You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 cực chuẩn

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 cực chuẩn

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 có ý nghĩa vô cùng quan trọng xét về góc độ tâm linh trong gia đình. Dù là nam hay nữ có cung mệnh như thế nào cũng nên xem hướng đặt bàn thờ để nắm được những điều tốt lành và tránh khỏi những vận hạn có thể xảy ra. Cùng xem xét cách đặt hướng bàn thờ cho tuổi Qúy Sửu 1973 dưới đây.

Cung số của người tuổi Qúy Sửu

Bản mệnh của người tuổi Quý Sửu
Bản mệnh của người tuổi Quý Sửu

Xét theo phong thủy, người Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Tang Đố Mộc. Những người tuổi này có tính cách vui vẻ, hòa nhã, nhanh nhẹn. Họ là một trong những con giáp có tính tình ngay thẳng, có lập trường và quan điểm riêng. 

Cũng chính vì lí do trên mà đôi lúc họ có phần cứng nhắc. Luôn cố chấp bảo vệ quan điểm do mình đưa ra. Đặc biệt, với tính bốc đồng, thẳng thắn họ dễ làm mất lòng người khác. 

Là cung được quý nhân phù trợ nên số mệnh của người tuổi Qúy Sửu luôn gặp may. Trong hoàn cảnh nào, dù họ gặp khó khăn đến đâu luôn có người giúp đỡ. Xét các yếu tố này ta có thể xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973. 

Về chọn hướng đặt bàn thờ trong gia đình ai cũng muốn đặt ở vị trí tốt. Người tuổi Quý Sửu cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, đặt bàn thờ theo hướng nào luôn là vấn đề đau đầu của các gia đình. Vậy hãy theo dõi phần sau đây để biết bí quyết chọn hướng đẹp, hút tài lộc nhé!

>>>> 40 mẫu bàn thờ chung cư đẹp hiện đại vạn người mê

>>>> 68 mẫu bàn thờ tủ thờ đẹp, rẻ gỗ tự nhiên 100% không thể bỏ qua

 

Nguyên tắc chung khi chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Qúy Sửu

1 số nguyên tắc phong thủy khi chọn hướng đặt bàn thờ
1 số nguyên tắc phong thủy khi chọn hướng đặt bàn thờ

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 phải tránh gần hoặc đặt đối diện bếp. Một số vị trí cần tránh đó là: nhà vệ sinh, nhà kho và những nơi bụi bẩn. Điều đó giúp đảm bảo yếu tố tôn nghiêm, linh thiêng của nơi thờ cúng.

Ở những nơi như vậy âm khí nhiều, làm ảnh hưởng đến linh khí. Tránh những nơi này là tránh được những mâu thuẫn, khúc mắc trong gia đình. 

Hướng đặt bàn thờ phải là hướng tốt mang đến đại cát, đại lợi. Bàn thờ phải xoay theo phương tốt mới có thể tránh tai họa. Ngoài ra, nên tránh đặt cửa đi ở gần hoặc dưới bàn thờ.

Điều này làm vượng khí, tài lộc gia đình nhanh chóng ra đi. Cũng không nên đặt bàn thờ dưới dầm, xà nhà sẽ làm ảnh hưởng đến hậu vận. Bạn có thể đặt bàn thờ ở Trung Cung hướng về hướng tốt để gia đình thịnh vượng.

Ngoài việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 phải chú ý sắp xếp bàn thờ. Những vật tế lễ phải đặt hợp phong thủy. Bàn thờ luôn phải đủ đầy, đặc biệt với những người làm kinh doanh. Chú ý không bày hoa quả giả trên bàn thờ. Bạn cũng cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh và tẩy uế cho bàn thờ. 

>>>>> Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi gia chủ chính xác, chuẩn phong thủy

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Qúy Sửu mang đến vận khí tốt

Hướng đặt bàn thờ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe và tiền tài của gia chủ. Vì vậy, xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 là điều cần thiết với mọi gia đình. 

Đặt bàn thờ theo mệnh người nam

Những hướng tốt đặt bàn thờ là hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Theo vận mệnh nam Quý Sửu 1973

  • Hướng Đông độ Sinh Khí vì vậy đặt theo hướng này ắt sẽ gặp may mắn về sức khỏe. Hơn nữa, hướng này giúp gia chủ làm ăn phát đạt, đường con cái thuận lợi. Sự nghiệp ngày càng được củng cố
  • Hướng Đông Nam giúp gia chủ bình an, thịnh vượng. Cuộc sống hôn nhân viên mãn. Công việc có nhiều thành công mới. Đây có thể xem là hướng tốt nhất trong các hướng. 
  • Hướng Bắc mang đến sự hòa thuận, tạo phúc đức viên mãn cho gia chủ. 
  • Hướng Nam chủ cho gia chủ bình yên, gia trung thuận hòa, hạnh phúc

Trên đây là 4 hướng tốt để đặt bàn thờ cho mệnh nam tuổi Quý Sửu. Bạn hãy tham khảo để chọn hướng phù hợp với tuổi của mình. 

Đặt bàn thờ theo mệnh người nữ Qúy Sửu 1973

Xem hướng đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu 1973
Xem hướng đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu 1973

Các hướng đại cát: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Những hướng này tốt cho mệnh nữ Qúy Sửu. Theo các chuyên gia phong thủy:

  • Hướng Tây là nguồn sinh khí tốt cho người mệnh Qúy Sửu. Bàn thờ đặt theo hướng này giúp công danh sự nghiệp thăng tiến. Danh tiếng gia chủ vang xa, phúc lộc đầy nhà.
  • Hướng Đông Bắc độ cho sức khỏe an lành, ít ốm đau bệnh tật. Đồng thời hướng này cũng tốt cho đường con cái. 
  • Hướng Tây Nam, nhiều người cho rằng đây là hướng xấu. Tuy nhiên, Tây Nam là hướng giúp gia đình hòa thuận. Gia chủ luôn có sự sung túc, đủ đầy, của cải dồi dào. 
  • Hướng Tây Bắc thuận lợi cho đường buôn bán, kinh doanh. Bàn thờ đặt theo hướng này thu hút sinh khí trời đất. Gia chủ được củng cố tài chính, gắn kết tình cảm gia đình.  

Ngoài việc chọn những hướng tốt bạn cũng nên tránh những hướng xấu để đặt bàn thờ. Nếu thấy sự có mặt của các hướng Không Vong, Tử, Tuyệt nên tránh xa. Đặt bàn theo hướng này chắc chắn không tránh khỏi việc tiêu tan tiền bạc. Dù có kiếm nhiều tiền bao nhiêu cũng tự tiêu tan. Hơn nữa, đặt bàn thờ theo các sao này có gặp nạn cũng không tránh được. 

Một lưu ý nữa trong xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 là chọn tọa độ. Bàn thờ phải được cố định vững chắc mới tạo được sự yên ổn. Hướng đặt bàn thờ bạn nên để nơi rộng rãi, thoáng mát tạo được nguồn sinh lực.  

Gia đình nào cũng nên ý thức về việc xem hướng đặt bàn thờ. Đó là nơi giao thoa giữa thế giới thực và thế giới tâm linh. Bàn thờ nếu được đặt đúng cách sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực. Những điều xấu xa sẽ được thần linh, ông bà tiên tổ che chắn. 

Bạn đã yên tâm về việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973 chưa? Nếu chưa hãy gọi ngay đến hotline 0908 193 000 hoặc tham khảo qua website https://banthogodep.com của Bàn Thờ Gỗ Đẹp nhé! Tại đây bạn sẽ được tư vấn về hướng đặt bàn thờ và chọn mẫu bàn thờ chi tiết. Những chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc. 

 >>>>>>>>>Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Tý 1972 như thế nào?

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời