You are currently viewing Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 cần lưu ý những gì

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 cần lưu ý những gì

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi tân hợi 1971 để lựa chọn hướng phù hợp giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ thậm chí mất ngủ vì nó. Trong bài viết ngày hôm nay, bàn thờ Gỗ Đẹp sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về người tuổi tân hợi và hướng phù hợp để lập bàn thờ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vì sao phải xem tuổi để lựa chọn hướng đặt bàn thờ?

Như chúng ta đều biết, nơi thờ tự là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà và cũng là nơi con cháu thể hiện sự tôn kính, lòng thành đối với gia tiên. Qua đó, gửi gắm như một chỗ dựa về tinh thần được gia tiên và thần linh phù hộ bình an, gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi.

Với ý nghĩa thiêng liêng như vậy, việc lập bàn thờ trở nên vô cùng quan trọng. Trước khi tiến hành lập bàn thờ gia chủ cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau trong đó có vấn đề xem tuổi để chọn hướng. Với từng tuổi sẽ có những hướng thích hợp để lựa chọn mang đến điều tốt lành cho gia đình.

>>> Tuyển chọn 24 mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại thông minh

Hướng tốt lập bàn thờ theo tuổi Tân Hợi để rước tài lộc

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971
Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971

Trước khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 thầy phong thủy cần phải nắm rõ được bản mệnh để từ đó phân tích đưa ra hướng tốt nhất.

Về người tuổi Tân Hợi có tiết lập xuân rơi vào ngày 9 tháng giêng. Cả nam và nữ đều có Niên mệnh là Hoa xuyến kim khắc Đại lâm mộc. Khi tiến tiến hành xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 phải căn cứ vào thiên mệnh tức cung mệnh hay còn gọi là mệnh quái.

Đối với gia chủ là nam giới

Theo vòng bát quái, người tuổi Tân Hợi có mệnh quái Khôn, gia chủ là nam giới có cung mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, gia chủ tuổi này sẽ có các hướng tốt hợp tuổi để lập bàn thờ gồm:

 • Hướng Đông Bắc (sinh khí). Đây là cung tốt nhất trong bốn cung của Bát trạch cả về sức khỏe, tài lộc và đường con cái, đường đời. Nếu gia chủ là nam thì hướng này cực kỳ có lợi giúp tạo danh tiếng và tạo sức sống dồi dào. 
 • Hướng Tây (thiên y) thiên về chủ đề sức khỏe. Với hướng này được cho là cung tốt thứ hai trong bát trạch và đặc biệt tốt với nữ giới. Nếu gia chủ chọn hướng này lập bàn thờ gia đình không bị bệnh tật, sống trường thọ, tiền tài danh vọng đều có. Ngoài ra còn có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây Bắc (diên niên) thiên về hòa thuận và là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Hướng này khá tốt, gia đình hạnh phúc, sống hòa thuận và sung túc. Về đường quan lộc có nhiều tài lộc, thường xuyên gặp nhiều may mắn. Hơn thế nữa, cung này rất tốt cho việc ngoại giao và quan hệ xã hội.
 • Hướng Tây Nam (phục vị). Đây là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, cung bình yên và rất phù hợp cho việc lựa chọn lập bàn thờ. Gia chủ chọn hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên gắn bó, tài chính tốt và các mối quan hệ trong gia đình đều tốt. 

>>>> Các mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp, tiện lợi và tối ưu không gian căn hộ

Đối với gia chủ là nữ giới

Tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào phát tài phát lộc
Nữ tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào phát tài phát lộc

Khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 nếu gia chủ là nữ giới có mệnh quái Tốn, có ngũ hành mộc thuộc Đông tứ trạch. Các hướng tốt hợp tuổi để lập bàn thờ thờ gồm:

 • Hướng Bắc (sinh khí) là cung tốt nhất trong Bát trạch về tất cả mọi mặt như sức khỏe, quan lộc và đường con cái. 
 • Hướng Nam (thiên y) thiên về sức khỏe, là cung tốt thứ hai và đặc biệt tốt đối với gia chủ là nữ giới. Nếu chọn hướng này gia đình luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, tiền bạc dồi dào và luôn có quý nhân phù trợ lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Đặc biệt hơn người quẻ Tốn còn có tọa tốt ở Bắc vì được sinh khí vượng về con người. Như vậy hướng này được cả hướng tốt và tọa tốt.
 • Hướng Đông (diên niên) chủ về hòa thuận. Được cung tốt thứ ba trong Bát trạch gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn, gặp nhiều may mắn và tài lộc.
 • Hướng Đông Nam (phục vị) chủ về bình yên. Cũng là một trong những cung tốt của bát trạch. Và trong phong thủy, khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 được khuyên là hướng phù hợp nhất, có lợi nhất cho việc đặt bàn thờ.

Bên cạnh những hướng tốt mang lại may mắn cho gia chủ, cũng cần lưu ý tránh các hướng xấu không nên đặt bàn thờ gia tiên. Các hướng xấu gồm có hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Nam.

Một số lưu ý khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971

Cần nắm rõ những lưu ý khi đặt bàn thờ
Cần nắm rõ những lưu ý khi đặt bàn thờ
 • Có thể nói việc xem hướng, xác định vị trí bàn thờ khá quan trọng trong phong thủy. Do đó khi đặt bàn thờ tuyệt đối không nên đặt ở những nơi làm ô uế không gian thờ cúng, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí trong nhà như nhà tắm, nhà vệ sinh…
 • Vị trí đặt bàn thờ phải là vị trí trung tâm của ngôi nhà, đồng thời đảm bảo yếu tố vệ sinh sạch sẽ. 
 • Tuyệt đối lựa chọn hướng phù hợp với tuổi của gia chủ để đảm bảo mang lại may mắn và tài lộc nhất là những người làm ăn kinh doanh, buôn bán.

Với những thông tin trên đây về xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Tân Hợi 1971 bạn hãy nhớ và xác định rõ cung mệnh của mình như thế nào để tìm hướng bàn thờ tốt nhất cho người tuổi Tân Hợi nhé. Nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia về phong thủy của chúng tôi qua hotline 0908 193 000 hoặc truy cập vào website https://banthogodep.com để được giải đáp.

 

Xem thêm: Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi canh tuất 1970

 

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Kiến trúc sư Đào Nhung là một chuyên gia trong giới nội thất cũng như phong thủy. Ông luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ.

Trả lời