh: 

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát – Nhà có sát khí): Mang lại nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan, mang tiếng xấu, xảy ra tranh chấp với bên ngoài. 
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Rất xấu, lâm bệnh tật, gặp suy bại, con cái phá sản tán nghiệp. 
 • Hướng Tây (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp chuyện xúi quẩy, thường xảy ra bất hòa trong các mối quan hệ. 
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Bệnh tật, lâm vào thị phi, kiện tụng và gia đạo suy bại. 
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi quý mão 1963
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi quý mão 1963

Đối với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Những hướng hợp nhất:

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn tiến triển, sớm thành đạt để trở nên giàu sang, phú quý. 
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Đem lại may mắn những khi cần nhất, con cháu nhận nhiều phúc đức, thông minh tài giỏi. 
 • Hướng Tây (Diên niên – Mọi sự ổn định): Giúp củng cố và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, xã hội. 
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh về mặt tinh thần, mang đến tiến bộ cho bản thân và giúp gặp nhiều may mắn trong thi cử. 

Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Nam (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp chuyện xúi quẩy, thường xảy ra bất hòa trong các mối quan hệ. 
 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Rất xấu, lâm bệnh tật, gặp suy bại, con cái phá sản tán nghiệp. 
 • Hướng Đông (Lục sát – Nhà có sát khí): Mang lại nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan, mang tiếng xấu, xảy ra tranh chấp với bên ngoài. 
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Bệnh tật, lâm vào thị phi, kiện tụng và gia đạo suy bại. 

Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1963 (Quý Mão) 

– Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt: Tây, Tây-nam, Tây-bắc và Đông-bắc dùng cho bài trí Nhà, bếp, bàn thờ, bàn học, bàn làm việc, giường ngủ. 

– Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt: Nam, Bắc, Đông và Đông-nam. Dùng cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn học, bàn làm việc, giường ngủ.   

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963 cho gia chủ nam 

Công cụ tra cứu xem hướng đặt bàn thờ đơn giản, hiệu quả
Công cụ tra cứu xem hướng đặt bàn thờ đơn giản, hiệu quả

– Hướng Đông Nam: Được Sinh khí (thuộc vì Tham Lang), chủ về việc vượng cho con người. Tốt cho sức khỏe, tài lộc, danh tiếng, con cái, trường thọ. 

– Hướng Đông: Được Thiên y (thuộc vì Cự Môn) chủ về sức khỏe. Được hướng này gia đình mạnh khỏe, được trường thọ. 

Ngoài ra còn giúp cho tài sản tăng lên, gia đình thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan và được quý nhân phù trợ. 

– Hướng Nam: Được Diên niên (thuộc vì Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Được hướng này gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, sung túc. 

Không chỉ vậy còn tốt cho tài lộc, nhân khẩu, gặp may, tốt cho ngoại giao, các mối quan hệ. Đặc biệt, người quẻ Khảm đặt hướng này được hướng tốt và tọa ở Bắc cũng khá tốt. 

Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, có lợi cho việc xem hướng đặt bàn thờ. Cung này còn giúp vững cho chủ nhà, tình duyên gắn bó, tài chính tốt, quan hệ gia đình tốt. 

– Hướng Bắc: Được Phục vị (thuộc vì Tả Phù), chủ về bình yên, rất có lợi cho việc đặt ban thờ. Được hướng này gia chủ luôn vững, tình duyên thuận lợi, tài chính tốt, gia đình an vui. 

Không những thế, nếu người quẻ Khảm chọn hướng Bắc còn được cả tọa tốt ở Nam vì được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. 

Các hướng còn lại thì không hợp với nam tuổi này. Vì vậy gia chủ không nên dùng để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963. Nhất là hướng Tây Nam vì phạm Tuyệt mệnh, rất xấu.   

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963 cho gia chủ nữ

– Hướng Tây Nam: Được Sinh khí (thuộc vì Tham Lang), chủ về việc vượng cho con người. Tốt cho sức khỏe, tài lộc, danh tiếng, con cái, trường thọ. 

Nếu người cung Cấn chọn hướng này còn có tọa ở Đông Bắc được Phục vị cũng rất tốt. Phù hợp với việc đặt bàn thờ và có lợi cho các mối quan hệ trong cuộc sống.

– Hướng Tây Bắc: Được Thiên y (thuộc vì Cự Môn) chủ về sức khỏe. Được hướng này gia đình mạnh khỏe, được trường thọ. 

Ngoài ra còn giúp cho tài sản tăng lên, gia đình thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan và được quý nhân phù trợ.  

– Hướng Tây: Được Diên niên (thuộc vì Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Được hướng này gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, sung túc. 

Không chỉ vậy còn tốt cho tài lộc, nhân khẩu, gặp may, tốt cho ngoại giao, các mối quan hệ. 

– Hướng Đông Bắc: Được Phục vị (thuộc vì Tả Phù), chủ về bình yên, rất có lợi cho việc đặt ban thờ. Được hướng này gia chủ luôn vững, tình duyên thuận, tài chính tốt, gia đạo an vui. 

Không những thế, nếu người quẻ Cấn chọn hướng Đông Bắc còn có tọa tốt ở Tây Nam vì được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Như vậy là được cả hướng và tọa. 

Các hướng còn lại không hợp với nữ tuổi này. Vì vậy gia chủ không nên dùng để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963. Nhất là hướng Đông Nam vì phạm Tuyệt mệnh, rất xấu.

Trên đây là những chia sẻ từ Bàn thờ Gỗ Đẹp về cách Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Mão 1963. Những kiến thức trên giúp gia chủ có những hiểu biết cũng như sự an tâm nhất định để chọn đặt bàn thờ đúng hướng. Nhờ đó mà gia đình ngày càng thêm phát lộc, hạnh phúc và bình an.

 

 

 

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời